LMHT: Bị fan toxic giả danh, streamer "One champ Rengar Thách Đấu" nhận án cấm tài khoản đầy oan ức

A Đồi  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 07/07/2021 10:30 AM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Anh chàng streamer này đã vạch trần sự thật về fan toxic kia với cộng đồng LMHT để giải oan cho bản thân.

Nếu các bạn chưa biết thì ScrubNoob là một streamer LMHT tại khu vực Bắc Mỹ. Anh chàng này được nhiều người biết tới với việc chuyên sử dụng Rengar để leo Thách Đấu. ScrubNoob thậm chí còn gia nhập tổ chức Fnatic với tư cách là streamer, nhà sáng tạo nội dung kể từ tháng 2 năm 2021. Với việc sở hữu hơn 100 nghìn lượt theo dõi, đăng ký tại Twitch và YouTube thì ScrubNoob tỏ ra là một streamer tương đối thành công.

LMHT: Bị fan toxic giả danh, streamer One champ Rengar Thách Đấu nhận án cấm tài khoản đầy oan ức - Ảnh 1.

ScrubNoob tỏ ra là một người chơi Rengar có kỹ năng cao tại bậc rank Thách Đấu máy chủ Bắc Mỹ

Tuy nhiên, anh chàng này đã gặp rắc rối trong khoảng 1 tháng vừa qua khi tài khoản của mình liên tục bị cấm dù ScrubNoob không hề toxic. Ban đầu anh chỉ nghĩ đơn giản là đồng đội chơi quá tệ và đã report ngược lại mình mà thôi. Tuy nhiên sau khi được bạn bè tiết lộ về một streamer khác có tên là Ejsner thì ScrubNoob mới biết rằng anh này đã giả danh mình với thái độ vô cùng toxic. Vì vậy mà các tài khoản của ScrubNoob đã liên tục bị report mỗi khi anh lên sóng và dẫn tới hậu quả trên.

LMHT: Bị fan toxic giả danh, streamer One champ Rengar Thách Đấu nhận án cấm tài khoản đầy oan ức - Ảnh 2.

Ban đầu ScrubNoob nghĩ rằng mình bị cấm tài khoản là do đồng đội phá game và report ngược

LMHT: Bị fan toxic giả danh, streamer One champ Rengar Thách Đấu nhận án cấm tài khoản đầy oan ức - Ảnh 3.
LMHT: Bị fan toxic giả danh, streamer One champ Rengar Thách Đấu nhận án cấm tài khoản đầy oan ức - Ảnh 4.

Tuy nhiên SrcubNoob đã phát hiện ra nguyên nhân thực sự là một người chơi khác có thái độ toxic đã giả dạng mình và khiến đồng đội report anh mỗi khi lên sóng

ScrubNoob: "Ejsner đã nói dối với cả cộng đồng những người yêu thích Rengar và tôi ở đây để chia sẻ sự thật về game thủ này. Ejsner là fanboy lớn nhất của tôi, cậu ta đã đánh cắp danh tính và nói với những streamer nhỏ khác rằng mình là ScrubNoob. Cậu ta thậm chí còn copy cả cách tôi setup buổi stream và chat với những người chơi khác trong game những lời nói dối tương tự.

Cậu ta còn nói dối với cộng đồng rằng mình là người chơi Thách Đấu tại nhiều mùa giải để thu hút sự chú ý trong Discord. Tất cả những điều mà cậu ta nói đều là thành tựu mà tôi đạt được trong những năm vừa qua. Thậm chí Ejsner còn có những lời lẽ toxic, phân biệt chủng tộc trong buổi stream tại ngày 4/7 vừa rồi.

Tóm lại thì Ejsner_lol là một kẻ giả danh 100% với thái độ toxic, phân biệt chủng tộc và muốn copy mọi thứ từ tôi. Chưa một ai lên tiếng về việc này và tôi là người đầu tiên làm việc đó. Tôi không thể cho phép một người như vậy nhận được sự tôn trọng từ phía cộng đồng".

LMHT: Bị fan toxic giả danh, streamer One champ Rengar Thách Đấu nhận án cấm tài khoản đầy oan ức - Ảnh 5.
LMHT: Bị fan toxic giả danh, streamer One champ Rengar Thách Đấu nhận án cấm tài khoản đầy oan ức - Ảnh 6.

Ejsner đã có những lời lẽ phân biệt chủng tộc trong những trận đấu xếp hạng

Không dừng lại ở việc giả danh ScrubNoob, chính cái tên Ejsner cũng không thuộc về người chơi này. Theo tiết lộ của ScrubNoob thì cái tên đó thuộc về một người chơi Xạ thủ có mức rank cao tại máy chủ Tây Âu. Chính Ejsner "hàng xịn" cũng từng bị liên lụy bởi game thủ toxic kể trên và phải lên tiếng giải thích.

LMHT: Bị fan toxic giả danh, streamer One champ Rengar Thách Đấu nhận án cấm tài khoản đầy oan ức - Ảnh 7.

Ejsner "hàng xịn" đã từng phải giải thích rằng mình không phải là người chơi toxic kể trên

Có lẽ sau bài viết giải thích rất dài ở trên, cộng đồng LMHT đã có thể phân biệt rõ ràng đâu là ScrubNoob thật và ai là kẻ giả danh. Hy vọng anh chàng này sẽ không bị report tài khoản một cách oan uổng như trước và có thể leo Thách Đấu thành công với Rengar trong thời gian sớm nhất.