Livestream nhảy múa ở nhà riêng với người lạ, nam streamer bất ngờ bị cảnh sát tới tận nơi truy vấn, tình nghi là "nhà chứa"

Mặt Trứng  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 09/12/2021 04:08 PM

 
  thích

Khổ thân anh chàng streamer, lại phải tốn công giải thích một hồi mới xong.

Trở thành một streamer nổi tiếng, sở hữu cho mình lượng fan hâm mộ đông đảo - đó chắc chắn là điều mà rất nhiều người trẻ mong muốn ở thời điểm hiện tại. Thế nhưng, có lẽ chẳng ai hiểu rằng đi kèm với sự nổi tiếng, phổ biến trên mạng cũng là vô số những rắc rối, thậm chí còn có thể bị troll bởi chính fan hâm mộ của mình một cách đầy cay đắng nữa. Điển hình như trường hợp của anh chàng Kagwang dưới đây.

Livestream nhảy múa ở nhà riêng với người lạ, nam streamer bất ngờ bị cảnh sát tới tận nơi truy vấn, tình nghi là nhà chứa - Ảnh 1.

Kagwang - nhân vật chính trong câu chuyện

Cụ thể, nhân vật chính trong câu chuyện lần này là Kagwang - một nam streamer, YouTuber rất nổi tiếng khi thường xuyên đóng giả gái để thực hiện các nội dung của mình. Đáng chú ý, những nội dung của Kagwang cũng thường mang đầy tính bất ngờ, khó đoán và không thể lường trước khi hướng nhiều tới việc tương tác với những người lạ mặt, mới gặp lần đầu. Đó cũng là lý do tại sao anh chàng lại nhận được nhiều sự quan tâm tới vậy.

Livestream nhảy múa ở nhà riêng với người lạ, nam streamer bất ngờ bị cảnh sát tới tận nơi truy vấn, tình nghi là nhà chứa - Ảnh 2.

Kagwang thường xuyên có những màn giả gái khi làm nội dung, lên sóng

Và trong một video cách đây không lâu, Kagwang đã bất ngờ gặp phải một trường hợp dở khóc dở cười. Số là, khi vẫn đang giả gái và khiêu vũ cùng hai người lạ mặt tại nhà riêng, đồng thời tăng sự hứng khởi cho người xem bằng cách giả vờ tán tỉnh họ, Kagwang đã bất ngờ gặp phải một sự cố khó đỡ khi bị cảnh sát gõ cửa nhà. Càng bất ngờ hơn khi vị cảnh sát kia gần như tra hỏi Kagwang xem ai là chủ nhân của ngôi nhà, trong khi hai người khách mời thì tỏ ra hoảng sợ: "Chúng tôi đến vì nhận được lời mời trên YouTube, chúng tôi không quen nhau từ trước".

Livestream nhảy múa ở nhà riêng với người lạ, nam streamer bất ngờ bị cảnh sát tới tận nơi truy vấn, tình nghi là nhà chứa - Ảnh 3.

Anh chàng streamer bất ngờ bị cảnh sát ghé thăm ngay khi lên sóng

Khi Kagwang hỏi viên cảnh sát về lý do anh tới thì lúc đấy mọi thứ mới trở nên dở khóc dở cười. Hóa ra chẳng biết một fan hay người xem kênh nghịch ngợm nào đó đã báo án địa chỉ nhà của chàng streamer, và dùng cụm từ "nhà chứa" để mô tả. Theo lời của viên cảnh sát, người báo án còn ghi rõ tại đây đang diễn ra hoạt động bán dâm bất hợp pháp, đồng thời yêu cầu kiểm tra giấy tờ tùy thân của Kagwang và những người khách mời.

Cũng may là còn có video ghi lại phiên livestream làm chứng, và cảnh sát cũng đã rất cẩn thận khi yêu cầu anh chàng cung cấp ID YouTube để tiến hành kiểm tra. Còn bản thân Kagwang thì chẳng biết phải nói gì ngoài việc phàn nàn: "Bán dâm kiểu gì, chúng tôi chỉ hát nhạc của T-ara".