Livestream thực hiện thử thách ăn mì siêu cay trộn sầu riêng, cô nàng 22 tuổi suýt tử vong

Mặt Trứng  - Theo Helino | 02/08/2019 04:30 PM

Các thử thách livestream chỉ để câu view giờ đây thậm chí còn nguy hiểm tới tính mạng nữa.

Ngày nay, việc mạng Internet trở nên quá phổ biến cũng đã góp phần mang lại những điều không được tích cực lắm, thậm chí là tai nạn chết người, đặc biệt là với những cá nhân muốn lợi dụng nó để nổi tiếng. Và minh chứng mới nhất là cô nàng ca sĩ 22 tuổi ở Malaysia mới đây, người vừa bị chỉ trích nặng nề sau khi cố livestream thực hiện một thử thách khiến cho cô suýt thì thành người thiên cổ.

Cụ thể, không hiểu ai đã yêu cầu mà mới đây thôi, Ara Johari, nhân vật chính trong câu chuyện đã thực hiện thử thách ăn mì siêu cay trộn sầu riêng để rồi suýt nữa thì thiệt mạng dù đã được chuyển tới bệnh viện ít lâu sau đó.

Livestream thực hiện thử thách ăn mì siêu cay trộn sầu riêng, cô nàng 22 tuổi suýt tử vong - Ảnh 1.

Vì ăn mì cay trộn sầu riêng mà Ara suýt thì mất mạng

Đoạn video thực hiện thử thách trực tuyến của Ara Johari không mất quá nhiều thời gian để lọt vào top tìm kiếm trên các trang mạng xã hội. Và theo như video đăng tải, cô nàng thực sự đã ăn một bát mì siêu cay trộn cùng sầu riêng. Tuy thử thách là phải ăn hết khẩu phần trên, nhưng chỉ sau vài miếng, cô nàng ca sĩ này đã nhận thấy có điều gì đó sai sai, thậm chí liên tục nôn mửa cho tới khi không thể chịu được nữa mà phải gọi xe cấp cứu để nhập viện.

Được biết, Ara Johari vốn có tiền sử về bệnh dạ dày, thường xuyên bị khó tiêu và đầy hơi. Tuy nhiên, cô nàng lại giấu rất kỹ việc này tới ngay cả đội ngũ quay video thực hiện thử thách của Ara cũng không biết tới nó để mà ngăn cản. Ngay sau đó, họ cũng đã lên tiếng nhận lỗi đồng thời khuyến cáo mọi người không nên thực hiện thử thách này.

Livestream thực hiện thử thách ăn mì siêu cay trộn sầu riêng, cô nàng 22 tuổi suýt tử vong - Ảnh 2.

Cô nàng vốn có tiền sử về bệnh dạ dày

Các bác sĩ cho biết, chỉ cần chậm chân một chút nữa thôi, tính mạng của Ara đã có thể trở nên nguy kịch. Hiện tại, tình trạng của cô nàng đã tốt hơn, nhưng vẫn đang li bì trong bệnh viện.

Được biết, thử thách này vốn được khởi xướng bởi một Youtuber cũng tương đối nổi tiếng là Nikocado Avocado vào năm 2017. Ban đầu, nhiều người vẫn gọi nó là thử thách khá nguy hiểm và dở hơi, thế nhưng Nikocado Avocado vẫn thực hiện một cách ngon lành. Thậm chí, trong đoạn clip đăng tải trên kênh cá nhân của mình, Nikocado Avocado còn thản nhiên ăn hết ngon lành 4 gói mì cay trộn sầu riêng một lúc theo cái cách không thể dễ dàng hơn và không hề phải chịu những di chứng hay hậu quả như cô nàng Ara ở trên. Thế nên, các fan cũng đang cho rằng vấn đề chủ yếu vẫn là nằm ở tiền sử bệnh dạ dày của cô nàng ca sĩ 22 tuổi.

Đã có khá nhiều ý kiến ném đá Ara sau khi cố để nổi tiếng bằng cách thực hiện thử thách nguy hiểm kia. Và quả thật, dù không có vấn đề gì về dạ dày, chúng ta cũng không nên mạo hiểm với sức khỏe của mình làm gì.