LMHT: Bỏ qua mối hận thua cuộc trước RNG năm 2017, Rekkles bất ngờ lấy tên của...Uzi để đặt nickname tại Rank Hàn

Loris CarryUs  - Theo Helino | 28/09/2018 05:00 PM

 
  thích

2 anh chàng Xạ thủ hàng đầu tại CKTG 2018 - Rekkles và Uzi tỏ ra khá thân thiết, đến mức lấy tên của nhau để đặt làm nickname cho tài khoản LMHT Hàn Quốc luôn.

Trong số những tuyển thủ tham dự CKTG 2018 và hiện tại đang trải qua đợt tập huấn tại máy chủ Hàn Quốc, Rekkles có thể coi là anh chàng "lắm muối" nhất khi luôn là đầu têu của những trò đùa cực lầy lội.

Cũng vì lý do này mà bản thân Rekkles dù thi đấu ở châu Âu nhưng vẫn luôn giành được rất nhiều cảm tình của các tuyển thủ châu Á, đặc biệt là Deft hay Uzi. Đặc biệt là trong khoảng thời gian trước CKTG 2018, khi mà các đội tuyển từ khắp nơi đổ về Hàn Quốc và cùng luyện tập tại máy chủ này, thì các tuyển thủ lại càng có dịp giao lưu và cọ sát với nhau nhiều hơn.

LMHT: Bỏ qua mối hận thua cuộc trước RNG năm 2017, Rekkles bất ngờ lấy tên của...Uzi để đặt nickname tại Rank Hàn - Ảnh 1.

Uzi và Rekkles vốn là đối thủ cũ khi Fnatic và RNG đã từng đụng độ tại Tứ kết của CKTG 2017, với phần thắng nghiêng về Uzi cùng đồng đội. Thế nhưng điều này cũng chẳng ảnh hưởng tới việc Rekkles luôn rất dễ kết thân với những người chơi đến từ Trung Quốc hay Hàn Quốc, và có vẻ như thời gian gần đây thì anh chàng điển trai này đã trở nên khá thân thiết với Uzi.

Vừa qua, Rekkles bất ngờ đổi tên nhân vật tại Server LMHT Hàn Quốc thành RNeverGiveUp Uzi, trước sự ngỡ ngàng của cộng đồng game thủ. Và thú vị hơn là ngay sau đó thì các tuyển thủ khác cũng học theo kiểu đổi tên này, Perkz thậm chí còn đổi hẳn tên thành "i love IGRookie", trong khi đó, Uzi cũng đáp lại tấm chân tình của anh bạn Rekkles bằng cách đổi tên ingame thành FNC Rekkles1.

LMHT: Bỏ qua mối hận thua cuộc trước RNG năm 2017, Rekkles bất ngờ lấy tên của...Uzi để đặt nickname tại Rank Hàn - Ảnh 2.

Đây là tài khoản của Rekkles

LMHT: Bỏ qua mối hận thua cuộc trước RNG năm 2017, Rekkles bất ngờ lấy tên của...Uzi để đặt nickname tại Rank Hàn - Ảnh 3.

Còn thực tế thì đây mới là tài khoản Rank Hàn của Uzi

Việc đổi tên một cách "tùm lum" của các tuyển thủ đã khiến cho nhiều game thủ rơi vào tình cảnh nhầm lẫn, để rồi khi phát hiện ra sự thật thì họ lại tỏ ra khá bất ngờ trước cách thể hiện "tình cảm" mà những anh chàng tuyển thủ này giành cho nhau.

Dù đây chỉ là một động thái đùa giỡn mà các tuyển thủ giành cho nhau, nhưng nó cũng khiến cho rất nhiều fan hâm mộ LMHT tỏ ra thích thú, và đặc biệt là các game thủ nữ. Trên diễn đàn Reddit thì thậm chí còn có người hâm mộ nhắc đến việc Rekkles đã "bỏ rơi" Deft để đến với Uzi. (Trước đây thì Rekkles và Deft rất hay chơi game chung tại Rank Hàn).

LMHT: Bỏ qua mối hận thua cuộc trước RNG năm 2017, Rekkles bất ngờ lấy tên của...Uzi để đặt nickname tại Rank Hàn - Ảnh 4.

"Và từ ấy ánh mắt anh hồn nhiên đến lạ..."