LMHT: 5 tướng 'cứ pick là win', dùng leo rank vù vù ở bản 9.6 hiện tại

Phương Tranh  - Theo Helino | 31/03/2019 11:59 PM

Phiên bản LMHT đang đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ của quân bài Hecarim Đường trên.

Những cái tên được hưởng lợi nhiều nhất trong phiên bản 9.6 này chính là Hecarim, trong khi Neeko đáng thương vừa nổi lên thì lại nay lại có dấu hiệu giảm xuống và lại biến mất khỏi Đường Dưới.

Dưới đây là top 5 tướng leo Rank hàng đầu trong phiên bản 9.6 cho anh em tha hồ chọn lựa:

5. Riven

LMHT: 5 tướng cứ pick là win, dùng leo rank vù vù ở bản 9.6 hiện tại - Ảnh 1.

Riven đường trên với sự làm lại của ngọc Chinh Phục hiện đang nổi lên như một trong những tướng hàng đầu đường trên. Tuy nhiên, với sức mạnh tại thời điểm hiện tại của Urgot và Kled – những tướng dễ dàng khắc chế Riven, thì đây vẫn là một lựa chọn cần cân nhắc tùy kèo đấu. Cô ấy chắc chắn đang ở trạng thái mạnh nhất của mình trong suốt một thời gian dài, và một khi bạn làm chủ được vị tướng này, bạn có thể mạnh tới mức không thể ngờ.

4. Morgana

LMHT: 5 tướng cứ pick là win, dùng leo rank vù vù ở bản 9.6 hiện tại - Ảnh 2.

Morgana sau khi làm lại không có thay đổi gì nhiều, nhưng vậy là đủ để khiến cô trở nên đáng tin cậy hơn từ sau cấp độ 6 về mặt all-in mở giao tranh. Ngoài ra, cô còn là lựa chọn khắc chế hoàn hảo Thresh – tướng Hỗ Trợ mạnh nhất meta thời điểm hiện tại và cũng được xuất hiện nhiều nhất trong game với tỉ lệ chơi lên đến 15,42%. Điều này vô tình biến Morgana trở thành một lựa chọn leo Rank khá phổ biến và khá mạnh mẽ trong phiên bản 9.6 này.

3. Kayle

LMHT: 5 tướng cứ pick là win, dùng leo rank vù vù ở bản 9.6 hiện tại - Ảnh 3.

Kayle hiện tại vẫn tương đối yếu giai đoạn đầu game – một điều hiển nhiên với một tướng có sức mạnh phụ thuộc vào cấp độ như vậy. Tuy nhiên, những người chơi hiểu rõ điều này hoàn toàn có thể chơi an toàn ở những cấp độ đầu với việc ôm farm trong trụ và gặt hái những lợi thế ở cấp độ 11 và 16. Cả hai cấp độ này đều khiến Kayle tăng đột biến sức mạnh, và hầu như các trận đấu trong LMHT giờ đây hiếm khi nào kết thúc trước khi cô đạt được ngưỡng sức mạnh của mình. Miễn là bạn không feed quá nhiều đầu game, Kayle có thể trở thành mối đe dọa khổng lồ trong giai đoạn cuối game.

2. Hecarim

LMHT: 5 tướng cứ pick là win, dùng leo rank vù vù ở bản 9.6 hiện tại - Ảnh 4.

Hecarim đang thực sự thống trị ở khu vực đường trên. Buff mới nhất trong phiên bản 9.6 này giúp hắn ta tăng tới 10% sát thương với mỗi cộng dồn Q mà hắn ta đạt được. Điều này giúp hắn ta trở nên vô cùng gây khó chịu khi đi đường trên, đặc biệt là khi phải chống lại một Đấu Sĩ cận chiến. Về cơ bản, hắn ta thắng mọi pha giao tranh kéo dài nào một cách thoải mái, và mang đến cho hắn ta rất nhiều sát thương đủ để "one shot" một tướng địch nào đó.

1. Ezreal

LMHT: 5 tướng cứ pick là win, dùng leo rank vù vù ở bản 9.6 hiện tại - Ảnh 5.

Kể từ khi lối lên đồ 2 Nước Mắt Nữ Thần bị loại bỏ, người chơi chủ yếu chọn Gươm Của Vua Vô Danh như món trang bị thứ ba của Ezreal sau Găng Tay Băng Giá và Thần Kiếm Muramana. Có một khoảng thời gian ngắn người chơi thậm chí còn thử lên Vọng Âm Luden, nhưng nó thực sự không đem lại hiệu quả quá lớn. Sau khi thay đổi, phiên bản mới này của Ezreal yếu hơn một chút so với trước đây, nhưng thành thật mà nói nó không thay đổi hắn ta quá nhiều. Sức mạnh cấu rỉa với hai món trang bị của hắn ta vẫn rất mạnh, và khi full 6 trang bị, Ezreal vẫn là AD cấu rỉa máu mạnh nhất trong LMHT.