LMHT: Ấp ủ thực hiện vũ trụ LMHT, Riot Games ra mắt "Bách Khoa Toàn Thư" tiết lộ mặt thật của Thresh

Mặt Trứng  - Theo Helino | 13/11/2019 04:02 PM

Phải công nhận rằng trước khi trở thành bóng ma như tạo hình trong game, Thresh nhìn cũng khá bảnh.

Mới đây thôi, một cuốn Bách Khoa Toàn Thư dày 256 trang về LMHT vừa mới được Riot Games cho ra mắt. Và ở đó, người chơi có thể tìm đọc về những truyền thuyết lâu đời, những gốc gác cổ xưa, mẩu truyện và cả hình ảnh minh họa về những vị tướng cũng như lịch sử của LMHT. Đây chắc chắn là một món ăn tinh thần mà rất nhiều fan hâm mộ LMHT mong chờ và giúp họ thỏa mãn trí tò mò cũng như mang tới những góc nhìn mới lạ về nhiều vị tướng trong game.

LMHT: Ấp ủ thực hiện vũ trụ LMHT, Riot Games ra mắt Bách Khoa Toàn Thư tiết lộ mặt thật của Thresh - Ảnh 1.

Thresh đang rất được chú ý

LMHT: Ấp ủ thực hiện vũ trụ LMHT, Riot Games ra mắt Bách Khoa Toàn Thư tiết lộ mặt thật của Thresh - Ảnh 2.

Nhất là sau khi Senna ra mắt

Và Thresh chính là một trong những cái tên nhận được nhiều sự quan tâm nhất, đặc biệt là sau khi vị tướng mới Senna - người xuất hiện trong truyền thuyết về Lucian và Thresh vừa ra mắt. Hóa ra, trong quá khứ, Thresh không hề có vẻ ngoài xấu xí, gây sợ hãi như chúng ta vẫn thường thấy trong game, và dung nhan trước khi biến hình của anh chàng hóa ra cũng "khá bảnh" không thua kém ai.

LMHT: Ấp ủ thực hiện vũ trụ LMHT, Riot Games ra mắt Bách Khoa Toàn Thư tiết lộ mặt thật của Thresh - Ảnh 3.

Cụ thể, theo các kiến thức mà Bách Khoa Toàn Thư mang tới, Thresh vốn là một gã cai ngục cấp thấp, người có nhiệm vụ canh giữ những kho tàng tri thức bí mật được cất giấu trong một kho tàng bên dưới thành phố Helia. Dựa theo cách mà Riot mô tả cũng như hình ảnh minh họa, Thresh trông cũng khá lịch lãm, trang nhã với bộ quần áo thụng, giày cổ cao mang đậm nét cổ xưa ở châu Âu thế kỷ 18. Cộng thêm chiếc mũ trùm đầu và cây quyền trượng, Thresh thậm chí còn bị nhiều người cho rằng giống với hình ảnh một thầy tu hơn là gã gác cửa. Đáng chú ý, trên đỉnh của chiếc trượng là một đèn lồng xanh - thứ khiến cho nhiều người gợi nhớ tới những màn quăng lồng cứu bồ của Thresh trong game.

LMHT: Ấp ủ thực hiện vũ trụ LMHT, Riot Games ra mắt Bách Khoa Toàn Thư tiết lộ mặt thật của Thresh - Ảnh 4.

Thresh xuất hiện trong bách khoa toàn thư của Riot Games về LMHT

Cũng theo đó, nhìn bề ngoài, Thresh giống một gã đàn ông trung niên hiền lành, nhút nhát với chòm râu trông khá đạo mạo. Nhưng bên trong hắn, ngay cả khi vẫn còn ở dạng người thì lại đầy độc địa và xảo quyệt. Và rồi khi Đại Suy Vong đến, Thresh trở nên quái dị trong Màn Sương Đen và hóa ác quỷ thì dường như, bộ mặt của gã mới bắt đầu phù hợp với tính cách trong game.

LMHT: Ấp ủ thực hiện vũ trụ LMHT, Riot Games ra mắt Bách Khoa Toàn Thư tiết lộ mặt thật của Thresh - Ảnh 5.

Hình ảnh mà các fan kỳ vọng ở Thresh, nhưng Riot nói không

Đó cũng là một phần câu chuyện về Thresh trong nỗ lực mà Riot Games dường như đang cố gắng xây dựng một vũ trụ LMHT đầy hấp dẫn. Mặc dù không quá soái ca, nhưng ít ra thì chúng ta cũng được chứng kiến mặt thật của gã ác quỷ Thresh rồi đấy.