LMHT: Bị than phiền quá nhiều, Volibear và Fiddlestick cuối cùng cũng được Riot lên kế hoạch làm lại

MissingMiddle  - Theo Helino | 26/07/2019 11:59 AM

Là những vị tướng bị hắt hủi nhất game, Volibear và Fiddlestick đã được Riot hé lộ những thông tin đầu tiên về đợt làm lại hai vị tướng này.

Cách đây ít lâu, Riot đã mở bình chọn cho vị tướng nào cộng đồng muốn được làm lại nhất và Volibear cùng với Fiddlesticks là hai cái tên nhận được nhiều phiếu bầu nhất và Riot đã quyết định làm lại hai vị tướng này.

LMHT: Bị than phiền quá nhiều, Volibear và Fiddlestick cuối cùng cũng được Riot lên kế hoạch làm lại - Ảnh 1.

Cuối cùng thì Fiddlesticks và Volibear cũng được làm lại

Theo chia sẻ của Riot thì việc thiết kế lại Fiddlesticks giống như xem một bộ phim kinh dị vậy bởi họ phải làm Fiddlesticks sao cho xứng đáng với danh hiệu Sứ Giả Địa Ngục của mình. Tạo hình cơ bản hiện tại của Fiddlesticks quá đơn giản và giống như một con bù nhìn thật sự chứ chả giống một hiện thân của địa ngục hay cái chết.

LMHT: Bị than phiền quá nhiều, Volibear và Fiddlestick cuối cùng cũng được Riot lên kế hoạch làm lại - Ảnh 2.

Nhìn Fiddlesticks hiện tại chỉ thấy buồn cười chứ chả thấy đáng sợ gì cả

Bên cạnh đó thì hướng làm lại của Fiddlesticks có vẻ như rất mơ hồ bởi vị tướng này được ra mắt từ ngày LMHT chưa có một cốt truyện hoàn chỉnh về các vùng đất, vương quốc nên tạo hình quá đơn giản. Đội thiết kế đã thử rất nhiều hướng như làm vị tướng này thành một con Quỷ thật sự, linh hồn của xứ Ionia hay một con ma phương Bắc của vùng Freljord.

LMHT: Bị than phiền quá nhiều, Volibear và Fiddlestick cuối cùng cũng được Riot lên kế hoạch làm lại - Ảnh 3.

Fiddlestick đang được thử nghiệm rất nhiều tạo hình khác nhau

Bên cạnh đó thì cái tên "Fiddlesticks" cũng là một vấn đề khi nó quá xấu, chả một phù thủy hắc ám nào muốn gọi tạo vật khát máu của mình là "Fiddlesticks". Vì thế mà nhiều khả năng Riot sẽ đổi luôn tên của vị tướng này, một cái tên nào đó đen tối hơn, phù hợp với tạo hình của tướng này hơn.

Về Volibear thì Riot muốn làm vị tướng này có khả năng di chuyển "không thể ngăn cản" bởi cốt truyện của vị tướng này là một Á thần của phương Bắc, một thực thể quyền năng trong khi bộ kĩ năng cùng tạo hình hiện tại của Volibear không đáp ứng được. Sau đó thì ý tưởng này đã tiến lên một bước nữa khi Volibear nhiều khả năng sẽ có thể bỏ qua những kĩ năng có hiệu ứng Sa lầy, một vị tướng có thể Tốc biến ra khỏi W - Chướng khí của Cassipeia chẳng hạn.

LMHT: Bị than phiền quá nhiều, Volibear và Fiddlestick cuối cùng cũng được Riot lên kế hoạch làm lại - Ảnh 4.

Các tạo hình dự kiến của Volibear mới đều ngầu hơn bản cũ rất nhiều

Về tạo hình Volibear thì team thiết kế của Riot muốn tạo cho vị tướng này một ngoại hình hắc ám một chút, kiểu một thực thể quyền năng nhưng sống tách biệt với thế giới. Bên cạnh đó thì Volibear cũng được giới thiệu như một kẻ rất ghét loài người và các nền văn minh nhân loại, con gấu này chiến đấu với loài người rất nhiều nên nhiều khả năng sau lưng của Volibear sẽ cắm rất nhiều vũ khí của con người.

Về tương tác với các vị tướng khác thì Riot đang muốn Volibear là thực thể đối nghịch với Ornn khi mà Ornn là vị thần của lò rèn, tạo ra những thứ hay ho và rèn những món vũ khí thì Volibear dường như lại là hiện thân cho sự hủy diệt, tàn phá.

LMHT: Bị than phiền quá nhiều, Volibear và Fiddlestick cuối cùng cũng được Riot lên kế hoạch làm lại - Ảnh 5.

Lần làm lại này sẽ làm nổi bật hơn sự đối lập của Volibear và Ornn

Theo Riot thì phải tới năm 2020 thì Volibear, Fiddlesticks làm lại mới được ra mắt và cha đẻ của LMHT hứa rằng đây sẽ là những phiên bản nâng cấp toàn diện cả về mặt hình ảnh lẫn kĩ năng.