LMHT: Bị chê "không bằng Violet" trên sóng trực tiếp VCS, Thầy Giáo Ba "giận hờn vu vơ" khiến Petland phải qua tận nhà xin lỗi

Loris CarryUs  - Theo Helino | 17/02/2019 12:26 PM

Câu nói đùa của Petland khiến ngay cả con người hồn nhiên ngây thơ vô tư như Thầy Giáo Bao cũng cảm thấy đau ở trong tim...

Sau trận thắng trước GAM Esports trong khuôn khổ VCS mùa xuân 2019, Petland - Tuyển thủ thi đấu xuất sắc nhất của EVOS Esports đã có màn trả lời phỏng vấn sau trận đấu và vô tình nhắc đến cái tên Thầy Ba.

Chỉ là một câu hỏi phỏng vấn vui liên quan đến SBTC và cái tên Baroibeo, nhưng câu trả lời của Petland lại khiến cả Thầy Giáo Ba lẫn những người anh em hâm mộ Thầy cảm thấy đôi chút phật lòng: "Về HLV thì đương nhiên anh Quyền (tức Violet) tốt hơn Ba Rọi nhiều."

Phản ứng của Thầy Ba sau màn trả lời phỏng vấn của Petland: "Tao giận à nha!"

Dù biết rằng đây chỉ là một lời nói đùa bởi Petland cũng là tuyển thủ có mối quan hệ khá thân thiết với team SBTC, tuy nhiên ai cũng hiểu rằng anh chàng này đã "vạ miệng", bởi việc so sánh các cá nhân theo kiểu ai hơn ai kém là một điều tối kỵ (trừ phi bạn muốn set kèo trash-talk với đối thủ), huống hồ Baroibeo không chỉ là một Streamer mà cũng từng là một cái tên khá đình đám trong cả vai trò tuyển thủ lẫn HLV kỳ cựu tại VCS.

LMHT: Bị chê không bằng Violet trên sóng trực tiếp VCS, Thầy Giáo Ba giận hờn vu vơ khiến Petland phải qua tận nhà xin lỗi - Ảnh 2.

Học trò lỡ miệng khiến thầy Quyền dính một phen sóng gió

Chưa kể đến việc Petland và Thầy Ba cũng từng là đồng đội cũ tại Zotac United thì không quá khó hiểu khi Thầy Ba lại cảm thấy bị tổn thương và giận hờn bởi lời nói đau thấu ruột gan của người em, người đồng đội cũ.

Thậm chí ngay cả HLV Violet sau đó cũng đã phải lên tiếng để "đỡ đòn" cho Petland sau khi những fan hâm mộ SBTC bày tỏ thái độ không hài lòng với câu trả lời phỏng vấn của anh chàng này. Trong khi Petland còn phải qua tận nhà Thầy Ba để xin lỗi và dỗ dành người anh đang buồn tủi giận hơn sau câu nói quá đà của mình.

Thầy Giao Ba | Petland Qua Xin Lỗi Anh Ba Vì Sợ Bốc Phốt - Cười Không Chịu Được

Hành động của tuyển thủ EVOS có lẽ cũng khiến cộng đồng fan hâm mộ SBTC "hạ hỏa" phần nào. Dù thực tế, trong sự nghiệp thi đấu và HLV của mình, Thầy Ba chưa đạt được quá nhiều thành tích nổi trội, nhưng việc so sánh như cách Petland trả lời phỏng vấn có phần không phù hợp, khi mà cộng đồng LMHT chuyên nghiệp luôn hoạt động trên tiêu chí tôn trọng lẫn nhau, và ngay cả khi Violet có thực sự tài năng hơn Thầy Ba đi nữa thì việc phát biểu điều đó trên sóng trực tiếp chỉ khiến cho vị HLV này và Team EVOS gặp thêm nhiều áp lực về thành tích mà thôi.