Livestream trong căn phòng 14 năm không dọn dẹp, anh chàng streamer khiến cộng đồng mạng lắc đầu ngán ngẩm vì độ ở bẩn vô đối

Teppi  - Theo Helino | 15/01/2020 05:48 PM

Thế là người xem đua nhau donate để anh chàng streamer có thể dọn dẹp phòng - chiêu trò hiệu quả ra phết.

Jaegermeister là một streamer khả nổi tiếng trên Twich. Những lần lên sóng của anh thu hút một lượng lớn người quan tâm bởi cách nói chuyện dí dỏm, hài hước. Tuy nhiên, trong lần livestream vào tháng 6 năm ngoái, anh đã khiến tất cả phải "xanh mặt" khi cho mọi người chứng kiến toàn cảnh căn phòng tràn ngập rác thải của mình.

Livestream trong căn phòng 14 năm không dọn dẹp, anh chàng streamer khiến cộng đồng mạng lắc đầu ngán ngẩm vì độ ở bẩn vô đối - Ảnh 1.

Theo Jaegermeister chia sẻ, anh chàng này không hề dọn phòng mọt lần nào từ năm 2005 đến nay. Trong một không gian bẩn thỉu và chắc chắn là rất hôi hám như vậy, thật kỳ diệu khi anh ta vẫn có thể sống và làm việc suốt 15 năm qua. Cảm thấy quá sức tưởng tượng, các fan đã khuyên anh chàng này ngay lập tức phải dọn rác thải và sống ngăn nắp, gọn gàng hơn.

Vốn là một anh chàng khá "mũm mĩm", ít khi ra ngoài, tủ lạnh và lò vi sóng lại để sẵn trong phòng, chính vì vậy Jaegermeister thường cứ ở lì trong phòng ăn uống, sau đó cho rác vào túi nilon rồi...để nguyên trong phòng luôn.

Livestream trong căn phòng 14 năm không dọn dẹp, anh chàng streamer khiến cộng đồng mạng lắc đầu ngán ngẩm vì độ ở bẩn vô đối - Ảnh 2.

Có lẽ vì đã nhận quá nhiều những lời khuyên về việc phải sạch sẽ, gọn gàng hơn, anh chàng này cũng tỏ ra cố gắng một chút. Trong một lần livestream gần đây, anh chàng này đã dành trọn thời gian để dọn dẹp lại căn phòng của mình. Thật "kinh dị" khi nhìn thấy trong thùng rác có cả những con giòi. Sau 3 tiếng đồng hồ nỗ lực quét dọn, Jaegerrmeister than thở với fan rằng anh đã quá mệt mỏi và chắc sẽ không thể nào từ bỏ lối sống bề bộn của mình.

Dù các fan vẫn rất kiên trì khuyên nhủ anh chàng này đừng bỏ dở, hãy hoàn thành việc dọn phòng thật sự sạch sẽ nhưng chàng streamer này quá "lầy lội" khi cho rằng căn phòng đã đủ sạch, có chỗ để anh có thể di chuyển. Có lẽ anh chàng này đã quá quen thuộc với một không gian đầy rác hơn là một căn phòng thơm tho, sáng bóng.