LMHT: Artemis và Yado lọt top 5 người chơi gây sát thương cao nhất giải mùa xuân trong BXH của Riot Games

Loris CarryUs  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 01/04/2021 11:30 AM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

2 thành viên của Cerberus Esports đang bước vào tuần thi đấu cuối cùng với một phong độ rất ổn định.

Với lối thi đấu bài bản và ổn định của mình, Cerberus Esports (CES) đã lấy về cho mình một tấm vé vào vòng playoffs ngay sau khi tuần thi đấu thứ 8 kết thúc. Hiện nay, đội tuyển này đang đứng hạng 2 tại VCS, đồng thời là một trong những đội tuyển được đông đảo người xem kỳ vọng sẽ đánh bại đối thủ đang quá mạnh với phần còn lại của VCS - GAM Esports, đem đến sự kịch tính cho giải đấu trong thời gian tới.

Ngoài ra, dựa trên thống kê về sát thương trong mùa xuân của Riot Games, CES cũng là cái tên rất ấn tượng khi có đến 2 thành viên lọt 5 người chơi đứng đầu thế giới:

LMHT: Artemis và Yado lọt top 5 người chơi gây sát thương cao nhất giải mùa xuân trong BXH của Riot Games - Ảnh 1.

BXH sát thương gây ra mỗi phút tính từ đầu mùa xuân đến ngày 30/3

Theo BXH này, lượng sát thương gây ra mỗi phút của Artemis là 649 và của Yado là 623, xếp hạng theo thứ tự là 3 và 5. Tuy nhiên, trong top 5 thì số ván đấu của 2 người chơi này lại vượt trội hoàn toàn so với những người khác (29 so với 18 và 14), vậy nên nếu xét về sự ổn định thì Artemis và Yado sẽ được đánh giá cao hơn hẳn.

Highlights TS vs CES [Ván 1][VCS Mùa Xuân 2021][27.03.2021]

Trong đó, lý do chính giúp Artemis và Yado có tên trong BXH của Riot là nhờ lối chơi xoay quanh đường giữa và xạ thủ của CES. Dẫu vậy, với màn trình diễn xuất sắc của 2 người chơi này thì fan hâm mộ cho rằng CES đã đặt niềm tin vào đúng người đúng lúc.

LMHT: Artemis và Yado lọt top 5 người chơi gây sát thương cao nhất giải mùa xuân trong BXH của Riot Games - Ảnh 3.

Bước chân vào tuần cuối cùng của vòng bảng với phong độ “thăng hoa” thế này, CES hứa hẹn sẽ cống hiến những trận đấu kịch tính cùng 2 đối thủ là GAM Esports và SBTC Esports.