LMHT: Bị ném đá quá nhiều, Riot Games buộc phải giảm giá và nâng cấp toàn diện hệ thống Thần Hỏa

A Đồi  - Theo Helino | 24/08/2019 04:50 PM

Thần Hỏa đã và đang khiến cho Riot Games mất lòng của cộng đồng game thủ rất nhiều và họ buộc phải nâng cấp toàn diện hệ thống này.

Cách đây ít tuần, Riot Games thông báo những chi tiết đầu tiên của hệ thống Thần Hỏa đã khiến cho cộng đồng LMHT giận dữ và ném đá rất nhiều. Sự thiếu sáng tạo và lười biếng của hệ thống này ở việc 2 chỉ số cơ bản là Sát thương và Mạng hạ gục có ở tất cả các vị tướng, và chỉ số còn lại thì dập khuôn theo kiểu trong thời gian sử dụng chiêu cuối, bạn hạ gục được bao nhiêu mạng.

LMHT: Bị ném đá quá nhiều, Riot Games buộc phải giảm giá và nâng cấp toàn diện hệ thống Thần Hỏa - Ảnh 1.

Và tất cả thành tựu của bạn nhận được là thêm chút hiệu ứng bật thông thạo

Những thông tin này là quá cơ bản và nó không làm nổi bật lên bản chất của những vị tướng, hơn nữa giá của Thần Hỏa quá cao - 850 RP - ở máy chủ Bắc Mỹ khiến cho game thủ thất vọng thật sự. Và sau khi nhân đủ gạch đá để xây thêm trụ sở mới, Riot Games đã phải chiều lòng game thủ khi giảm giá Thần Hỏa và hơn hết là tạo nên nhiều chỉ số thống kê đặc biệt cho mỗi vị tướng.

Cụ thể thì hệ thống này sẽ có giá 225 RP và sẽ được giảm giá 2 lần trong năm với giá chỉ là 3500 Tinh Hoa Lam, đó là Thần Hỏa gói thường. Còn gói "VIP" thì có giá 590 RP và sẽ được mở bán quanh năm, và dù bạn mua gói nào thì mỗi vị tướng của bạn sẽ nhận được combo 3 Thần Hỏa.

LMHT: Bị ném đá quá nhiều, Riot Games buộc phải giảm giá và nâng cấp toàn diện hệ thống Thần Hỏa - Ảnh 2.

Thần Hỏa đang rất được Riot Games chăm chút tới từng chi tiết nhỏ nhất

Hơn nữa, các thông tin được thống kê bởi hệ thống này cũng được nâng cấp khá nhiều, thay vì đơn thuần chỉ là dùng chiêu cuối thì sẽ có được bao nhiêu mạng, giờ những thông số đặc biệt của các vị tướng như số lần Syndra làm choáng nhiều cầu với E - Quét Tan Kẻ Yếu chẳng hạn. Rất có thể những chỉ số đặc biệt như số lần Zed ném nhiều Phi Tiêu Sắc Lẻm chính xác hoặc số lần Trăn Trối nhiều người của Yasuo sẽ được thêm vào hệ thống này.

LMHT: Bị ném đá quá nhiều, Riot Games buộc phải giảm giá và nâng cấp toàn diện hệ thống Thần Hỏa - Ảnh 3.

Tính năng đặc biệt mới của Thần Hỏa cho phép đếm được số lần làm choáng của Syndra

Hi vọng với những thay đổi tích cực này, Thần Hỏa sẽ chiếm được thêm nhiều tình cảm của cộng đồng.