LMHT: Bị tố cáo quan hệ với trẻ vị thành niên, ngôi sao trẻ của LCK viết tâm thư xin lỗi, cho rằng sai lầm do mình không biết "mở lời"

Mặt Trứng  - Theo Helino | 02/12/2019 11:23 AM

Anh em game thủ LMHT cứ nhìn mà làm gương nhé, đôi khi khó nhất là câu mở lời thôi.

Là tuyển thủ LMHT chuyên nghiệp, bên cạnh những vấn đề thuần túy về chuyên môn, ngay cả những sự vụ bên lề của các game thủ cũng đặc biệt được cộng đồng để ý. Và thậm chí, những sự việc tiêu cực còn có thể góp phần hủy hoại một tương lai rất tươi sáng của họ, như trường hợp của KT Aiming, cựu tuyển thủ của Afreeca Freecs và cũng đang là tài năng trẻ sáng giá của LMHT Hàn Quốc thời điểm hiện tại.

LMHT: Bị tố cáo quan hệ với trẻ vị thành niên, ngôi sao trẻ của LCK viết tâm thư xin lỗi, cho rằng sai lầm do mình không biết mở lời - Ảnh 1.

Đang là tài năng trẻ sáng giá của LCK, nhưng scandal tình ái mới đây khiến sự nghiệp của anh chàng bị ảnh hưởng rất nhiều

Cụ thể, Kim "Aiming" Ha-ram - Tuyển thủ chuyên nghiệp vừa gia nhập đội tuyển KT Rolster đã bị một tài khoản Facebook được cho là thuộc sở hữu của một nữ sinh 15 tuổi (tức thuộc lứa tuổi trẻ vị thành niên) đăng đàn tố cáo về hành vi quan hệ bất chính, lừa gạt tình cảm, bắt cá hai tay của anh chàng này. Vụ việc hiện đang được bàn tán một cách khá sôi nổi trên các diễn đàn game thủ xứ kim chi. Mặc dù có thể mối quan hệ giữa hai bên là tự nguyện, thế nhưng dẫu sao thì việc quan hệ thể xác với trẻ chưa đủ tuổi thành niên vẫn luôn là vấn đề khá nhạy cảm.

LMHT: Bị tố cáo quan hệ với trẻ vị thành niên, ngôi sao trẻ của LCK viết tâm thư xin lỗi, cho rằng sai lầm do mình không biết mở lời - Ảnh 2.

Bức ảnh được cho là của Aiming và cô bạn gái trong vụ lùm xùm

Mới đây, KT Aiming cũng đã đăng tâm thư lên tiếng xin lỗi tới mọi người, từ cô gái mà anh đã làm tổn thương cho tới các fan hâm mộ của mình.

LMHT: Bị tố cáo quan hệ với trẻ vị thành niên, ngôi sao trẻ của LCK viết tâm thư xin lỗi, cho rằng sai lầm do mình không biết mở lời - Ảnh 3.

Tâm thư dài dằng dặc của KT Aiming

Tạm dịch đoạn tâm thư của KT Aiming:

"Tôi xin lỗi vì bài đăng này sẽ không viết về chuyện tốt. Tôi và Kim YeBin liên lạc riêng với nhau rồi có tình cảm và gặp mặt hẹn hò nhau là có thật.

Vì có tình cảm cho nên chúng tôi gặp nhau. Nhưng sau đó vì nghĩ cần phải tập trung cho chuyện ký kết hợp đồng và chuẩn bị cho mùa giải mới nên tôi dừng lại. Đáng lẽ ra tôi phải nói thật chi tiết với cô ấy nhưng cái cảm giác vô cùng có lỗi, tôi cứ suy nghĩ không biết phải mở lời ra sao để rồi ít dần liên lạc với cô ấy và không mở lời trước.

Tôi rất lúng túng mà cũng không biết phải truyền đạt cảm nhận của mình ra sao, bản thân mình đau buồn, thật sự tôi cảm thấy rất có lỗi. Tôi đã liên lạc với Kim YeBin và gửi lời xin lỗi tới cô ấy nhưng lại không thể truyền đạt hết nỗi lòng của mình. Vì sự ích kỉ và thói vô tâm của tôi mà làm cho Kim YeBin phải đau buồn, một lần nữa tôi muốn gửi lời xin lỗi tận đáy lòng tới cô ấy. Hơn nữa, xin mọi người hãy kiềm chế những lời phỉ báng, nguyền rủa cũng có thể gây ra những tổn thương tới Kim YeBin.

Những lời nói không tốt đẹp về Kim YeBin hay những lời nói bóp méo sự thật chỉ càng khiến YeBin đau khổ hơn thôi. Làm ơn đừng như vậy… Tất cả là do tôi vẫn còn vụng về và thiếu thận trọng cùng với hành động thiếu suy nghĩ, đã để mọi việc xảy ra, tôi rất sợ. Sau này tôi sẽ cẩn trọng hơn với những việc như thế này và sẽ sửa chữa lỗi lầm của mình.

Thành thật xin lỗi."

LMHT: Bị tố cáo quan hệ với trẻ vị thành niên, ngôi sao trẻ của LCK viết tâm thư xin lỗi, cho rằng sai lầm do mình không biết mở lời - Ảnh 4.

Hiện tại, vẫn chưa rõ liệu anh chàng có phải chịu án phạt nào cho hành động của mình không

Theo đó, Aiming đã tự nhận lỗi về bản thân mình, và cho rằng việc anh không biết cách "mở lời", cũng như dứt khoát kết thúc mối quan hệ đã là nguyên nhân chính gây ra toàn bộ vụ drama kể trên. Đó cũng là lý do khiến cho cô nàng kia mới tức tối, khi thấy người yêu cứ dần lạnh nhạt, rồi sau đó là bơ hẳn tới mức phải lên mạng bóc phốt lẫn nhau.

Câu chuyện của Aiming cũng là một bài học cảnh tỉnh rất lớn dành cho các game thủ chuyên nghiệp, cũng như những người trẻ tuổi đang muốn theo đuổi sự nghiệp tuyển thủ. Hiện tại, vẫn chưa biết sắp tới liệu Aiming có phải nhận án phạt gì không, nhưng chắc chắn tương lai và sự nghiệp của anh chàng sẽ bị ảnh hưởng không ít sau vụ lùm xùm vừa qua.