LMHT: Bị fan nữ đến tận nơi cổ vũ còn đòi hẹn hò, SofM lo sốt vó vì sợ bạn gái ở Việt Nam nổi cơn ghen

Loris CarryUs  - Theo Helino | 23/07/2018 02:30 PM

 
  thích

Dù là một tuyển thủ sở hữu nhiều fan girl nhất nhì tại LPL, nhưng SofM vẫn nổi tiếng là một anh chàng chung thủy và luôn dành hết tình cảm cho cô bạn gái nơi quê nhà

Mới đây, trong trận đấu giữa Snake Esports và Vici Gaming, SofM không chỉ là tâm điểm chú ý với màn trình diễn ngoạn mục trên Đấu trường công lý, mà còn khiến tất cả phải ghen tỵ khi bắt gặp hình ảnh những cô nàng fan hâm mộ xinh đẹp và quyến rũ ngồi dưới khán đài công khai ủng hộ tuyển thủ đi rừng người Việt Nam.

Không những vậy, một trong số những fan girl cuồng nhiệt nói trên còn chẳng ngại ngần mà 'tỏ tình' với SofM với tấm bảng cổ vũ có nội dung là: "Này Thần rừng! Em muốn được tìm hiểu (hẹn hò) với anh!"

LMHT: Bị fan nữ đến tận nơi cổ vũ còn đòi hẹn hò, SofM lo sốt vó vì sợ bạn gái ở Việt Nam nổi cơn ghen - Ảnh 1.

Các Fan girl của SofM công khai tỏ tình với anh chàng ngay trên sóng trực tiếp

Nếu là người bình thường thì chắc hẳn ai trong chúng ta cũng cảm thấy hạnh phúc khi nhận được những tình cảm như vậy từ phía Người hâm mộ. Tuy nhiên với SofM thì niềm vui có lẽ phải nhường chỗ cho sự...chột dạ. Thử nghĩ mà xem, khi anh chàng đang được bủa vây bởi những fan hâm mộ xinh đẹp đến từ Trung Quốc, thì nơi quê nhà xa xôi cách trở, vẫn còn đó cô bạn gái Lyly hết lòng đợi mong.

Dù thực tế thì anh chàng SofM chẳng có lỗi gì trong câu chuyện này, nhưng chuyện yêu đương thường tình, có cô gái nào thấy bạn trai mình bị bủa vây bởi toàn là những bóng hồng xinh đẹp mà không cảm thấy tủi thân rồi dẫn đến ghen bóng ghen gió?

LMHT: Bị fan nữ đến tận nơi cổ vũ còn đòi hẹn hò, SofM lo sốt vó vì sợ bạn gái ở Việt Nam nổi cơn ghen - Ảnh 2.

Bạn gái SofM đăng tải hình ảnh anh chàng được fan girl tỏ tình trên Fanpage như một động thái 'ghen ngầm'

Và không ngoài dự đoán, chẳng bao lâu sau khi những hình ảnh trên thu hút sự chú ý của cộng đồng fan hâm mộ thì Fanpage của SofM cũng ngay lập tức đăng tải lại bức hình này. Mà điều đáng nói là người quản lý Fanpage SofM lại chính là...bạn gái của SofM, và đến đây thì ai cũng hiểu chuyện gì sẽ xảy đến với anh chàng bất hạnh có người yêu nhưng vẫn lắm fan girl này.

Chính vì nhận thức được điều này nên ngay sau đó anh chàng SofM cũng rất khéo léo bằng cách chủ động nhắn tin dỗ dành bạn gái, ngay sau khi phát hiện bức ảnh của 2 cô nàng fan girl kia được truyền tải trên Mạng xã hội. Câu chuyện này nhờ đó không bị đưa đi quá xa, và Lyly - Cô bạn gái của SofM hẳn cũng rất tự hào vì thái độ chững chạc nhưng vẫn còn đó những nét ngây ngô của người yêu mình.

LMHT: Bị fan nữ đến tận nơi cổ vũ còn đòi hẹn hò, SofM lo sốt vó vì sợ bạn gái ở Việt Nam nổi cơn ghen - Ảnh 3.

Ngay lập tức thì anh chàng đã phải nhắn tin dỗ dành người yêu

Câu chuyện nói trên về SofM tuy nói qua thì khá nhẹ nhàng đơn giản, nhưng nó cũng phần nào phản ánh được những trải nghiệm của một tuyển thủ sống trong cảnh thi đấu nơi đất khách quê người, xa gia đình, xa bạn bè và xa cả người thương. Hi vọng rằng SofM vẫn sẽ giữ vững tinh thần như cái cách mà trước đến nay anh vẫn luôn làm tốt, cùng với sự ủng hộ hết mình của bạn gái và gia đình để tiếp tục thi đấu tốt hơn nữa trong màu áo của Snake Esports.