LMHT: 5 tướng đường giữa siêu mạnh, sở hữu tốc độ leo rank chóng mặt trong phiên bản 9.10

MissingMiddle  - Theo Helino | 23/05/2019 11:59 PM

Rất nhiều những thay đổi liên quan tới vị trí đường giữa ở LMHT phiên bản 9.10 khiến cho hàng loạt cái tên mới nổi lên như một thế lực không thể cản phá.

5. Aatrox

Được chỉnh sửa rất nhiều ở bản 9.9, tuy nhiên tới phiên bản 9.10 này thì Aatrox mới quay trở lại thực sự với meta khi game thủ đã tìm ra được lối chơi phù hợp với Quỷ Kiếm Darkin. 

 Aatrox hiện giờ không phải là một vị tướng quá mạnh ở đầu trận nữa, bạn cần đi đường an toàn, có đồ sớm để thực sự có tác dụng trong giao tranh.

LMHT: 5 tướng đường giữa siêu mạnh, sở hữu tốc độ leo rank chóng mặt trong phiên bản 9.10 - Ảnh 1.

Aatrox giờ đòi hỏi người chơi phải băm bổ vào giao tranh thay vì đẩy lẻ

Aatrox giờ không phải là vị tướng đẩy lẻ khi mà chiêu cuối không còn cho khả năng hồi sinh chắc chắn nữa, bạn cần phải có mạng hoặc hỗ trợ để có thể hồi sinh. Vì thế mà từ một vị tướng toàn diện, Aatrox mới trở thành vị tướng giao tranh mạnh, băm bổ vào combat để có mạng. Vì thế mà không gì thích hợp với Aatrox ngoài vị trí đường giữa.

4. Ahri

Sau một thời gian dài bị bỏ xó, Ahri hồi sinh mạnh mẽ với lối chơi lấy ngọc siêu cấp Nâng cấp băng giá và bộ đôi Song sinh ma quái, Súng ngắn hextech làm chủ đạo. Lối chơi này dành cho các vị tướng đường giữa sở hữu những chiêu thức định hướng "chết chóc" và Ahri là một trong số đó, chỉ cần dính Hôn gió ( E ) của Ahri thôi là bạn có thể mất mạng rồi.

LMHT: 5 tướng đường giữa siêu mạnh, sở hữu tốc độ leo rank chóng mặt trong phiên bản 9.10 - Ảnh 2.

Ahri Nâng cấp băng giá đang rất mạnh ở thời điểm này

Vì thế mà Ahri đang rất mạnh trong các game đấu xếp hạng, vị tướng này đi đường khá an toàn ở đường giữa, đẩy đường tốt, đảo đường cũng khá tuyệt vời với độ cơ động từ chiêu cuối. Đặc biệt tới khi sở hữu combo Song sinh ma quái và Súng ngắn hextech thì Ahri vừa khó chạm vào, vừa nguy hiểm khi bạn hoàn toàn có thể bị bắt rất dễ dàng khi trúng Hôn gió.

3. Sylas

Niềm cảm hứng lớn nhất của game thủ khi chơi Sylas là sau khi nhìn những game thủ hàng đầu thế giới sử dụng vị tướng này quá ảo diệu. Sylas sở hữu bộ kĩ năng đẩy đường và kiểm soát bản đồ cực kì mạnh, rất ít khi chúng ta thấy Sylas bị đẩy vào trong trụ, qua đó vị tướng này có thể tạo lợi thế lớn cho người đi rừng của mình, giúp cho khả năng kiểm soát bản đồ của Sylas là cực kì tốt.

LMHT: 5 tướng đường giữa siêu mạnh, sở hữu tốc độ leo rank chóng mặt trong phiên bản 9.10 - Ảnh 3.

Sylas tạo quá nhiều đột biến trong giao tranh khi có thể ăn cướp những chiêu cuối mạnh

Hơn nữa trong xếp hạng đơn, không nhiều người có thể nghĩ ra cách khắc chế lại Sylas, rất ít trường hợp Sylas bị phế chiêu cuối bởi gần như lúc nào vị tướng này cũng có thể các chiêu cuối mạnh, không nhiều sát thương thì cũng tạo đột biến trong giao tranh. Vì thế mà để chơi Sylas tốt, bạn cần phải nhanh trí và chọn thời điểm tốt để lao vào giao tranh, đồ cũng chỉ là một phần mà thôi.

2. Talon

Talon sở hữu khả năng vượt tường có một không hai, giúp cho Talon có thể thực hiện những pha ám sát một cách vô cùng chớp nhoáng. Khả năng đi lane của Talon không phải quá ấn tượng nhưng chỉ cần có được một vài trang bị nhỏ lẻ như Dao hung tàn chẳng hạn, Talon có thể gây rất nhiều sát thương trong các combat nhỏ lẻ, kiếm mạng sớm và snowball trận đấu.

LMHT: 5 tướng đường giữa siêu mạnh, sở hữu tốc độ leo rank chóng mặt trong phiên bản 9.10 - Ảnh 4.

Talon có lối chơi ám sát cực kì phù hợp với xếp hạng đơn

Hơn nữa trong những trận xếp hạng đơn, khả năng bảo kê đồng đội của các người chơi là cực kì kém, Talon có thể gây náo loạn đội hình đối thủ với những pha vượt tường tấn công vào tuyến sau, tạo ra rất nhiều lợi thế trong combat. Khi đối đầu với Talon thì không có nơi nào là an toàn cả, ngoại trừ hồ máu, bạn có thể bị hắn lao vào từ đằng sau bất kì lúc nào và bị hạ gục, điều duy nhất có thể counter lại có lẽ chỉ là khả năng bảo kê lẫn nhau mà thôi.

1. Lux

Cô nàng tiểu thư ánh sáng này bỗng nhiên trở lại rất mạnh mẽ ở phiên bản 9.10, meta đường giữa của LMHT hiện tại tập trung vào các vị tướng có sát thương lớn nhưng phải giữ được khoảng cách an toàn hoặc có khả năng đào thoát, bảo vệ bản thân tốt. Lux thì sở hữu cả hai điều trên với việc bộ chiêu thức của Lux tương tác rất lớn với SMPT ( lên tới 205% SMPT nếu trúng tất cả chiêu thức).

LMHT: 5 tướng đường giữa siêu mạnh, sở hữu tốc độ leo rank chóng mặt trong phiên bản 9.10 - Ảnh 5.

Lux vừa dễ chơi, vừa mạnh và có tốc độ leo rank kinh hoàng ở bản 9.10

Hơn nữa khả năng bảo vệ bản thân lẫn đồng đội mạnh với chiêu W - Lăng kính phòng hộ, nên nhớ rằng chiêu thức này tạo ra 2 lần giáp, cả lần đi và về, cho một lượng giáp ảo cực kì lớn. Tầm chiêu thức của Lux rất xa, bạn có thể đứng từ xa mà vẫn gây ra hàng tấn sát thương lẫn tạo rất nhiều giáp. Cuối cùng thì với việc các vị tướng đi rừng gánh kèo lên ngôi, khả năng bị gank sớm của Lux là khá thấp nên Lux hoàn toàn có thể dễ dàng vượt qua giai đoạn khó khăn nhất này của mình.

Xem thêm:

lmht

lux

aatrox