LMHT: Bị chê thi đấu kém phong độ, Doublelift lại "khẩu nghiệp" gọi đồng đội cũ Locodoco là "kém khôn" ngay trên Stream

Loris CarryUs  - Theo Helino | 04/03/2019 09:15 PM

Kể từ sau CKTG 2018, Doublelift đã trở nên thiện lành hơn rất nhiều, nhưng mới đây anh chàng này lại bất ngờ phản ứng khá dữ dội khi nhắc đến người đồng đội cũ tại CLG.

Dù nổi tiếng "gáy cực mạnh" nhưng thực tế Doublelift rất hiếm khi hướng mũi rìu chỉ trích vào một cá nhân nào đó, nhưng lần này, không hiểu sao anh chàng Xạ thủ lắm tài nhiều tật của Team Liquid lại công khai chỉ trích Locodoco - Một cái tên cũng khá nổi tiếng trong làng LMHT Bắc Mĩ ngay trên sóng Stream:

"Tôi không nghĩ hắn là người thông minh" - Doublelift nhắc đến Locodoco trên Stream - "Hắn cứ thích ra vẻ là người thông minh mỗi khi xuất hiện, nhưng thực tế là hắn chẳng có đủ kỹ năng để kiềm chế cái tôi quá lớn của mình. Hắn luôn bị sa thải khỏi mọi công việc mà hắn cố gắng níu giữ một cách tuyệt vọng."

Những phát ngôn tiêu cực nói trên của Doublelift được cho là để đáp trả lại nhận định của Locodoco nhắm vào người chơi Xạ thủ này, khi cựu HLV của Team Liquid đã đưa ra ý kiến rằng chính CoreJJ mới là người đang gánh vác khu vực Đường dưới của Team Liquid, trong khi Doublelift đang có phong độ quá nhạt nhòa và thậm chí lối chơi của anh ta còn khiến cho nhịp độ thi đấu của Team Liquid bị ảnh hưởng và trở nên nhạt nhẽo.

Dù Team Liquid vẫn đang vững vàng ở ngôi đầu Bảng xếp hạng của LCS mùa xuân 2019, nhưng Locodoco vẫn bảo lưu quan điểm của mình. Trong Series chương trình Youtube "Listen Loco", đồng đội cũ của Doublelift tại CLG đã nhấn mạnh rằng Xạ thủ số 1 Bắc Mĩ đang đánh mất bản thân và màn trình diễn của anh trong thời điểm này là không tương xứng với kỳ vọng.

LMHT: Bị chê thi đấu kém phong độ, Doublelift lại khẩu nghiệp gọi đồng đội cũ Locodoco là kém khôn ngay trên Stream - Ảnh 2.

Đây cũng không phải là lần đầu tiên, Doublelift và Locodoco hục hặc với nhau một cách công khai. Dù từng là đồng đội và cũng là bạn khá thân của nhau trong quá khứ, nhưng mối quan hệ giữa Doublelift và Locodoco bắt đầu xấu đi vào năm 2012. Thời điểm đó, Locodoco được hứa hẹn sẽ có một suất thi đấu ở vị trí Đường trên hoặc Đường giữa của CLG, tuy nhiên điều đó đã không xảy ra và anh tiếp tục phải đi Hỗ trợ.

Bất mãn với Ban lãnh đạo CLG, Locodoco phản đối bằng cách sử dụng Irelia Hỗ trợ trong các trận đấu rank, điều này khiến Doublelift khá nóng mắt và cho rằng đây là một hành động thiếu chuyên nghiệp, dẫn đến những tranh cãi giữa hai người sau đó.