LMHT: Bộ mặt thật sau lớp mặt nạ của các tướng trong Liên Minh Huyền Thoại

Tâm Sự Game Thủ  - Theo Helino | 10/04/2019 02:33 PM

 
  thích

Rất nhiều tướng trong LMHT được Riot trang bị thêm lớp mặt nạ để gợi lên sự tò mò, kì bí trong trí tưởng tượng của game thủ. Tuy nhiên, đến khi những vị tướng này lộ mặt, nhiều fan được phen hoảng hồn. Điển hình là Zed "Kenny Sang" vừa ra mắt cách đây không lâu.

Trong thế giới Liên Minh Huyền Thoại, anh em game thủ hẳn đã bắt gặp rất nhiều những vị tướng đeo mặt nạ và thật sự luôn muốn biết bộ mặt thật của họ như thế nào. Rất nhiều fan-art đã sáng tạo và tưởng tượng bộ mặt thật của những vị tướng mang đầy sự bí hiểm đó.

Hiểu được tâm lý này, Riot đã có những trang phục, đoạn trailer... phần nào hé lộ dung mạo thật sự. Song đời không phải lúc nào cũng như mơ, hãy thử xem khi bỏ lớp mặt nạ ra thì trong những vị tướng ấy sẽ như thế nào.

Zed

LMHT: Bộ mặt thật sau lớp mặt nạ của các tướng trong Liên Minh Huyền Thoại - Ảnh 1.

Chúa tể hắc ám với khuôn mặt của... Kenny Sang.

Vừa qua Riot Games đã hé lộ bộ mặt thật sự của sát thủ Zed, rất nhiều người chơi đã thật sự sốc kèm thất vọng với 'vẻ đẹp' này.

Bởi lẽ trong trí tưởng tượng của họ, Zed phải là một người đẹp trai, lạnh lùng... mang khuôn mặt của một mĩ nam chứ không phải như... Kenny Sang thế kia.

Jhin

LMHT: Bộ mặt thật sau lớp mặt nạ của các tướng trong Liên Minh Huyền Thoại - Ảnh 2.

Đây là bộ mặt của anh chàng xạ thủ Jhin. Không phải là một người trẻ tuổi mà ẩn sau đó là một người đàn ông đã đứng tuổi, khuôn mặt lạnh tanh, không một cảm xúc. Điều này cũng khá phù hợp với cốt truyện và lối chơi của Jhin. Khi gã sát thủ này luôn bắn vào yếu điểm và coi "con mồi" như thú vui tiêu khiển.

Master Yi

LMHT: Bộ mặt thật sau lớp mặt nạ của các tướng trong Liên Minh Huyền Thoại - Ảnh 3.

Yi cũng là một vị tướng gây nhiều tò mò sau lớp mặt nạ hình chi chít... đèn pin. Tuy nhiên khi vị tướng này lộ mặt lại mang đúng chất của một cao thủ võ lâm phái Võ Đang trong phim kiếm hiệp Trung Quốc. Đạo Sĩ Yi dù sao vẫn khá dễ nhìn.

Akali

LMHT: Bộ mặt thật sau lớp mặt nạ của các tướng trong Liên Minh Huyền Thoại - Ảnh 4.

Akali đã lộ diện từ lâu nhưng phải đến K/DA Akali thì người chơi Liên Minh Huyền Thoại mới thấy hết được vẻ đẹp của cô nàng. Thật sự là "dậy thì thành công"!

Shaco

LMHT: Bộ mặt thật sau lớp mặt nạ của các tướng trong Liên Minh Huyền Thoại - Ảnh 5.

Không khác với đeo mặt nạ là mấy, vẻ mặt của anh chàng Shaco vẫn hài hước nhưng cũng thật sự nham hiểm, vô tình.

Vậy theo bạn thì sau khi bỏ lớp mặt nạ ra thì vị tướng nào có khuôn mặt đẹp và thần thái nhất? Hãy để lại bình luận của bạn dưới bài viết này nhé!