LMHT: Bị rắn cắn, game thủ 'số nhọ' còn bị anh em bu vào troll tới tấp

Tâm Sự Game Thủ  - Theo Helino | 22/03/2019 11:41 PM

Khá là tội cho chàng thanh niên ấy, bỗng dưng trở thành đề tài để anh em thi nhau đưa ra các sáng kiến không thể nhịn cười.

Những tình huống dở khóc dở cười không biết chia sẻ cùng ai. Cách đây ít ngày, một game thủ đã đăng hình ảnh ngón tay bị rắn độc cắn lên một group Liên Minh Huyền Thoại, kèm theo đó là lời cầu cứu cộng đồng xem mình nên phải làm gì.

Gặp phải trường hợp khá dị này, nhiều người chơi cảm thấy vô cùng hoang mang khi nhìn thấy vết thương. Nhưng khá đen đủi, chàng thanh niên ấy bỗng dưng trở thành đề tài để mọi người thi nhau vào... troll, làm thú vui tiêu khiển.

LMHT: Bị rắn cắn, game thủ số nhọ còn bị anh em bu vào troll tới tấp - Ảnh 1.

Bên cạnh những lời khuyên là nên đi bệnh viện luôn đi chứ còn thời gian đăng Facebook nữa, còn số còn lại thì dành cho game thủ này những lời tư vấn vô cùng bá đạo:

LMHT: Bị rắn cắn, game thủ số nhọ còn bị anh em bu vào troll tới tấp - Ảnh 2.

- "Kêu Soraka hồi máu nhanh", "Cassiopiea mạnh quá", "Buff khiên các kiểu lên"...

LMHT: Bị rắn cắn, game thủ số nhọ còn bị anh em bu vào troll tới tấp - Ảnh 3.

Những lời tư vấn không thể bá đạo hơn.

- "Thanh tẩy, đồng hồ cát, hòm bảo hộ, khăn giải thuật", "Đỡ bằng tường gió bạn ơi", "Bạn bị dính độc rồi, mau dùng thanh tẩy hoặc hồi máu thêm tranh trường hợp bị độc đốt chết. Còn không muốn bị bắt thì tớ khuyên cậu nên đứng trong trụ biến về và sẵn sàng tốc biến mọi lúc nha,.."

LMHT: Bị rắn cắn, game thủ số nhọ còn bị anh em bu vào troll tới tấp - Ảnh 4.

- "Lên đồng hồ cát chưa?" ...

Những bình luận tư vấn này của cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại khiến chàng thanh niên vừa thương vừa tội. Đáng nhẽ ra, đây sẽ là một câu chuyện buồn và cần được sự giúp đỡ. Nhưng có lẽ do hoàn cảnh của nó mà đã trở thành một câu chuyện khác rồi.

Chưa kể, một số người phát hiện ra: hình ảnh bị rắn cắn này là được chàng game thủ trên copy từ trên mạng về và nó đã xảy ra từ rất lâu rồi. Như vậy, đây cũng là cú "phản damage" khá dị dành cho thanh niên thích câu like.

Vậy nếu là bạn trong trường hợp này bạn sẽ khuyên game thủ này như thế nào? Đừng quên để lại bình luận dưới bài viết này nhé!