LMHT: Biết tin QTV bất ngờ nhập viện nhưng fan hâm mộ thì lại "cười như được mùa"

Loris CarryUs  - Theo Helino | 12/04/2019 09:22 PM

 
  thích

QTV đã xác nhận sức khỏe của anh không gặp vấn đề gì quá nghiêm trọng, chỉ có fan hâm mộ là suýt vỡ bụng vì cười.

Mới đây, Raina - Streamer của QTV Gaming và cũng là bà xã của QTV đã khiến fan hâm mộ của cặp đôi này được một phen hoang mang khi liên tiếp đăng tải những hình ảnh về QTV xuất hiện tại bệnh viện. Nhiều người đã lo lắng khi nghĩ rằng QTV đang gặp vấn đề gì đó về sức khỏe, bởi theo cập nhật trên Facebook của Raina thì ngay sau khi khám bệnh, QTV cũng lập tức nhập viện và thậm chí còn đứng trước phòng phẫu thuật.

LMHT: Biết tin QTV bất ngờ nhập viện nhưng fan hâm mộ thì lại cười như được mùa - Ảnh 1.

Raina đăng tải hình ảnh QTV xuất hiện ở bệnh viện khiến nhiều người có phần bất an

Thế nhưng chỉ không lâu sau đó, cộng đồng fan hâm mộ của QTV lại thay đổi thái độ hoàn toàn và thậm chí là cười giả lả và trêu chọc tuyển thủ LMHT này tới bến.

Idol nhập viện thì dĩ nhiên người lo lắng nhất là các fan, nhưng với các Q-Sky thì khác, họ được một phen cười chảy nước mắt và cũng không tiếc lời trêu chọc QTV. Lý do thì chắc ai cũng đã rõ, vào viện khám bệnh cho đến lúc nhập viện điều trị mà vẫn khư khư chiếc mũ bảo hiểm trên đầu thì đúng là trần đời có một, và chắc chỉ có Vũ ca mới có gu thời trang độc lạ như vậy mà thôi.

LMHT: Biết tin QTV bất ngờ nhập viện nhưng fan hâm mộ thì lại cười như được mùa - Ảnh 2.

Nhập viện nhưng vẫn sợ thằng nào núp trong bo bắn tỉa

Thực ra, cũng chẳng phải fan hâm mộ vô tâm hay gì, họ cũng lo lắng, sốt sắng cho QTV chẳng kém bà xã Raina của anh, cho đến khi biết idol của mình nhập viện chẳng qua là để...mổ nhọt ở bộ phận nhạy cảm.

LMHT: Biết tin QTV bất ngờ nhập viện nhưng fan hâm mộ thì lại cười như được mùa - Ảnh 3.

Bà xã Hương Giang thì đăng status "dọa người"

LMHT: Biết tin QTV bất ngờ nhập viện nhưng fan hâm mộ thì lại cười như được mùa - Ảnh 4.

Nhưng ngay sau đó thì anh chồng đã vào đính chính lý do nhập viện để trấn an fan hâm mộ khiến tất cả cười vỡ bụng

Sau khi biết được tình trạng sức khỏe của Vũ không gặp vấn đề gì quá nghiêm trọng thì các fan mới được phen cười như được mùa, vừa tức bụng vì phong cách thời trang bệnh viện như đi chạy bo của anh chàng, lại càng cười vỡ bụng vì lý do vào viện có phần tế nhị và hơi...xấu hổ của anh chàng.

LMHT: Biết tin QTV bất ngờ nhập viện nhưng fan hâm mộ thì lại cười như được mùa - Ảnh 5.

Nói chung là cũng chẳng có gì quá nghiêm trọng, chỉ là nhiều khả năng QTV sẽ phải off stream một thời gian để tĩnh dưỡng mà thôi, còn fan hâm mộ của anh thì cứ coi như đã được đền bù những ngày vắng bóng thần tượng trên sóng stream sắp tới bằng một tràng cười ra nước mắt vậy.