LMHT: ADC mạnh nhất game lại chẳng dùng tới các món đồ của Xạ thủ để trở nên bá đạo

A Đồi  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 27/11/2020 12:30 PM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Tiền Mùa Giải 2021 đã mang tới cho LMHT rất nhiều phong cách xây dựng trang bị vô cùng độc đáo.

Xạ thủ có lẽ là lớp nhân vật bất hạnh nhất Tiền Mùa Giải 2021 bởi sức mạnh của chúng bị giảm một cách cực kì nặng nề thông qua hệ thống trang bị mới. Tuy nhiên, một vài cái tên ở vị trí này vẫn có cách để tỏa sáng trong meta đầy hỗn loạn này. Bên cạnh Samira mất cân bằng từ chất tướng, Jhin đã vươn lên vị trí Xạ thủ số 1 LMHT bằng một cách chẳng ai ngờ tới, lên đồ dành cho Sát thủ. Thậm chí theo thống kê của U.gg, Jhin là vị tướng hiếm hoi không có khắc chế ở thời điểm hiện tại.

LMHT: ADC mạnh nhất game lại chẳng dùng tới các món đồ của Xạ thủ để trở nên bá đạo - Ảnh 1.

Jhin hiện giờ đang ở trạng thái "không có khắc chế"

Lối lên đồ chủ đạo của Jhin ở Tiền Mùa Giải 2021 đó là Nguyệt Đao, Súng Hải Tặc cùng với Kiếm Ma Youmuu, đây được xem là bộ ba trang bị gây sát thương ấn tượng nhất hiện tại. Bản thân Nguyệt Đao đã là trang bị Thần Thoại mạnh thứ hai LMHT (sau Khiên Thái Dương) khi cung cấp lượng chỉ số tương đương với Dạ Kiếm Draktharr cùng nội tại gây damage theo phần trăm máu. Trong meta nhiều tanker như bây giờ, hiệu ứng này là cực kì hữu dụng.

LMHT: ADC mạnh nhất game lại chẳng dùng tới các món đồ của Xạ thủ để trở nên bá đạo - Ảnh 2.

Nguyệt Đao dù đã bị nerf 2 lần nhưng vẫn tỏ ra cực kì mạnh mẽ

Hơn nữa, Nguyệt Đao còn có nội tại cung cấp xuyên giáp theo phần trăm, cùng với chỉ số sát lực vốn có, bạn sẽ gây được rất nhiều sát thương ở mọi thời điểm của trận đấu. Sau khi hoàn thành Nguyệt Đao, Súng Hải Tặc và Kiếm Ma Youmuu là lựa chọn tốt nhất bởi chúng kết hợp hoàn hảo với nhau từ chỉ số cho tới nội tại. 

Bạn sẽ có thêm nhiều sát lực để hạ gục đối thủ với những item này, khi có nhiều mạng, lượng vàng cung cấp từ nội tại của Súng Hải Tặc sẽ cực kì lớn. Khi lượng kinh tế vượt trội so với đội thủ, việc snowball trận đấu và giành chiến thắng cuối cùng trở nên tương đối dễ dàng.

Điểm yếu của những item này là không cung cấp chỉ số tốc độ đánh nên chẳng hợp chút nào với những Xạ thủ chí mạng. Tuy nhiên điều này không có ý nghĩa với Jhin bởi hắn ta vốn có tốc độ đánh cố định rồi. Hơn nữa, sát thương của Jhin ở giai đoạn đầu trận tới phần lớn từ kỹ năng Q - Lựu Đạn Nhảy Múa cùng R - Sân Khấu Tử Thần và nó tương tác quá tốt với chỉ số sát lực kể trên.

LMHT: ADC mạnh nhất game lại chẳng dùng tới các món đồ của Xạ thủ để trở nên bá đạo - Ảnh 3.

Nên nhớ rằng phát bắn thứ 4 của Jhin lẫn viên đạn thứ 4 từ chiêu cuối đều gia tăng sát thương dựa theo lượng máu đã mất của đối thủ. Về cơ bản thì kẻ địch càng thấp máu thì sát thương càng lớn, tính năng này tương tác quá tốt với hiệu ứng kết liễu đối thủ của Súng Hải Tặc và đảm bảo Jhin có được mạng hạ gục. Đó còn chưa kể tới lượng tốc độ di chuyển lớn từ Kiếm Ma Youmuu, giúp Jhin di chuyển và chọn vị trí vô cùng thoải mái để bắn hạ team địch.

LMHT: ADC mạnh nhất game lại chẳng dùng tới các món đồ của Xạ thủ để trở nên bá đạo - Ảnh 4.

Bảng ngọc bổ trợ được các người chơi Thách Đấu Hàn áp dụng cho Jhin

Tóm lại thì Jhin có một lợi thế khổng lồ so với các Xạ thủ khác là bộ kỹ năng tương tác tốt với các món đồ vốn dành cho Sát thủ. Điều này đã giúp Nghệ Sĩ Tử Thần vươn lên vị trí top1 Xạ thủ trong khi các đồng nghiệp khác phải vật lộn để làm quen với những item chí mạng mới. Nếu bạn muốn tìm kiếm một lối chơi vừa mạnh, dễ chơi dễ trúng thưởng thì Jhin sát lực là lựa chọn hoàn hảo ở thời điểm này.

LMHT: ADC mạnh nhất game lại chẳng dùng tới các món đồ của Xạ thủ để trở nên bá đạo - Ảnh 5.