LMHT: 2 nữ ca sĩ xinh đẹp sẽ trình diễn ca khúc CKTG 2019 - Phoenix tại Paris

Tâm Sự Game Thủ  - Theo Helino | 10/10/2019 11:57 AM

Mới đây, Riot đã chính thức tung ra ca khúc chủ đề CKTG 2019 có tên Phoenix với sự góp mặt của 2 nữ ca sĩ Cailin Russo và Chrissy Costanza.

Phoenix (ft. Cailin Russo and Chrissy Costanza) | Worlds 2019 - League of LegendsNgay sau khi vòng khởi động khép lại, Riot Games đã tung ra ca khúc chủ đề CKTG 2019 có tên Phoenix. Thời điểm hiện tại, MV đã thu hút gần 6 triệu lượt xem và chinh phục khán giả với nội dung đầy ý nghĩa: Hành trình "phục hận" của các cựu vương, trong đó nổi bật là tuyển thủ mà ai cũng biết SKT T1 Faker.

Tất nhiên, phía sau sự thành công của ca khúc phải kể đến 2 nữ ca sĩ xinh đẹp là Cailin Russo & Chrissy Costanza. Họ cũng sẽ là những người trình diễn trực tiếp Phoenix trong ngày diễn ra trận chung kết tại Paris vào ngày 10/11 sắp tới. Vậy 2 cô nàng này là ai?

Phoenix (ft. Cailin Russo and Chrissy Costanza) | Worlds 2019 - League of Legends

Chrissy Costanza

Theo tìm hiểu của Sport5, Chrissy Costanza là nữ ca sĩ sinh năm 1995 tại Mỹ. Hiện tại, cô là giọng ca chính của nhóm nhạc Against The Current. Cô nàng sở hữu những bản nhạc cover thu hút hàng triệu lượt xem trên YouTube. Đây không phải là lần đầu tiên Chrissy kết hợp cùng Riot Games. Cô là người thực hiện ca khúc chủ đề CKTG 2017 và xuất hiện trong trận chung kết tại SVĐ Tổ Chim, Trung Quốc.

Được biết, nữ ca sĩ sinh năm 1995 cũng là một người hâm mộ của LMHT. "Thật sự cảm thấy vô cùng vinh dự khi được trở thành một phần của CKTG", cô nàng chia sẻ sau khi thực hiện Legends Never Die vào năm 2017.

Sau khi ca khúc Phoenix được công bố, Chrissy Costanza đã đăng tải trạng thái trên Twitter: "Hẹn gặp mọi người tại Paris". Như vậy, cô sẽ là người làm nóng sân khấu trước thềm trận chung kết LMHT trong thời gian tới.

LMHT: 2 nữ ca sĩ xinh đẹp sẽ trình diễn ca khúc CKTG 2019 - Phoenix tại Paris - Ảnh 2.

Chrissy tại CKTG 2017.

LMHT: 2 nữ ca sĩ xinh đẹp sẽ trình diễn ca khúc CKTG 2019 - Phoenix tại Paris - Ảnh 3.
LMHT: 2 nữ ca sĩ xinh đẹp sẽ trình diễn ca khúc CKTG 2019 - Phoenix tại Paris - Ảnh 4.
LMHT: 2 nữ ca sĩ xinh đẹp sẽ trình diễn ca khúc CKTG 2019 - Phoenix tại Paris - Ảnh 5.

Cailin Russo

LMHT: 2 nữ ca sĩ xinh đẹp sẽ trình diễn ca khúc CKTG 2019 - Phoenix tại Paris - Ảnh 7.

Cailin Russo từng là một người mẫu xinh đẹp người Mỹ

Cailin Russo từng là một người mẫu xinh đẹp người Mỹ. Cô được biết tới nhiều nhất là khi xuất hiện với vai "bạn gái của Justin Bieber" trong MV All That Matters vào năm 2013.

Hiện tại, Cailin Russo không chỉ dừng lại ở việc là một người mẫu. Cô sở hữu ca khúc đầu tay có tên "September Rose" sở hữu 4 triệu lượt xem trên Spotify. Với những phần trình diễn đậm chất rock và punk, cô nàng hứa hẹn sẽ thổi bùng sân khấu tại Paris trước thềm trận chung kết diễn ra.

LMHT: 2 nữ ca sĩ xinh đẹp sẽ trình diễn ca khúc CKTG 2019 - Phoenix tại Paris - Ảnh 8.
LMHT: 2 nữ ca sĩ xinh đẹp sẽ trình diễn ca khúc CKTG 2019 - Phoenix tại Paris - Ảnh 9.

Phía sau MV phoenix - chung kết thế giới 2019. Nguồn: VETV