Livestream trực tiếp ở phòng karaoke, nữ streamer xinh đẹp và người xem hoảng hồn khi nghe "âm thanh lạ" từ phòng bên cạnh

Mặt Trứng  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 12/11/2020 09:45 AM

 
  thích
Gái Xinh
Gái Xinh

MMORPG

24/01/2019 NCB: VNG NPH:

Những âm thanh lạ khiến cô nàng streamer cực kỳ hoảng hốt còn người xem được phen cười sảng khoái.

Thay vì chỉ ngồi nhà và dính chặt vào màn hình máy tính stream như trước, giờ đây các cô nàng streamer thường xuyên lựa chọn cho mình tuyến nội dung IRL (In Real Life) - quay lại những khoảnh khắc hoặc hoạt động đáng nhớ mỗi ngày của mình. Cũng nhờ điều này mà những cô nàng như Momo - nhân vật chính trong câu chuyện lần này mới có thể trở nên nổi tiếng cũng như được nhiều người biết tới. Nhưng cuộc đời không phải lúc nào cũng toàn màu hồng. Cụ thể, mới đây thôi, cô nàng Momo đã gặp phải một tình huống vô cùng khó đỡ và xấu hổ ngay khi đang phát sóng.

Livestream trực tiếp ở phòng karaoke, nữ streamer xinh đẹp và người xem hoảng hồn khi nghe âm thanh lạ từ phòng bên cạnh - Ảnh 1.

Momo - cô nàng streamer trong câu chuyện lần này

Theo đó, trong phiên phát livestream mới nhất, Momo đã "đưa" các fan một chuyến đi tới quán karaoke - nơi mà cô nàng sẽ thể hiện giọng hát ngọt ngào của mình cũng như khả năng tuyên tác duyên dáng. Các bài hát trôi qua đều được Momo thể hiện rất ngọt ngào, cho tới khi một âm thanh đầy bất ngờ được cất lên khiến cho Momo im bặt, mặt tỏ vẻ hoang mang. Dừng nhạc lại, cô nàng streamer mới phát hiện ra rằng hóa ra âm thanh đó phát ra từ phòng bên cạnh.

Livestream trực tiếp ở phòng karaoke, nữ streamer xinh đẹp và người xem hoảng hồn khi nghe âm thanh lạ từ phòng bên cạnh - Ảnh 2.

Khoảnh khắc mà cô nàng streaemr phát hiện ra âm thanh "lạ" từ phòng bên cạnh

Điều đáng bàn là âm thanh vọng lại từ phòng bên cạnh không phải là những giai điệu ngọt ngào hay mãnh liệt từ các bài hát. Thay vào đó, nó là những tiếng rên rỉ khá có nhịp điệu và khiến cho cô nàng Momo dường như cũng dần hiểu ra vấn đề và nhanh chóng khiến gương mặt của nàng streamer đỏ bừng tới tận mang tai theo cách cực kỳ xấu hổ nhưng cũng khiến khá nhiều người xem cảm thấy thích thú.

Livestream trực tiếp ở phòng karaoke, nữ streamer xinh đẹp và người xem hoảng hồn khi nghe âm thanh lạ từ phòng bên cạnh - Ảnh 3.

Cô nàng lắng nghe âm thanh lạ từ phòng bên cạnh khá chăm chú

Đoạn video nhanh chóng thu hút được sự chú ý của cộng đồng mạng và khá nhiều người xem đều cảm thấy thích thú cũng như hài hước trước tình huống vô tình nhưng khó đỡ kể trên. Thậm chí bên dưới video, một số bình luận còn cực kỳ "troll" khi khuyên cô nàng streamer có thể thử giả vờ vào nhầm phòng sau khi đi vệ sinh đi. Bên cạnh đó, nhiều người còn tỏ ra khá phản cảm trước cặp đôi ở phòng bên cạnh khi cho rằng chẳng thiếu nơi để thể hiện tình cảm, không nhất thiết cứ phải là quán karaoke.

Livestream trực tiếp ở phòng karaoke, nữ streamer xinh đẹp và người xem hoảng hồn khi nghe âm thanh lạ từ phòng bên cạnh - Ảnh 4.

Nàng streamer đỏ mặt xấu hổ sau khi nhận ra âm thanh lạ

Nhưng cũng phải thừa nhận rằng sau video, cô nàng Momo thậm chí càng trở nên nổi tiếng hơn. Mặc dù không quá xinh đẹp xuất sắc như các hot girl hay nữ streamer thông thường, thế nhưng sự duyên dáng của cô nàng và cách tương tác lại được đánh giá rất cao.

Livestream trực tiếp ở phòng karaoke, nữ streamer xinh đẹp và người xem hoảng hồn khi nghe âm thanh lạ từ phòng bên cạnh - Ảnh 5.

Nàng streamer rất được yêu quý nhờ vào sự duyên dáng của mình

Livestream trực tiếp ở phòng karaoke, nữ streamer xinh đẹp và người xem hoảng hồn khi nghe âm thanh lạ từ phòng bên cạnh - Ảnh 6.

Không sở hữu gương mặt quá xinh xắn, nhưng vóc dáng của nàng streamer cũng được đánh giá rất cao