LMHT: Bị tuyển thủ LEC mỉa mai trên MXH, "Thánh Sion Sát thủ" đáp trả cực gắt: "Ông bạn là gã hề à?"

A Đồi  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 17/07/2021 11:59 AM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

"Thánh Sion Sát thủ" - Thebausffs đã gây ấn tượng mạnh khi lần đầu tham gia bàn phân tích tại một giải đấu LMHT chuyên nghiệp.

Vào ngày 15/7 vừa qua, một thông báo từ phía BTC giải đấu LEC Mùa Hè 2021 đã làm xôn xao cộng đồng LMHT khi họ đưa "Thánh Sion Sát thủ" - Thebausffs làm khách mời ở bàn phân tích. Thông tin này gần như ngay lập tức tạo nên drama trên mạng xã hội khi tuyển thủ promisq của team Astralis gọi đây là một "cú tát cực mạnh" về phía những BLV, phân tích viên.

LMHT: Bị tuyển thủ LEC mỉa mai trên MXH, Thánh Sion Sát thủ đáp trả cực gắt: Ông bạn là gã hề à? - Ảnh 1.

Tuyển thủ promisq gọi việc Thebausffs làm khách mời ở bàn phân tích của LEC là một "cú tát cực mạnh" đối với những BLV, phân tích viên khác. Thebausffs cũng đáp trả cực gắt rằng promisq phải chăng đang hành xử như một "gã hề"?

Không lâu sau đó, Thebausffs cũng đáp trả promisq rằng tuyển thủ này phải chăng là một "gã hề" khi đăng Tweet như vậy. Thậm chí khi tham gia vào bàn phân tích cho trận đấu giữa Astralis và Fnatic vào rạng sáng ngày hôm nay - 17/7, Thebausffs cũng dùng những lời mỉa mai mà promisq nói với mình để chí trích tuyển thủ này. Quả thật tuyển thủ Hỗ trợ của Astralis đã có một ngày thi đấu tệ hại và trở thành điểm yếu chí mạng để Fnatic khai thác và giành chiến thắng.

Thebausffs: "Hãy nhìn chỉ số của promisq kìa, 0/4/0. Đây đúng là một cú tát cực mạnh vào mặt team Astralis mà. Họ đang gặp rất nhiều khó khăn ở trận này".

LMHT: Bị tuyển thủ LEC mỉa mai trên MXH, Thánh Sion Sát thủ đáp trả cực gắt: Ông bạn là gã hề à? - Ảnh 3.

Pha Tốc Biến kết hợp Chói Lóa không thành công của promisq...

LMHT: Bị tuyển thủ LEC mỉa mai trên MXH, Thánh Sion Sát thủ đáp trả cực gắt: Ông bạn là gã hề à? - Ảnh 4.

... khiến anh này phải trả giá bằng mạng Chiến Công Đầu

LMHT: Bị tuyển thủ LEC mỉa mai trên MXH, Thánh Sion Sát thủ đáp trả cực gắt: Ông bạn là gã hề à? - Ảnh 5.

Thêm một pha sử dụng Chói Lóa không thành công của promisq khiến cho người Đi rừng của team Astralis bị hạ gục và giúp Bwipo bên phía Fnatic trở nên quá mạnh

Nếu như các bạn chưa biết thì promisq từng có thời gian gắn bó với team G2 Esports khi là phương án dự bị cho tuyển thủ Hỗ trợ Mikyx. Tuy nhiên điều khiến promisq được nhiều người nhớ tới lại là tính cách quá toxic của tuyển thủ này. Người chơi Hỗ trợ hiện tại của team Astralis từng chửi bới đồng đội, đe dọa sẽ phá game ở chế độ xếp hạng và tạo ra hình ảnh vô cùng xấu xí trong quá khứ.

LMHT: Bị tuyển thủ LEC mỉa mai trên MXH, Thánh Sion Sát thủ đáp trả cực gắt: Ông bạn là gã hề à? - Ảnh 6.

Tuyển thủ promisq từng bị ném đá dữ dội khi có những lời nói vô cùng toxic

Trong khi đó Thebausffs lại là một streamer tính cách khá là thân thiện và không có những màn chửi bới, toxic trên mạng xã hội. Kể cả khi tuyển thủ này bị cấm nhầm tài khoản bởi Riot Games thì Thebausffs cũng chẳng hề có những lời nói quá nặng nề. Vì vậy khi drama kể trên nổ ra thì cộng đồng lại ủng hộ "Thánh Sion Sát thủ" và "bóc phốt" ngược những hành động toxic của promisq.

LMHT: Bị tuyển thủ LEC mỉa mai trên MXH, Thánh Sion Sát thủ đáp trả cực gắt: Ông bạn là gã hề à? - Ảnh 7.

Thebausffs không hề có những lời nói quá nặng nề khi bị Riot Games cấm nhầm tài khoản

LMHT: Bị tuyển thủ LEC mỉa mai trên MXH, Thánh Sion Sát thủ đáp trả cực gắt: Ông bạn là gã hề à? - Ảnh 8.

Anh chàng này được nhiều game thủ ủng hộ vì anh chàng này có tính cách vô cùng thân thiện

Có lẽ sau vụ việc này thì promisq cần tiết chế hơn trong những lời nói của mình trên mạng xã hội để tránh phải những drama không đáng có như trên. Cái mà promisq cần làm hiện tại đó là tập luyện và giúp cho Astralis của anh ít nhất là có một vé chơi ở vòng playoffs LEC Mùa Hè 2021. Sau trận thua trước Fnatic thì Astralis đang chia sẻ vị trí thứ 6 với team Vitality. Nếu cứ tiếp tục thất bại thì đội tuyển có biệt danh "Sao Đỏ" này hoàn toàn có thể bị mất tấm vé chơi ở vòng playoffs sắp tới.

LMHT: Bị tuyển thủ LEC mỉa mai trên MXH, Thánh Sion Sát thủ đáp trả cực gắt: Ông bạn là gã hề à? - Ảnh 9.

Astralis hiện đang chia sẻ vị trí thứ 6 với Team Vitality trên BXH LEC Mùa Hè 2021