LMHT: Admin VETV lỡ tay "spoil", ngày Zeros trở lại GAM Esports đang đến rất gần?

Loris CarryUs  - Theo Helino | 29/05/2019 11:33 AM

Tương lai của Zeros đang trở thành đề tài hot nhất thị trường chuyển nhượng VCS mùa hè 2019.

Sau bom tấn mang tên GAM.Levi thì tương lai của Zeros - Tuyển thủ Đường trên của Phong Vũ Buffalo và hiện đang là tài năng trẻ sáng giá nhất của Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam thời điểm hiện tại, chính là chủ đề được quan tâm nhiều nhất trong cộng đồng game thủ.

Trong những ngày cuối tháng 5 này, những tin đồn về việc Zeros rời Phong Vũ Buffalo sau một mùa giải MSI 2019 không mấy thành công đối với cá nhân anh đã xuất hiện với tần suất khá dày đặc. Trong khi đó, GAM Esports - Đội tuyển đang trong quá trình nâng cấp lực lượng để tìm lại ánh hào quang xưa cũng đang rất khát khao về một bản hợp đồng chất lượng bổ sung cho khu vực Đường giữa và Đường trên.

LMHT: Admin VETV lỡ tay spoil, ngày Zeros trở lại GAM Esports đang đến rất gần? - Ảnh 1.

Những thông tin về việc Zeros gia nhập GAM ngày càng được phát triển theo một xu hướng đầy kịch tính, khi rất nhiều tên tuổi trong làng LMHT Việt Nam liên tục úp mở về "bom tấn mới của GAM". Mới đây nhất, quản lý Fanpage chính thức của Vietnam Esports TV cũng lại khiến người hâm mộ tò mò cực độ khi khẳng định GAM chuẩn bị có "nửa trên ngon nhất VCS".

LMHT: Admin VETV lỡ tay spoil, ngày Zeros trở lại GAM Esports đang đến rất gần? - Ảnh 2.

Cần biết rằng, tính đến thời điểm hiện tại, GAM Esports vẫn chưa có bất kỳ sự bổ sung nhân sự nào cho vị trí Đường trên, Kiaya hay Yoshino không phải là những tuyển thủ tệ nhưng họ cũng chưa thể được đánh giá là "ngon nhất VCS" được, cộng với việc rất nhiều tên tuổi uy tín khác đều lên tiếng bóng gió về một bản hợp đồng bom tấn mới dành cho GAM, thì những tin đồn về việc Zeros quay trở lại mái nhà xưa lại càng trở nên đáng tin cậy hơn.

LMHT: Admin VETV lỡ tay spoil, ngày Zeros trở lại GAM Esports đang đến rất gần? - Ảnh 3.

Fanpage của BLV Đức Mạnh đăng tải status và xóa ngay sau đó

LMHT: Admin VETV lỡ tay spoil, ngày Zeros trở lại GAM Esports đang đến rất gần? - Ảnh 4.

BLV Ling Cao Thủ cũng đăng status với nội dung nói về bom tấn mới của GAM

LMHT: Admin VETV lỡ tay spoil, ngày Zeros trở lại GAM Esports đang đến rất gần? - Ảnh 5.

Trước đó nữa thì đây là đoạn status của BLV Minh Tân, đoạn status này cũng bị xóa ngay sau đó

Có vẻ như mọi nguồn tin bên lề đều đang hướng dư luận đến một kịch bản đó là Zeros đã rời Phong Vũ Buffalo và nhiều khả năng sẽ tái ngộ cùng Tinikun trong màu áo GAM Esports tại VCS mùa hè 2019.

LMHT: Admin VETV lỡ tay spoil, ngày Zeros trở lại GAM Esports đang đến rất gần? - Ảnh 6.

Anh trai của Zeros khẳng định em mình đã rời khỏi Phong Vũ Buffalo

LMHT: Admin VETV lỡ tay spoil, ngày Zeros trở lại GAM Esports đang đến rất gần? - Ảnh 7.

Zeros cũng gần như mất tích trong các hoạt động tập thể của PVB thời gian gần đây

Mặc dù trước đó, Phong Vũ Buffalo đã tuyên bố chốt đội hình tham dự VCS mùa hè 2019 từ rất sớm, nhưng trên thực tế thì cuối tháng 5 mới là thời điểm hạn chót để các đội tuyển nộp danh sách đăng ký thi đấu lên Ban tổ chức giải, và cho tới thời điểm đó thì mọi bom tấn chuyển nhượng đều có thể nổ ra. Về phía PVB, đội tuyển này vẫn khẳng định không hề có chuyện Zeros ra đi, và mọi thứ sẽ được làm sáng tỏ khi danh sách tuyển thủ tham dự VCS mùa hè 2019 được công bố.

Tất nhiên, trên đây hoàn toàn là những thông tin bên lề và chưa có bất kỳ thông tin nào xác nhận về việc Zeros đã rời Phong Vũ hay chưa. Sự thật chỉ có thể được hé lộ khi những người trong cuộc lên tiếng, hoặc lâu hơn nữa là khi toàn bộ 8 đội tuyển của VCS chính thức công bố đội hình.