Livestream liên tục 164 tiếng không ngủ, nam streamer phá kỷ lục thế giới

Tuấn Hưng  Phụ Nữ Số | 13/09/2023 10:47 AM

Kỷ lục của anh chàng đã khiến không ít người phải lo ngại cho tình trạng sức khỏe của streamer này.

Ngành công nghiệp livestream thế giới đang ngày càng phát triển khi mà nhu cầu nghe, nhìn trực tuyến của người xem đang ngày càng nở rộ. Đi kèm với sự phát triển này cũng là vô số những kỷ lục đã được thiết lập như lượng người xem trong một phiên phát sóng có thể lên tới hàng triệu và vô số cột mốc khác đã bị chinh phục. Thế nhưng mới đây thôi, một kỷ lục mới đã được Gifted Prime thiết lập và có lẽ, sẽ phải rất lâu nữa thành tích này mới có thể bị phá.

Livestream liên tục 164 tiếng không ngủ, nam streamer phá kỷ lục thế giới - Ảnh 1.

Được biết, anh chàng streamer đã phá kỷ lục về phiên phát livestream dài nhất không ngủ. Kỷ lục này trước đó đã được thiết lập bởi nam streamer ThisFudginGuy cách đây hai năm. Ở thời điểm đó, anh chàng này đã trải qua 162 giờ livestream liên tục không ngủ trên sóng của mình. Thế nhưng, Gifted Prime còn làm được hơn thế nữa. Nhờ vào sức chịu đựng phi thường của mình, anh chàng đã livestream liên tục 164 tiếng mà không cần chợp mắt lấy một giây, qua đó phá vỡ cột mốc đã tồn tại xuyên suốt hai năm kia. Đáng ngạc nhiên là chủ nhân của kỷ lục cũ, ThisFudginGuy thậm chí còn xuất hiện trên kênh chat của luồng phát sóng từ phía Gifted Prime để chúc mừng kỷ lục vô tiền khoáng hậu này.

Livestream liên tục 164 tiếng không ngủ, nam streamer phá kỷ lục thế giới - Ảnh 2.

Thế nhưng, như chia sẻ từ phía cả hai streamer, thành tích này đã không hề được kỷ lục Guiness ghi nhận. Lý do cũng rất buồn cười khi tổ chức nổi tiếng này yêu cầu các streamer phải trả tiền cho một bên thứ ba để xem lại và kiểm tra đoạn livestream dài 162 giờ ấy. Tất nhiên, không ai đồng ý cả và cũng vì lẽ đó, kỷ lục này không hề được ghi trong sách Guiness.

Livestream liên tục 164 tiếng không ngủ, nam streamer phá kỷ lục thế giới - Ảnh 3.

Về phần của Gifted Prime, anh chàng cho biết đây là kỷ lục mình đã muôn phá từ lâu và rất cũng đã phải dành thời gian để luyện tập với không ít lần thất bại trong hành trình ấy. Tuy nhiên, chưa biết liệu kỷ lục này sẽ tồn tại được bao lâu khi mà ThisFudginGuy cũng đã lên kế hoạch sẽ "tái chiếm" kỷ lục này.