LMHT: Bị chế giễu vì rank thấp, ông bầu giàu nhất nhì LCS triệu hồi Doublelift giúp sức để thoát... Sắt IV

Loris CarryUs  - Theo Helino | 03/06/2019 11:51 AM

Ông chủ của đội tuyển LMHT Echo Fox - Rick Fox vừa có nỗ lực phi thường và leo rank từ Sắt IV lên… Sắt III chỉ trong vòng ít ngày.

Làng LMHT Bắc Mỹ chứng kiến rất nhiều những ông chủ giàu có, mạnh tay chi tiền để đội tuyển mang về những ngôi sao xịn nhất. Echo Fox là một trong những đội tuyển như vậy. Ông chủ của họ là Rick Fox, siêu sao bóng rổ từng thi đấu cho Los Angeles Laker. Sự đầu tư của Rick Fox đã giúp Echo Fox từng có những ngôi sao hạng A trong đội hình như Huni, Froggen… Ngoài LMHT, Echo Fox còn có cả những VĐV thi đấu ở các tựa game Esports khác nhau như CS:GO, Call of Duty…

LMHT: Bị chế giễu vì rank thấp, ông bầu giàu nhất nhì LCS triệu hồi Doublelift giúp sức để thoát... Sắt IV - Ảnh 1.

Chân dung VĐV bóng rổ nổi tiếng, người giàu "nứt đố đổ vách", ông chủ Rick Fox

Về bóng rổ, Rick Fox có thể là ngôi sao thượng hạng với kỹ năng hàng đầu nhưng nói về sự nghiệp cầm chuột và bàn phím, ông lại là một trong số những người kém nhất. Cách đây không lâu, Rick Fox bắt đầu chuyến hành trình với LMHT của mình. Trên Twitter cá nhân, Rick Fox than phiền rất nhiều về bản thân mình cũng như những người đồng đội ở rank Sắt Đoàn. Quả thật đánh rank ở cấp độ đó không phải một trải nghiệm dễ dàng với bất kì game thủ nào, kể cả với những người đã từng chịu áp lực khủng khiếp hơn thế như Rick Fox.

LMHT: Bị chế giễu vì rank thấp, ông bầu giàu nhất nhì LCS triệu hồi Doublelift giúp sức để thoát... Sắt IV - Ảnh 2.

Kêu gọi đi ăn rồng nhưng bị đồng đội chửi

Cách đây vài ngày, Rick Fox lọt vào top 100 game thủ… kém nhất Bắc Mỹ với vị trí 1.070.936. Nếu xét theo BXH từ dưới lên thì cấp rank này đứng thứ… 98! Điều đáng nói, Rick Fox đã bắt đầu với LMHT cách đây khoảng 2 tháng và chơi vài tiếng mỗi ngày. Ông thường leo rank bằng tướng tủ Lucian nhưng lại thường xuyên feed vượt thời gian!

Sau khi bị cộng đồng chế giễu về cấp độ rank quá thấp, Rick Fox quyết định try hard. Và trong vòng 1 tuần, ông đã thoát khỏi Sắt IV để leo lên rank… Sắt III. Chính xác thì Rick Fox đã mất 4 ngày try hard để leo một cấp rank và bắt đầu chuỗi hành trình chinh phục Đồng Đoàn của mình.

LMHT: Bị chế giễu vì rank thấp, ông bầu giàu nhất nhì LCS triệu hồi Doublelift giúp sức để thoát... Sắt IV - Ảnh 3.

Rick Fox sung sướng vì leo đến Sắt III

LMHT: Bị chế giễu vì rank thấp, ông bầu giàu nhất nhì LCS triệu hồi Doublelift giúp sức để thoát... Sắt IV - Ảnh 4.

Một lịch sử đấu với những trận feed đến "tụt quần"

Trong quá trình leo rank, Rick Fox nhận được sự trợ giúp rất lớn từ Doublelift và Hai về mặt lên trang bị, cách đánh thế nào, gánh đội ra sao. Đại khái mọi thứ về tư duy trong LMHT đều được 2 game thủ này chỉ bảo tận tình.

LMHT: Bị chế giễu vì rank thấp, ông bầu giàu nhất nhì LCS triệu hồi Doublelift giúp sức để thoát... Sắt IV - Ảnh 5.

Doublelift giúp đỡ rất nhiệt tình trong hành trình leo rank của Rick Fox

Mục tiêu leo đến Bạc Đoàn rõ ràng là niềm vui lớn nhất của Rick Fox trong những ngày này. Hy vọng ông chủ của Echo Fox sẽ tiếp tục hành trình leo rank của mình với tướng tủ Lucian để cười nhạo lại những kẻ đã chế giễu ông.