LMHT: Bị CoreJJ dụ dỗ, Jensen ngay lập tức đòi đi ăn phở sau khi đặt chân đến Việt Nam

Loris CarryUs  - Theo Helino | 03/05/2019 03:08 PM

Có vẻ món “phở” ở Việt Nam đặc biệt hấp dẫn với các thành viên của đội tuyển LMHT Bắc Mỹ.

Là một trong những đội tuyển tham dự giải giao hữu MSI 2019, Team Liquid đã đặt chân đến Việt Nam để chuẩn bị cho giải lần này. Trước đó, các thành viên của Những chú Cá Ngựa đã vô địch LCS mùa xuân 2019 sau chiến thắng ngược dòng ấn tượng trước TSM với tỷ số 3-2. Có được chức vô địch, Team Liquid không hề nghỉ ngơi mà bay thẳng sang Hàn Quốc thực hiện chuyến tập huấn.

Tại Hàn Quốc, Doublelift và các đồng đội thực hiện bootcamp trong khoảng 1 tuần. Có vẻ như Team Liquid khá bận rộn với việc luyện tập cùng các đội tuyển khác. Các thành viên của họ chưa một ai leo lên được rank Cao Thủ. Người có rank cao nhất là CoreJJ với cấp độ Kim Cương I và xếp hạng 2916 tại máy chủ Hàn Quốc.

LMHT: Bị CoreJJ dụ dỗ, Jensen ngay lập tức đòi đi ăn phở sau khi đặt chân đến Việt Nam - Ảnh 1.

Sau chuyến bootcamp này, Team Liquid đã chính thức hành quân sang Việt Nam cách đây ít ngày, họ đã đáp chuyến bay đến Thành phố Hồ Chí Minh và sẽ có trận đấu sắp tới với Phong Vũ Buffalo. Hầu hết các thành viên của họ đều tỏ ra rất phấn khích.

Còn nhớ cách đây không lâu, ngay trước khi diễn ra trận Chung kết LCS mùa xuân 2019, CoreJJ còn lên Twitter hỏi fan xem ăn "phở" Việt Nam chỗ nào ngon nhất trước cả khi trận chung kết LCS mùa xuân diễn ra.

LMHT: Bị CoreJJ dụ dỗ, Jensen ngay lập tức đòi đi ăn phở sau khi đặt chân đến Việt Nam - Ảnh 2.

Đáp lại lời kêu gọi "ăn phở" của đồng đội, đến lượt Jensen háo hức với món đặc sản của nước chủ nhà vòng bảng MSI 2019. Trên Twitter, người đi đường giữa của Team Liquid tỏ ra rất phấn khích khi chuẩn bị được nếm thử món "phở" trong lần đầu tiên đặt chân đến Việt Nam:

"Lần đầu đến Việt Nam, thật là hào hứng khi chuẩn bị thưởng thức món phở tại đây."

LMHT: Bị CoreJJ dụ dỗ, Jensen ngay lập tức đòi đi ăn phở sau khi đặt chân đến Việt Nam - Ảnh 3.

Trong khi đó, Doublelift lại rất vui vẻ vì sự thân thiện và hiếu khách của người Việt Nam:

"Những người hâm mộ Việt Nam thật tuyệt vời :D Tôi đã hòa nhập cùng với họ trong suốt cả ngày, mọi người đều rất tốt bụng, lịch sự và đáng ngưỡng mộ."

LMHT: Bị CoreJJ dụ dỗ, Jensen ngay lập tức đòi đi ăn phở sau khi đặt chân đến Việt Nam - Ảnh 4.

Team Liquid sẽ có vài ngày tập luyện và ăn phở tại TP Hồ Chí Minh trước khi bước vào loạt trận BO5 với Phong Vũ Buffalo vào 15h00 ngày 06/05 tới đây. Đây là trận đấu có tính chất quyết định và đội thắng cuộc sẽ được tận hưởng hương vị của phở tại Hà Nội. Chắc chắn đó sẽ là một trong những động lực nhỏ để Jensen, CoreJJ cố gắng đánh bại đại diện nước chủ nhà và có mặt tại vòng bảng MSI 2019.