Lộ clip 18+ rồi giờ lại stream công khai tâm sự chuyện bí mật nhạy cảm, trở thành người nổi tiếng thật dễ

Vergil  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 13/06/2021 0:00 AM

 
  thích

Bỗng nhiên, hàng loạt streamer lại thích lôi những câu chuyện tưởng chừng đã chìm vào dĩ vãng để tâm sự công khai, đặc biệt là chuyện clip 18+.

Ngỡ rằng, những câu chuyện về clip 18+ của các nữ streamer đã chìm vào dĩ vãng thì chính những người trong cuộc lại thích lôi lại câu chuyện đó lên. Cách đây không lâu là Bé Chanh, “nam chính” trong clip 18+ với một nữ streamer của Liên Quân Mobile. Có lẽ trước đó, cộng đồng game thủ đã quên đi “cú phốt” này và bản thân nữ chính cũng không muốn nhắc lại, thế nhưng thì Bé Chanh vẫn xuất hiện trên một bài phỏng vấn rất dài và chủ đề không gì khác ngoài nhắc lại câu chuyện đã cũ.

Lộ clip 18+ rồi giờ lại stream công khai tâm sự chuyện bí mật nhạy cảm, trở thành người nổi tiếng thật dễ - Ảnh 1.

Mới đây, cặp đôi streamer Free Fire – caster liên quan đến vụ lộ clip xảy ra trước cả Bé Chanh cũng trở thành nhân vật chính trong một chương trình phát sóng trực tiếp. Ở đó họ tâm sự và giãi bày những tâm tư tình cảm và cả scandal, điều đã khiến cho cả hai trở nên nổi tiếng trên cộng đồng mạng.

Lộ clip 18+ rồi giờ lại stream công khai tâm sự chuyện bí mật nhạy cảm, trở thành người nổi tiếng thật dễ - Ảnh 2.

Có thể nói, điểm chung trong cả hai vụ lộ clip này là người trong cuộc đều thích lên tiếng thay vì cố gắng đưa mọi chuyện lùi về dĩ vãng, ngay cả khi sự việc xảy ra đã được hơn nửa năm. Điều bất ngờ là ngay sau khi vụ việc bị lộ ra ngoài, tất cả những streamer này bỗng nhiên “vụt sáng” để trở thành người nổi tiếng trên không gian mạng.

Họ tận dụng được tất cả những “fame” mà cư dân mạng đang tìm hiểu để trở nên nổi bật nhất có thể. Những nền tảng mạng xã hội thì tăng lượng theo dõi, kênh YouTube thì cố gắng sản xuất thật nhiều content để tận dụng được lượng tìm kiếm đang rất dồi dào. Và giờ đây, khi mà nhiều người đã quên đi scandal đó, nhìn nhận họ ở một khía cạnh khác thì bỗng nhiên, các câu chuyện scandal lại được đào bới ra, từ trả lời phỏng vấn cho đến livestream…

Lộ clip 18+ rồi giờ lại stream công khai tâm sự chuyện bí mật nhạy cảm, trở thành người nổi tiếng thật dễ - Ảnh 3.

Bé Chanh là một trong những ví dụ khiến cho cộng đồng mạng cảm thấy khó hiểu và ngay lập tức phản ứng với cách mà nam streamer này lôi lại câu chuyện tưởng chừng đã cũ ra.  Rất nhiều những ý kiến được CĐM chia sẻ:

Ai cũng đã quên rồi tự nhiên nhắc lại. Lo lắng cái **, hay là lại định pr cho bản thân. Đàn ông như này **** ** đi cho đỡ chật đất.”

“Đã qua lâu rồi, mọi người cũng dần quên đi rồi lại bới móc ra cho người ta phán xét lại. Nếu biết vì con gái thì em đã ko nhắc đến chuyện này nữa. Đừng vì mấy cái like mà để người ta lôi người phụ nữ ra bàn đi tán lại.”

“Ai cũng quên cho đến kho anh nhắc lại, muốn lôi lên hay gì”

Vậy mục đích của các streamer này khi đào lại câu chuyện scandal của chính mình ra để làm gì? Có lẽ tất cả đều đã tự có cho mình câu trả lời. Bé Chanh thì đang chật vật khi rời xa Liên Quân để chuyển sang Tốc Chiến, cặp đôi streamer Free Fire thì lượng người theo dõi cũng như đăng ký trên YouTube đã suy giảm. Và có lẽ sau những lần tâm sự này, biết đâu mọi thứ lại tăng thì sao, đó có lẽ là góc nhìn tích cực trong câu chuyện “khó mà dễ nói” này.