LMHT: 4 lối chơi độc đáo đang khuấy đảo LMHT thế giới tại bản 9.11

MissingMiddle  - Theo Helino | 05/06/2019 11:59 PM

Phiên bản LMHT 9.11 dù không mang lại nhiều thay đổi nhưng sự sáng tạo không giới hạn của game thủ đã cho ra đời rất nhiều lối chơi độc và dị.

Tàu ngầm Yuumi phiên bản cải tiến

Dựa trên sự kết hợp giữa Yuumi và Evelynn ở phiên bản 9.10, lối chơi "tàu ngầm Yuumi" tại bản 9.11 giờ đã được cải tiến và được nâng lên một tầm cao mới. Thay vì chơi như một bộ đôi đường dưới, Evelynn vẫn sẽ chơi như một vị tướng đi rừng bình thường ở trước cấp độ độ 6.

LMHT: 4 lối chơi độc đáo đang khuấy đảo LMHT thế giới tại bản 9.11 - Ảnh 1.

Bộ đôi "ung thư" này đã tiến hóa lên một cấp độ mới

Sau đó khi cả hai đều có một lượng cấp độ và đồ nhất định, Yuumi sẽ bỏ xạ thủ và gắn vào Evelynn và thực hiện lối chơi khó chịu của mình. Lối chơi này sẽ khắc phục được điểm yếu cũ là rất yếu ở trước cấp độ 6 và sát thương phụ thuộc hoàn toàn vào Yuumi khi giờ đây Evelynn giờ sẽ có một lượng sát thương tương đối lớn.

Gnar full chống chịu

Tận dụng đợt buff giảm hồi chiêu rất nhiều của Gnar, một lối chơi theo phong cách full chống chịu dành cho Gnar. Với việc sử dụng chiêu cuối liên tục, Gnar sẽ tạo một áp lực rất lớn về mặt giao tranh tổng khi chiêu cuối GNARRR!!! của vị tướng này rất khủng trong những combat cuối trận. Điểm mạnh nhất của lối lên đồ này đó là Gnar giờ không cần phải lên quá nhiều đồ hồi chiêu mà các chiêu thức vẫn hồi đủ nhanh.

LMHT: 4 lối chơi độc đáo đang khuấy đảo LMHT thế giới tại bản 9.11 - Ảnh 2.

Gnar full tank vừa khó chịu khi đi đường vừa nguy hiểm trong giao tranh

Cách lấy điểm ngọc bổ trợ của lối chơi này cũng cực kì sáng tạo khi mà ngọc siêu cấp sẽ là Quyền năng bất diệt và các điểm tăng độ chống chịu. Ở bảng phụ thì điểm tối quan trọng là Thợ săn tối thượng sẽ giảm rất nhiều thời gian hồi chiêu cho chiêu cuối. Lối chơi này không khuyến khích dành cho những game thủ hổ báo nhưng nếu bạn có lối chơi hòa hoãn và chờ giao tranh tổng thì đây là phong cách cực kì thích hợp.

Morgana đi rừng

Mới nổi lên trong thời gian gần đây ở máy chủ LMHT Hàn Quốc, Morgana đi rừng ngay lập tức tạo nên một cơn sốt tại đây với tỉ lệ thắng cực kì cao và lối chơi thú vị. Morgana không mạnh ở khả năng farm hay kiểm soát đường nhưng bộ chiêu thức của vị tướng này thì tuyệt vời ở cả tấn công lẫn phòng thủ, vì thế mà đi rừng sẽ hạn chế tối đa điểm yếu của Morgana hỗ trợ lẫn đường giữa.

LMHT: 4 lối chơi độc đáo đang khuấy đảo LMHT thế giới tại bản 9.11 - Ảnh 3.

Morgana đi rừng khắc phục hầu hết nhược điểm của các lối chơi truyền thống

Có tới 3 phong cách chơi của Morgana đi rừng, phong cách an toàn nhất là full hỗ trợ, lối chơi tương tự như Ivern với hai món trang bị chủ đạo là Vương miện Shurelya và Dây chuyền chuộc tôi. Phong cách thứ hai thì thiên về sát thương với Thu thập hắc ám làm ngọc siêu cấp và các trang bị thuần SMPT. Cuối cùng đó là lối chơi tương tự với Morgana đường giữa với Nâng cấp băng giá cùng Song sinh ma quái.

Camille đường giữa

Ở bản 9.11 này thì Sylas đang là vị tướng được sử dụng nhiều nhất ở đường giữa và một vài game thủ đã tìm ra khắc chế cứng của Sylas là Camille. Lối lên đồ lẫn lấy điểm ngọc của Camille không có gì quá khác biệt cả, có chăng là ở nhánh Kiên định chúng ta sẽ sử dụng ngọc Nện khiên để tận dụng tối đa nội tại của vị tướng này.

LMHT: 4 lối chơi độc đáo đang khuấy đảo LMHT thế giới tại bản 9.11 - Ảnh 4.

Camille khắc chế hoàn hảo Sylas ở thời điểm hiện tại

Khi đối đầu với Sylas thì Camille có rất nhiều lợi thế khi mà vị tướng này có nhiều sát thương hơn, khả năng outplay với hai lần lướt của E - Bắn móc phi thân, hơn hết là khiên từ nội tại giúp cho Camille chiến thắng hầu hết những pha trao đổi với Sylas. Nếu bạn gặp phải Sylas ở trong xếp hạng đơn, đừng ngần ngại mà khóa ngay vào Camille để củ hành gã cởi trần đeo xích này nhé.