LMHT: 5 vị tướng rẻ nhưng lại cực bá đạo trong Đấu Trường Chân Lý

MissingMiddle  - Theo Helino | 24/06/2019 11:59 PM

Phiên bản 9.13 cùng chế độ chơi siêu hot Đấu Trường Chân Lý và dưới đây là 5 vị tướng đang được đánh gía có sức mạnh cực kì bá đạo ở chế độ chơi này

Garen

Vị tướng cực kì quen thuộc này được đánh giá là tướng có giá 1 vàng mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý khi sở hữu khả năng công thủ toàn diện với cái giá cực kì rẻ. Sở hữu chỉ số cơ bản khủng với 600 máu ngay ở cấp độ 1 sao, 35 giáp, Garen là tanker thực thụ ở giai đoạn đầu.

LMHT: 5 vị tướng rẻ nhưng lại cực bá đạo trong Đấu Trường Chân Lý - Ảnh 1.

Garen là tank rất mạnh ở những round đầu tiên

Hơn nữa với kĩ năng Phán Quyết cho lượng sát thương tốt cùng với đó là khả năng chống phép, Garen vừa gây sát thương tương đối ổn, tank thì cực kì trâu bò. Với giá chỉ có 1 vàng, việc nâng cấp Garen lên 2 sao là khá đơn giản, chỉ với số tiền cực kì ít ỏi là bạn đã có một tanker siêu mạnh ở giai đoạn đầu rồi.

Blitzcrank

Sở hữu bộ chỉ số cơ bản tượng với Garen nhưng với việc đắt hơn một chút là 2 tiền, kĩ năng của Blitzcrank có khả năng đột biến cao hơn rất nhiều. Với việc sở hữu nguồn gốc Robot, khởi đầu round đấu với đầy năng lượng, Blitzcrank luôn có thể kéo được một unit quan trọng của đối phương với kĩ năng Bàn tay hỏa tiễn của mình.

LMHT: 5 vị tướng rẻ nhưng lại cực bá đạo trong Đấu Trường Chân Lý - Ảnh 2.

Khả năng kéo và vô hiệu hóa một mục tiêu của Blitzcrank rất mạnh ở Đấu Trường Chân Lý

Không chỉ đơn thuần là gây sát thương hay khống chế, kĩ năng này còn vô hiệu hóa ngay lập tức 1 unit của đối thủ, đặc biệt là những unit quan trọng như unit Carry chủ lực của đối thủ chẳng hạn. Hơn nữa với Class Đấu sĩ sở hữu nhiều máu, Blitzcrank cũng là một tanker khá chất lượng, tất cả làm Gã người máy này thành một unit tank vừa khỏe, vừa khống chế mạnh.

Volibear

Dù bị ghẻ lạnh ở LMHT truyền thống nhưng Volibear lại cực kì kinh khủng ở Đấu Trường Chân Lý với sát thương cực kì mạnh mẽ của mình. Cụ thể thì kĩ năng Vuốt sấm sét cho khả năng gây sát thương lên một vùng khá lớn là 3/4/5 ô cạnh mục tiêu chính gây 80/90/100% sát thương vật lí tương đương với cấp độ 1/2/3 sao.

LMHT: 5 vị tướng rẻ nhưng lại cực bá đạo trong Đấu Trường Chân Lý - Ảnh 3.

Trông cục súc thế thôi nhưng Volibear gây sát thương cực khủng ở Đấu Trường Chân Lý đó

Tuy nhiên điểm đáng sợ ở đây là kĩ năng này áp dụng cả những hiệu ứng đòn đánh, điều này khiến cho Volibear có thể sở hữu những trang bị như Huyết kiếm, Cuồng đao Guinsoo,.. làm cho sát thương của Volibear trở nên cực kì lỗi. Nếu bạn chưa tìm thấy một unit DPS nào ưng ý thì cứ lấy Volibear và chú gấu này sẽ không làm bạn thất vọng.

Draven

Được đánh giá là DPS khủng nhất của Đấu Trường Chân Lý, Draven đang sở hữu sát thương cực kì lỗi ở thời điểm hiện tại và là unit DPS số một của chế độ mới này. Cụ thể thì nội tại của Draven cho chỉ số sát thương và tốc độ đánh cực kì lớn, hơn nữa với Tộc và Hệ là Đế chế và Kiếm sư tăng quá nhiều sát thương lẫn khả năng đánh nhiều đòn đánh cùng lúc.

LMHT: 5 vị tướng rẻ nhưng lại cực bá đạo trong Đấu Trường Chân Lý - Ảnh 4.

Nếu tính riêng về sát thương thì Draven là số một

Sở hữu kĩ năng lẫn combo Tộc và Hệ quá bá đạo, Draven được đánh giá là unit lỗi nhất Đấu Trường Chân Lý hiện tại. Cái Draven cần chỉ là thêm những trang bị hút máu và tốc độ đánh và vị tướng này hoàn toàn có thể thổi bay đội hình đối thủ với sát thương kinh hoàng của mình

Leona

Không phải là unit gây sát thương mạnh nhưng Leona được đánh giá rất cao ở khả năng chống chịu nếu không muốn nói đây là unit tuyến đầu hoàn hảo nhất Đấu Trường Chân Lý. Sở hữu lượng giáp khủng ngay từ cấp độ 1 sao là 55, máu thuộc dạng cao là 750, đi kèm với đó là combo của Class Hộ vệ, Leona gần như có thể chống chịu một lượng cực lớn sát thương vật lí của đối thủ.

Tuy nhiên điểm đáng sợ nhất của Leona là kĩ năng Thái Dương hạ san của mình khi có khả năng khống chế rất dài, làm chậm/choáng 5/8/11s theo cấp độ 1/2/3 sao, kẻ xấu số nằm ở trung tâm của chiêu thức này sẽ bị làm choáng cực kì lâu và gần như xóa sổ 1 unit đối thủ bởi 1 round đấu dường như chỉ diễn ra trong vòng chưa tới 15s mà thôi.

LMHT: 5 vị tướng rẻ nhưng lại cực bá đạo trong Đấu Trường Chân Lý - Ảnh 5.

Ăn một Thái dương hạ san của Leona thì xác định là đối thủ phế mất unit luôn

Bên cạnh những unit rẻ mà chất lượng như trên thì những vị tướng 5 tiền khác như Yasuo, Miss Fortune, Anivia Karthus... đều cực kì mạnh bởi cái giá trên trời của mình, vì thế các bạn "kỳ thủ" nên pick ngay nếu thấy nhé.