LMHT: Bị anti chửi 'đàn bà', Tinikun phản pháo cực gắt rồi khoe luôn ảnh người yêu xinh đẹp

Tâm Sự Game Thủ  - Theo Helino | 20/09/2019 11:06 PM

Tinikun không hề dễ bắt nạt đâu, các anti nên hiểu điều đó...

Không thể phủ nhận rằng, với những thành công đã đạt được trong quá khứ cũng như chức vô địch không thể thuyết phục hơn mới đây của GAM, Tinikun xứng đáng có tên trong những trang sử vàng chói lọi của làng LMHT Việt.

Tài năng, cá tính và sự gai góc, tất cả đều hội tụ đủ ở người đàn ông này. Thậm chí, GAM 2017 của Tinikun cũng là đội tuyển tiệm cận nhất tới chiến tích vượt qua vòng bảng của một kỳ CKTG - điều mà chưa có bất kỳ đội tuyển Việt Nam nào làm được. Và tới đây, GAM 2019, với sức mạnh hủy diệt của mình ở đấu trường quốc nội đang là lá cờ đầu, là niềm hy vọng vàng của LMHT Việt tại CKTG sắp diễn ra.

Và theo lẽ thông thường, GAM và Tinikun 'càng nổi' thì càng có lắm áp lực, đến từ cả những fan yêu quý đội tuyển này cho tới những anti. Song Dương Nguyễn Duy Thanh cũng tỏ ra mình là người không dễ bắt nạt, dù cộng đồng mạng có chua ngoa cỡ nào anh cũng sẵn sàng phản pháo.

Mới đây, khi có những lời bình luận khiếm nhã gọi anh là "đồ đàn bà", Tinikun đã đăng đàn phản pháo cực gắt.

LMHT: Bị anti chửi đàn bà, Tinikun phản pháo cực gắt rồi khoe luôn ảnh người yêu xinh đẹp - Ảnh 1.

Dòng trạng thái của Tinikun đáp trả những anti gọi anh là "đồ đàn bà"

Nguyên văn dòng chia sẻ của Tinikun trên facebook:

"Typn. Tôi yêu phụ nữ.

Đàn bà là một nửa thế giới, đàn bà là bà, là mẹ, là chị, là em gái, là con gái, là cháu gái.

Từ lúc nào đàn bà lại thành tính từ cho bây đem ra thế. Vì Tinikun đàn bà nên không có bạn gái, bậy nha, xinh nè.

Tinikun là đồ đàn bà, lol, nếu tao có giây phút nào tức giận vì bây nói câu này với tao thì tao phí đời này quá, tao tức giận vì đàn bà lại bị bọn ngu xuẩn như bây đem ra làm tính từ. 

Hèn lắm".

LMHT: Bị anti chửi đàn bà, Tinikun phản pháo cực gắt rồi khoe luôn ảnh người yêu xinh đẹp - Ảnh 2.

Tinikun cũng khoe người yêu của mình, một cô gái tuy chụp góc nghiêng nhưng vẫn đủ thấy khá xinh xắn.

Như vậy, thay vì nổi giận với những người chỉ trích mình là "đàn bà", Tinikun đã có những dẫn chứng đanh thép đồng thời đá xoáy lại những thành phần anti không tôn trọng phụ nữ nói chung.

Dòng chia sẻ của Tinikun nhận được hàng nghìn lượt like và comment, đa phần ủng hộ cách xử lý cực hay và tinh tế của anh chàng. Dù rằng bên cạnh đó vẫn xuất hiện thêm những lời bàn luận "khó nghe" nhưng có vẻ vị huấn luyện viên của GAM cũng không thèm để tâm, chấp nhặt.

Từ những chi tiết nhỏ đó cũng cho thấy sự khó đoán của Tinikun, ngay cả trong công việc cũng như cuộc sống. Có lẽ nhờ vậy mà GAM mới tiến xa, bay cao như ngày hôm nay, tất nhiên không phải chỉ nhờ vào may mắn.

Và nếu bạn hay theo dõi LMHT, những vụ việc scandal (drama) gần đây cũng thường có sự lên tiếng của Tinikun. Chẳng ai hiểu Tinikun muốn gì, và được gì khi tham gia vào những vụ việc ầm ĩ. Nhưng có điều chắc chắn là giờ đây, mọi luồng thông tin tiêu cực đều sẽ nhắm vào anh, thay vì vào GAM. Và có lẽ nên hiểu đấy là chiêu bài tâm lý, khi Tinikun chấp nhận là người đứng mũi chịu sào, ăn đủ gạch đá của dư luận và giúp các học trò cưng của mình tránh được sự chú ý chăng?