Livestream giấu mặt, thay đồ ngay trên sóng, nữ streamer nhận cơn mưa gạch đá và chỉ trích từ người xem

Mặt Trứng  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 15/05/2021 03:06 PM

 
  thích
Gái Xinh
Gái Xinh

MMORPG

24/01/2019 NCB: VNG NPH:

Hành động của cô nàng streamer khiến khá nhiều người cảm thấy khó chịu.

Cuộc sống bận rộn, đôi khi con người phải tìm cách chạy đua với thời gian và cố gắng tối ưu hóa mọi thứ có thể làm dù là ngay cả trên ô tô khi di chuyển. Thế nên, không thiếu những trường hợp một số người vì quá vội vã mà phải tranh thủ thời gian để làm việc, hay thậm chí là thay đồ trên ô tô trong lúc đang di chuyển. Tuy nhiên, sẽ thật là sai lầm nếu như tận dụng điểm này để thực hiện một màn livestream thay đồ đầy nóng bỏng như cô nàng streamer trong câu chuyện dưới đây.

Livestream giấu mặt, thay đồ ngay trên sóng, nữ streamer nhận cơn mưa gạch đá và chỉ trích từ người xem - Ảnh 1.

Hình ảnh của một cô nàng livestream trực tiếp cảnh mình thay đồ trong ô tô đang bị lên án mạnh mẽ

Theo đó, mới đây thôi, cộng đồng mạng vừa được một phen xôn xao cũng khá bất bình trước màn livestream cực kỳ gợi cảm tới từ một cô nàng streamer giấu mặt. Theo như camera quay lại, bối cảnh của lần lên sóng này có lẽ là một trong chiếc ô tô hạng sang với băng ghế khá rộng. Tuy nhiên, thay vì nói chuyện tâm sự hay làm các hoạt động tương tác với người xe, trong suốt đoạn video, cô nàng streamer gần như chẳng hé răng điều gì, mà chỉ thản nhiên thay quần áo như đang trong phòng ngủ nhà mình vậy.

Livestream giấu mặt, thay đồ ngay trên sóng, nữ streamer nhận cơn mưa gạch đá và chỉ trích từ người xem - Ảnh 2.

Thay vì tương tác hay tạo ra một màn tương tác gì với người xem

Livestream giấu mặt, thay đồ ngay trên sóng, nữ streamer nhận cơn mưa gạch đá và chỉ trích từ người xem - Ảnh 3.

Nữ streamer này lại thản nhiên thay quần áo như đang ở nhà vậy

Điều đáng nói là hành động này được diễn ra một cách thản nhiên trước sự theo dõi của rất nhiều người. Và với mức độ gây sốc của nó, cũng không lạ khi phiên livestream nhanh chóng thu hút được một lượng lớn người xem. Tuy nhiên, có lẽ hơi trái ngược với sự kỳ vọng của người đăng tải phiên livestream, khi đa số những bình luận đều theo chiều hướng chỉ trích, tiêu cực về hành động phản cảm này.

Livestream giấu mặt, thay đồ ngay trên sóng, nữ streamer nhận cơn mưa gạch đá và chỉ trích từ người xem - Ảnh 4.

Hành vi được cho là khá phản cảm của cô gái

Theo đó, mặc dù chỉ kéo dài có gần 90 giây, thế nhưng đoạn video đã nhận về vô số bình luận sau đó. Đa số đều chỉ trích hành động phản cảm, nhuốm màu sắc chiêu trò, mánh lới quảng cáo này. Rất đông ý kiến cho rằng đây chẳng qua cũng chỉ như muôn vàn các vụ việc khác từ nhiều nàng hot girl, streamer cố sử dụng các phương tiện phát sóng để tìm kiếm sự nổi tiếng - điều đang rất thịnh hành ở thời điểm hiện tại. Nặng nề hơn nữa, không ít người còn chỉ trích thẳng nữ chính trong clip hoàn toàn không cảm thấy xấu hổ trước hành động của mình.