LMHT: 4 tướng đi rừng dễ leo rank nhất phiên bản 9.11, gà mờ cũng thăng hạng vù vù

MissingMiddle  - Theo Helino | 06/06/2019 11:32 PM

Khác rất nhiều so với MSI 2019, phiên bản 9.11 này mang trở lại những vị tướng đi rừng mới có sức mạnh cực kì vượt trội trong LMHT.

Vi

Với việc rất nhiều vị tướng hỗ trợ bảo kê, chống chịu bị nerf, Vi đang nổi lên như một thế lực không thể ngăn cản ở vai trò đi rừng với nhiệm vụ duy nhất là khóa chặt Xạ thủ của đối phương. Không hề được chỉnh sửa quá nhiều nhưng meta game thay đổi đã làm cho Vi tăng rất nhanh tỉ lệ chiến thắng lên tới 53%.

LMHT: 4 tướng đi rừng dễ leo rank nhất phiên bản 9.11, gà mờ cũng thăng hạng vù vù - Ảnh 1.

Vi rất mạnh trong khả năng khóa chết Xạ thủ

Với cách lấy ngọc siêu cấp Dư chấn, Vi giờ đây có thể lên những trang bị sát thương sớm hơn mà không lo bị chết sốc khi lao vào đội hình của đối phương nữa. Hơn nữa ngọc mới Nện khiên rất phù hợp với khả năng tạo giáp của Vi khiến cho vị tướng này có lượng sát thương rất lớn ngay từ giai đoạn từ sớm và snowball cực kì mạnh.

Elise

Sức mạnh lớn nhất của Elise so với các vị tướng còn lại nằm ở khả năng chuyển dạng, sát thương lớn ngay từ những cấp độ đầu. Khả năng gank, khống chế, đeo bám mục tiêu và băng trụ của Elise đều nằm ở mức độ tốt, nếu rơi vào tay của một game thủ nhiều kinh nghiệm thì Elise là vị tướng cực kì nguy hiểm.

LMHT: 4 tướng đi rừng dễ leo rank nhất phiên bản 9.11, gà mờ cũng thăng hạng vù vù - Ảnh 2.

Elise rất nguy hiểm khi rơi vào tay game thủ có kinh nghiệm

Mặc dù khá yếu trong giai đoạn cuối trận khi mà khả năng đóng góp trong combat tổng rất hạn chế, nhưng bù lại thì Nữ hoàng nhện sở hữu sức rất kinh khủng giai đoạn đầu trận. Vì thế mà để chơi tốt Elise thì điều tối quan trọng đó là đi gank thật sớm và tạo lợi thế nhanh nhất có thể dành cho đồng đội. Một kinh nghiệm dành cho ai muốn chơi Elise tốt đó là đừng nên sử dụng E - Kén nhện sớm, hay tiếp cận và đánh thường làm chậm với bùa đỏ rồi mới tung choáng khiến cho đối thủ không kịp trở tay.

Rammus

Chú tê tê gai này đang hoành hành khắp các mức rank từ Sắt tới Kim Cương với khả năng gank cực kì mạnh và khó chịu của mình. Ở giai đoạn đầu trận thì Rammus vượt trội hầu hết các vị tướng khác về mặt tốc độ với chiêu Q - Quả cầu tốc độ và kich hoạt Thú săn mồi, điều này giúp cho Rammus gank rất dễ dàng và có mạng sớm, hoặc chí ít cũng là lấy đi Tốc biến của đối thủ.

LMHT: 4 tướng đi rừng dễ leo rank nhất phiên bản 9.11, gà mờ cũng thăng hạng vù vù - Ảnh 3.

Rammus giờ rất mạnh trong thời gian gần đây

Tầm ảnh hưởng của Rammus ở giai đoạn sau sẽ giảm đi khá nhiều do bộ chiêu thức của vị tướng này phần lớn là đơn mục tiêu, sát thương ăn mục tiêu lớn của Rammus cũng không quá nhiều do chất tướng chống chịu. Vì thế mà giống như Elise, điều cần nhất khi chơi Rammus là gank thành công và tạo lợi thế cho đồng đội nhiều nhất có thể.

Evelynn

Sát thủ hiếm hoi còn tồn tại trong khu rừng LMHT khi mà những Rengar, Kha'Zix vắng mặt quá lâu không biết bao giờ mới trở lại. Khả năng đi gank từ đầu trận của Evelynn là tương đối hạn chế và phụ thuộc khá nhiều vào đồng đội để cho cô nàng này có thể khiêu khích thành công đối thủ. Tuy nhiên khi có một vài trang bị lớn thì khả năng ám sát mục tiêu của Evelynn là cực kì kinh khủng.

LMHT: 4 tướng đi rừng dễ leo rank nhất phiên bản 9.11, gà mờ cũng thăng hạng vù vù - Ảnh 4.

Evelynn rất mạnh trong xếp hạng đơn với khả năng tàng hình

Evelynn có tỉ lệ thắng cao nhất ở rank Vàng cho tới Kim Cương khi mà ở phân khúc này người chơi đã có kĩ năng khá ổn nhưng chưa có sự phối hợp tốt nhất giữa những người chơi. Evelynn với khả năng tàng hình của mình đánh rất mạnh vào khả năng đi lẻ và bảo kê nhau không tốt ở xếp hạng đơn, điều này giúp cho vị tướng này có khả năng snowball và gánh đội cực khủng trong xếp hạng.