Livestream cảnh "tắm rửa" quá nóng bỏng khiến người xem chảy máu cam, 4 cô người mẫu xinh xắn bị Twitch vùi dập nhanh chóng

RED  - Theo Helino | 19/08/2019 07:00 PM

Màn livestream này quả thực quá là nóng.

Mới đây 4 cô nàng người mẫu nổi tiếng là nóng bỏng đến từ Hàn Quốc với nickname là ‘sooflower’, ‘addielyn9’, ‘chobiman0125’ và ‘damicos’ đã thực hiện một màn livestream khiến cho khán giả phải bỏng mắt với việc cả dàn mặc bikini rồi uốn éo tắm rửa trong bể bơi.

Phải nói là màn trình diễn này vô cùng hot, đảm bảo ai xem cũng phải ngất ngây trước độ 'chuẩn' của các cô nàng thiên thần này, thậm chí không khéo còn chảy máu mũi. Bạn có thể theo dõi một đoạn phía dưới đây:

Phần livestream trong bể bơi cực nóng bỏng của 4 cô người mẫu 'thiên thần' đến từ Hàn Quốc.

Lẽ dĩ nhiên, màn livestream này nhanh chóng trở nên cực kỳ nổi bật trong mục "just chatting" của Twitch với lượng ngời xem tăng vùn vụt, chạm mốc 27 ngàn view một cách thần tốc. Chắc chắn đây là một trong những đoạn phát sóng nhiều người xem nhất trong ngày hôm qua 18/08.

Tuy nhiên, Twitch và nhiều người khác lại nhận định rằng màn tắm táp này quá... phản cảm (hoặc gây mất máu cho anh em nhiều quá) nên đã quyết định khóa thẳng cổ cả 4 tài khoản. Tất cả ‘sooflower’, ‘addielyn9’, ‘chobiman0125’ và ‘damicos’ đều nhận lệnh cấm 24 tiếng vì nội dung phát sóng quá sexy, đi ngược lại với điều khoản chung của nền tảng livestream này.

Livestream cảnh tắm rửa quá nóng bỏng khiến người xem chảy máu cam, 4 cô người mẫu xinh xắn bị Twitch vùi dập nhanh chóng - Ảnh 2.

Thực tế thì các cô nàng người mẫu này chỉ mặc bikini thôi chứ không hở hang gì nhiều, nhưng thân hình quá nóng bỏng của họ thì lại quá hút mắt nên bị khóa thì cũng chính xác thôi.

Một số người xem khó tính còn cho rằng việc livestream 'rủ nhau đi tắm' này của 4 cô nàng người mẫu quá là 'lố bịch' và khiêu gợi. Do đó việc chỉ bị ban 24 tiếng là hơi nhẹ.

Livestream cảnh tắm rửa quá nóng bỏng khiến người xem chảy máu cam, 4 cô người mẫu xinh xắn bị Twitch vùi dập nhanh chóng - Ảnh 3.
Livestream cảnh tắm rửa quá nóng bỏng khiến người xem chảy máu cam, 4 cô người mẫu xinh xắn bị Twitch vùi dập nhanh chóng - Ảnh 4.
Livestream cảnh tắm rửa quá nóng bỏng khiến người xem chảy máu cam, 4 cô người mẫu xinh xắn bị Twitch vùi dập nhanh chóng - Ảnh 5.

Có điều, với màn livestream tắm tập thể này thì tên tuổi của họ nhanh chóng phất lên vùn vụt so với trước đây, không biết là cách khóa của Twitch là có hại hay là có lợi nữa...