LMHT: BLV Hoàng Luân cho rằng ngay cả khi Optimus có trở lại thi đấu thì OPG cũng 'nohope' tại VCS

Amllort  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 27/07/2020 03:45 PM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Xin chúc mừng OPG...

Kể từ ngày mới thành lập thì OverPower Esports (OPG) là đội tuyển nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng LMHT Việt Nam, bởi đây là đội tuyển có tên Optimus. Fan hâm mộ của anh chàng này cực kỳ mong chờ cái tên Optimus sẽ trở lại tung hoành tại VCS Mùa Hè 2020. Vậy nhưng hiện tại Optimus chỉ là chủ sở hữu của OPG chứ không đăng ký làm thành viên thi đấu chính thức (cũng như dự bị) cho OPG tại VCS.

LMHT: BLV Hoàng Luân cho rằng ngay cả khi Optimus có trở lại thi đấu thì OPG cũng nohope tại VCS - Ảnh 1.

Sau hơn nửa mùa giải, OPG trở thành đội tuyển đứng dưới đáy bảng xếp hạng VCS với thành tích tương đối tệ là 1-8. Người xem cũng không quá bất ngờ trước thành tích này vì OPG là một đội tuyển mới góp mặt tại VCS mùa đầu tiên, vẫn cần rất nhiều thời gian để thích nghi và phát triển.

Nhưng BLV Hoàng Luân – một trong những BLV có chuyên môn về LMHT cao nhất VETV đã nhận định với những thành viên hiện tại của OPG, có cho thêm họ 1 năm (2 mùa VCS) nữa thì kết quả vẫn là không khác biệt. Và khi fan hỏi "Bây giờ Optimus vô đánh thì có cứu được OPG không anh?" thì BLV Hoàng Luân đã trả lời khá quyết đoán là "Bây giờ Optimus vô đánh thì OPG có thể được Á Quân VCSB".

LMHT: BLV Hoàng Luân cho rằng ngay cả khi Optimus có trở lại thi đấu thì OPG cũng nohope tại VCS - Ảnh 3.

Câu trả lời của Hoàng Luân có phần hơi "cà khịa" Optimus tuy nhiên đây cũng là sự thật phũ phàng. Bởi OPG hiện tại đang ở dưới đáy BXH với một phong độ thi đấu rất thấp. Optimus dù là thủ lĩnh xuất sắc tại VCS thì cũng không còn ở phong độ đỉnh cao nữa, nếu có trở lại thi đấu cũng không thể cứu nổi OPG, tình thế của đội tuyển này hiện tại là "nohope" tại VCS Mùa Hè 2020.

Sau cùng, theo như nhận định của Hoàng Luân thì nếu OPG muốn mạnh hơn tại VCS thì ít nhất cũng phải có những thay đổi về mặt đội hình, nếu không thì vị trí đáy bảng xếp hạng VCS năm sau vẫn sẽ có tên OPG, thậm chí là sẽ rất chật vật tại vòng thăng hạng nếu phải thi đấu.