LMHT: Bị bóc phốt trên mạng, Tinikun bình thản, khoe rằng vẫn được "trò cưng" Zeros ủng hộ

Mặt Trứng  - Theo Helino | 30/10/2019 08:22 PM

Xem ra những lùm xùm trong ngày hôm nay không khiến HLV Tinikun quá để tâm.

Như đã đưa tin từ trước, vụ việc lùm xùm về chuyện đi hay ở giữa Yoshino và GAM, cũng như những câu chuyện "bóc phốt" xoay quanh bản thân HLV Tinikun đang là một trong những chủ đề được quan tâm nhất ở thời điểm hiện tại. Cụ thể, mới đây thôi, trang Facebook có tên Nguyễn Khắc Nguyên - được cho là thuộc về Quản lý của đội tuyển New Power Esports - đội tuyển cũ của Yoshino, đã đăng tải một bài viết rất dài với nội dung "bóc phốt" có tiêu đề "Viết về mặt tối của GAM và Tinikun".

LMHT: Bị bóc phốt trên mạng, Tinikun bình thản, khoe rằng vẫn được trò cưng Zeros ủng hộ - Ảnh 1.

Đoạn bóc phốt khá dài của Facebook Nguyễn Khắc Nguyên - người được cho là quả lý của New Power eSports - đội tuyển cũ của Yoshino

Đoạn chỉ trích rất dài, thậm chí khiến cho các độc giả phải mất nhiều thời gian để có thể theo kịp hết các diễn biến. Thế nhưng, tựu chung lại, đa phần chủ yếu nhắm sự công kích tới HLV Tinikun, cho rằng bản chất của anh là người quá cực đoan, nhìn đâu cũng thấy kẻ thù và luôn gồng mình lên trước tất cả mọi người cũng như phát động ra nhiều cuộc chiến với các cá nhân cùng tổ chức khác.

LMHT: Bị bóc phốt trên mạng, Tinikun bình thản, khoe rằng vẫn được trò cưng Zeros ủng hộ - Ảnh 2.

Tinikun là nhân vật mới nhất bị bóc phốt của LMHT Việt Nam

Và có lẽ cũng không cần phải giới thiệu quá nhiều về tầm ảnh hưởng của status bóc phốt này, khi nó gần như phủ nhận hoàn toàn hình ảnh về một môi trường thân thiện, hòa đồng đầy ắp tiếng cười tại GAM như Tinikun vẫn chia sẻ trên Facebook cá nhân. Tuy nhiên, đứng trước những cáo buộc, bóc phốt về bản thân mình, HLV Tinikun tỏ ra khá bình thản, thậm chí anh còn thản nhiên share lại bài chỉ trích mình lên trang cá nhân kèm theo dòng caption "Lại được lên sóng".

LMHT: Bị bóc phốt trên mạng, Tinikun bình thản, khoe rằng vẫn được trò cưng Zeros ủng hộ - Ảnh 3.

HLV Tinikun tỏ ra khá bình tĩnh, thậm chí còn đăng cả dòng trạng thái bóc phốt mình lên trang cá nhân

Chưa kể, sau dòng trạng thái đó, HLV Tinikun tiếp tục chia sẻ thêm rằng các tuyển thủ trong đội có lẽ cũng đã biết câu chuyện. Bằng chứng là Zeros - học trò cưng và có lẽ cũng là người xuất hiện nhiều nhất trong các đoạn chia sẻ về GAM của Tinikun còn hào hứng khoe: "Anh Nị dính phốt rồi, nhưng mà, cố lên nha anh Nị".

LMHT: Bị bóc phốt trên mạng, Tinikun bình thản, khoe rằng vẫn được trò cưng Zeros ủng hộ - Ảnh 4.

Zeros cũng ủng hộ Tinikun trong câu chuyện này

Xem ra những bóc phốt này cũng đã được HLV Tinikun đoán trước và cách mà anh đón nhận là vô cùng bình thản. Nhiều khả năng, trong thời gian tới đây, với tính cách của mình Tinikun sẽ có những đáp trả, giống như cách mà anh từng chia sẻ, hứa hẹn với những người theo dõi trang cá nhân của mình rằng sẽ vạch mặt hết "những kẻ láo láo hèn hèn" như trong một đoạn chia sẻ trước đó.

LMHT: Bị bóc phốt trên mạng, Tinikun bình thản, khoe rằng vẫn được trò cưng Zeros ủng hộ - Ảnh 5.

Câu chuyện vẫn là "còn tiếp", mới hết tập 1 thôi

Ở chiều hướng ngược lại, Facebooker Nguyễn Khắc Nguyên - người được cho là quả lý của New Power eSports - đội tuyển cũ của Yoshino cũng khẳng định rằng những gì mà anh chia sẻ, tuy rất dài nhưng mới là "hết tập một" mà thôi. Thậm chí còn ẩn ý "còn tiếp..." cũng đồng nghĩa với việc những câu chuyện hậu trường, những mặt trái và góc tối của GAM cũng như bản thân HLV Tinikun sẽ còn được anh chàng này bóc phốt thêm trong thời gian sắp tới. Không biết câu chuyện sẽ diễn biến tới đâu, nhưng chắc chắn sẽ còn nhiều điều thú vị đáng để chú ý trong thời gian sắp tới.