LMHT: 4 lối chơi độc đáo mà hiệu quả đáng thử nhất ở phiên bản 9.11

MissingMiddle  - Theo Helino | 31/05/2019 11:59 PM

Phiên bản LMHT 9.11 chuẩn bị được ra mắt dù không có quá nhiều thay đổi lớn nhưng vẫn xuất hiện những lối chơi, lên trang bị độc đáo mà cực kì hiệu quả.

Azir Nhịp độ chết người

Phiên bản LMHT 9.11 mang tới cho Azir một lối lấy điểm ngọc tái hổ hợp hoàn toàn mới là Nhịp độ chết người, trong bối cảnh mà các điểm ngọc siêu cấp ở bảng Phép thuật không phù hợp với vị tướng này. Với việc sử dụng Nhịp độ chết người, Azir giờ sẽ có thể gây rất nhiều sát thương ngay từ khi có trang bị lớn đầu tiên là Nanh Nashor bởi tốc độ đánh cao của Azir và lính cát sẽ cộng hưởng sức mạnh lớn với trang bị này.

LMHT: 4 lối chơi độc đáo mà hiệu quả đáng thử nhất ở phiên bản 9.11 - Ảnh 1.

Azir Nhịp độ chết người sẽ khiến cho vị tướng này mạnh từ rất sớm

Hơn nữa thì điểm Hiện diện trí tuệ cũng có tác dụng lớn với Azir khi hắn có thể sử dụng chiêu cuối R - Phân chia thiên hạ thường xuyên hơn, quan trọng nhất là giúp cho vị tướng này có năng lượng ổn định bởi 2 trang bị lớn đầu tiên của vị tướng này không mang lại những chỉ số cải thiện về mặt tiêu hao năng lượng.

Taliyah đường giữa cầm Trừng Phạt

Từng nổi tiếng ở cả vị trí đường giữa lẫn đi rừng, giờ Taliyah của 9.11 sẽ kết hợp cả hai lối chơi lừng lẫy trong quá khứ lại, với phong cách đi đường giữa cầm Trừng Phạt. Trước đây, pha nerf chí mạng chuyển sát thương của Phi thạch - Q từ sát thương diện rộng sang sát thương đơn mục tiêu đã khiến cho Taliyah mất hút ở đường giữa. Nhưng với Phù phép thần vọng rẻ mà hiệu quả, khả năng dọn lính và đẩy đường của vị tướng này ở đường giữa đã trở lại vô cùng mạnh mẽ.

LMHT: 4 lối chơi độc đáo mà hiệu quả đáng thử nhất ở phiên bản 9.11 - Ảnh 2.

Taliyah là vị tướng tận dụng tốt nhất Phù phép thần vọng ở đường giữa

Hơn nữa với cách lấy điểm ngọc siêu cấp Sách phép, Taliyah hạn chế tối đa điểm yếu không phù hợp với các điểm ngọc tái tổ hợp và có thể chuyển Trừng Phạt sang những phép bổ trợ phù hợp với tình huống cụ thể. Đẩy đường mạnh, farm cực kì nhanh từ trang bị Phù phép thần vọng, đảo đường tốt với nội tại sẵn có, Taliyah sẵn sàng trở lại và thống trị vị trí chính giữa bản đồ này.

Rammus đi rừng phong cách Hàn

Rammus đang nổi lên là vị tướng đi rừng mạnh nhất LMHT thời điểm hiện tại khi mà vị tướng này nhận được quá nhiều buff. Đầu tiên là việc sát thương của Phù phép quỷ lửa tăng lên, Giáp/Kháng phép cộng thêm từ dư chân tương tác mạnh hơn đối với Giáp/Kháng phép hiện có,.. Tuy nhiên vị tướng này chỉ phát huy sức mạnh thật sự khi mà thời gian xuất hiện của Cua kì cục giờ là 3 phút 15s thay vì 2 phút như trước.

LMHT: 4 lối chơi độc đáo mà hiệu quả đáng thử nhất ở phiên bản 9.11 - Ảnh 3.

Rammus đang thống trị máy chủ Hàn Quốc ở vị trí đi rừng

Vì thế mà các vị tướng ăn cỏ như Rammus đang thay thế dần các vị tướng ăn thịt khi mà trong 3 phút đầu trận, việc farm rừng được đặt lên hàng đầu. Hơn nữa Rammus là chất tướng chịu rất ít thiệt hại khi farm rừng so với các vị tướng ăn cỏ khác, nhờ chiêu W - Thế thủ giảm nhiều sát thương và tăng cực kì nhiều giáp, giúp cho Rammus trụ rừng rất tốt, đặc biệt là farm rất nhanh bãi Người đá, bãi cho nhiều kinh nghiệm nhất. Chính vì quá nhiều thay đổi có lợi này mà Rammus đang rất mạnh và có tỉ lệ thắng cực kì cao.

Darius Mưa kiếm

Đây là một lối chơi mới được tìm ra và nó tỏ ra thích hợp với Đại tướng Noxus. Cụ thể thì Mưa kiếm tăng 110% tốc độ đánh cho ba đòn đánh tiếp theo sau khi đánh thường lên tướng địch, điểm ngọc này sẽ không tính cộng dồn với các kĩ năng có khả năng tái tạo đòn đánh, và trùng hợp thay Darius tương tác với tất cả điều trên.

LMHT: 4 lối chơi độc đáo mà hiệu quả đáng thử nhất ở phiên bản 9.11 - Ảnh 4.

Darius có thể tích cộng dồn Xuất huyết rất nhanh với Mưa kiếm

Sức mạnh lớn nhất của Darius không nằm ở bộ kỹ năng mà thay vào đó là nội tại Xuất huyết, vị tướng này cần một lượng tốc độ đánh bùng nổ trong thời gian ngắn để tích cộng dồn nội tại, điều mà Mưa kiếm làm tốt nhất trong các điểm ngọc bổ trợ. Với khả năng tích nội tại cực kì nhanh với Mưa kiếm, Darius sẽ có thể áp đảo mọi tướng đường trên ngay từ giai đoạn cấp độ 1 và snowball trận đấu vô cùng nhanh.