LMHT: BLV Hoàng Luân chính thức 'ân đoạn nghĩa tuyệt' với HLV Tinikun sau hàng loạt drama

A Đồi  - Theo Helino | 09/11/2019 07:24 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

LMHT Việt Nam dậm chân tại chỗ về mặt thành tích ở các giải đấu quốc tế nhưng drama thì mỗi mùa lại một phát triển.

Ngay khi HLV Tinikun của GAM Esports đăng một dòng trạng thái dài "như sớ Táo Quân" về vấn đề tổ chức giải đấu, BLV Hoàng Luân của VETV đã lên tiếng khẳng định rằng BTC VCS không hề thiên vị hay vùi dập đội nào cả. Thậm chí anh còn tỏ ra chán nản với những drama vừa qua và tuyên bố thẳng thừng luôn rằng "Anh Dương Nguyễn Duy Thanh trùm truyền thông trên Fb là ai mình không quen, và chắc chắn là không phải bạn mình".

Nguyên văn bài viết của BLV Hoàng Luân:"[Ý kiến cá nhân, không phải của Garena-VETV]

Đây là lần cuối cùng mình post một cái gì về những cái thằng nị nói trên fb, vì mình block nó rồi. Sau này thực sự là mình không quan tâm.

Mình cũng không nói về cách vận hành VCS và luật lệ nói chung, vì luật VCS hiện tại đang vận hành và tiếp tục hoàn thiện theo luật toàn cầu của Riot, bất kì án phạt hay quyết định gì từ lớn nhất cho đến nhỏ nhất đều có sự thống nhất từ BTC và Riot Games.

Mình chỉ nói về việc nó nghĩ việc vận hành fanpage VETV là định hướng và cố tình gây tiêu cực cho GAM gì đó.

Nói ngắn gọn là *** hiểu kiểu gì... GAM có kết quả 1-5 ghi 1-5 kém hơn các kì 2–4 trước là đúng hay sai? Trận cuối cùng Yoshino không thi đấu ghi Yoshino không có cơ hội thi đấu tại CKTG nó là đúng hay sai. Chia sẻ thêm là người post hoàn toàn không biết việc GAM kêu thằng bé đánh nhưng nó không chịu, mình biết nhưng đây là vấn đề nội bộ GAM nên mình không chia sẻ điều đó.

Lúc GAM thắng post bài khen thì không phải là định hướng, lúc GAM thua post đúng thực tế thì là định hướng? Thôi thua, chắc sau này GAM thi đấu sẽ dùng form "GAM đánh với đội Y, kết quả các bạn tự vui lòng xem và nhận định"

Đến tận thời điểm này mới dám thừa nhận là thằng Tini ngồi chung phòng với mình và 3 đứa nữa tỉ mẩn dịch con game này nó đi đâu mất rồi. Anh Dương Nguyễn Duy Thanh trùm truyền thông trên Fb là ai mình không quen, và chắc chắn là không phải bạn mình."

LMHT: BLV Hoàng Luân chính thức ân đoạn nghĩa tuyệt với HLV Tinikun sau hàng loạt drama - Ảnh 1.

BLV Hoàng Luân tuyên bố "ân đoạn nghĩa tuyệt" với HLV Tinikun

Nếu các bạn còn chưa biết, BLV Hoàng Luân và HLV Tinikun từng cực kì thân thiết với nhau khi theo lời kể trên thì họ từng "cùng nhau dịch LMHT" khi tựa game này chuẩn bị về Việt Nam. Tuy nhiên theo thời gian thì mối quan hệ này dần trở nên xấu đi, chuyện BLV Hoàng Luân chặn facebook HLV của GAM Esports đã diễn ra từ lâu. Tuy nhiên tới khi HLV Tinikun liên tục công kích VETV và Garena trong thời gian gần đây đã khiến mọi việc đi quá giới hạn nên mọi khiến cho BLV Hoàng Luân phải trả lời gay gắt như vậy

LMHT: BLV Hoàng Luân chính thức ân đoạn nghĩa tuyệt với HLV Tinikun sau hàng loạt drama - Ảnh 2.

HLV Tinikun liên tục có những động thái công kích người của VETV trên mạng xã hội

Những động thái này chỉ cho thấy rõ ràng mối quan hệ "bằng mặt mà không bằng lòng" giữa GAM Esports và phía Garena - VETV. Lưu ý: Tất cả những ý kiến trên đều chỉ là ý kiến của riêng cá nhân BLV Hoàng Luân, không phải là thông báo chính thức gì từ phía Garena và VETV.

LMHT: BLV Hoàng Luân chính thức ân đoạn nghĩa tuyệt với HLV Tinikun sau hàng loạt drama - Ảnh 3.

HLV Tinikun đang trở thành "ông hoàng drama của LMHT Việt"