Livestream một tháng thì bị cấm kênh 3 lần, nữ streamer cay cú, khoe hẳn bộ phận nhạy cảm thách thức nền tảng

Mặt Trứng  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 09/03/2021 09:52 AM

 
  thích

Hành động của cô nàng streamer mang tới sự phản cảm cao độ.

Những cảnh quay hở hang, giật gân hay gây sốc trên sóng livestream giờ đây đã không còn là nội dung gì quá đặc biệt nữa. Thay vào đó, nó mang tính chất phổ thông, đại trà hơn rất nhiều khi mà giờ đây, câu chuyện về các chiêu trò của nữ streamer đã chẳng còn xa lạ. Tuy nhiên, có một điểm khá đặc biệt là dù các nền tảng càng gia tăng mức độ án phạt cao hơn, câu chuyện về các nữ streamer vi phạm ngày lại ngày càng nhiều và thậm chí còn có phần tinh vi hơn trước. Điển hình như mới đây thôi, không ít người đã phải sốc nặng khi biết câu chuyện về một nữ streamer bị cấm kênh tới 3 lần trong một tháng, tất cả chỉ vì những hành động nhạy cảm của mình.

Livestream một tháng thì bị cấm kênh 3 lần, nữ streamer cay cú, khoe hẳn bộ phận nhạy cảm thách thức nền tảng - Ảnh 1.

Cận cảnh nhan sắc cô nàng nhân vật chính trong câu chuyện

Cô nàng streamer đang gây xôn xao ấy thực chất cũng không phải là cái tên quá xa lạ, Indiefoxx. Theo đó, vốn nổi tiếng là một trong những "quái kiệt" chiêu trò của làng streamer thế giới, và những lần vi phạm các quy tắc ứng xử mà đa phần là do lỗi trang phục hoặc động tác khêu gợi từ phía Indiefoxx được cô nàng xem như là cách để test, thử nghiệm các luật lệ mới mà thôi. Điển hình như trong tháng này, ngay từ những ngày đầu tiên, Indiefoxx đã chiêu đãi các fan một màn khoe thân không thể táo bạo hơn khi xuất hiện trong một bộ trang phục siêu hot ở bể bơi, và rồi sau đó là màn đứng dậy, quay một vòng để khoe ra cả những chi tiết nhạy cảm trên cơ thể.

Livestream một tháng thì bị cấm kênh 3 lần, nữ streamer cay cú, khoe hẳn bộ phận nhạy cảm thách thức nền tảng - Ảnh 2.

Cô nàng hot girl lên sóng với bộ trang phục ren khá gợi cảm

Livestream một tháng thì bị cấm kênh 3 lần, nữ streamer cay cú, khoe hẳn bộ phận nhạy cảm thách thức nền tảng - Ảnh 3.

Còn đây là pha "thả phanh" hơi quá đà của Indiefoxx khiến cô nàng nhận án phạt cấm kênh

Bài học này dường như vẫn là chưa đủ, khi ngay ngày đầu tiên được mở khóa tài khoản livestream, nữ streamer này lại tiếp tục mang tới một chiêu trò cũng không kém phần ấn tượng. Theo đó, Indiefoxx đã quyết định viết tên toàn bộ những người đăng ký mình lên trên cơ thể, sau đó nằm ngả ngốn trên sóng và coi đó như một cách để tri ân các fan đã ủng hộ mình. Đỡ phản cảm hơn dù vẫn còn giữ nguyên sự khêu gợi, và lại thêm một lần cấm kênh nữa dành cho cô nàng quái chiêu này.

Livestream một tháng thì bị cấm kênh 3 lần, nữ streamer cay cú, khoe hẳn bộ phận nhạy cảm thách thức nền tảng - Ảnh 4.

Tiếp đó là màn tự viết tên các fan hâm mộ lên cơ thể

Livestream một tháng thì bị cấm kênh 3 lần, nữ streamer cay cú, khoe hẳn bộ phận nhạy cảm thách thức nền tảng - Ảnh 5.

Rồi nằm ngả ngốn khoe ngực và coi đó là cách để tri ân fan

Hai bài học nhãn tiền dường như vẫn chưa giúp cô nàng tỉnh ngộ. Mới đây, vì vi phạm bản quyền khi bật nhạc, Indiefoxx tiếp tục bị cấm kênh lần 3 trong vòng một tháng. Các lệnh cấm lần trước thường chỉ kéo dài từ 2-3 ngày, nhưng với sự "lì lợm" từ phía cô nàng streamer, một án phạt nặng hơn dự kiến sẽ được đưa ra. Còn nếu nói Indiefoxx có học được gì hay không từ các án phạt này thì hãy cứ nhìn vào dòng trạng thái mới nhất của cô: "Những án phạt giúp tôi hiểu cái giá của việc gợi cảm là như thế nào, dù cho tôi thấy mình chẳng có gì là gợi cảm".

Livestream một tháng thì bị cấm kênh 3 lần, nữ streamer cay cú, khoe hẳn bộ phận nhạy cảm thách thức nền tảng - Ảnh 6.

Có vẻ như sau rất nhiều án phạt

Livestream một tháng thì bị cấm kênh 3 lần, nữ streamer cay cú, khoe hẳn bộ phận nhạy cảm thách thức nền tảng - Ảnh 7.

Cô nàng vẫn chưa tự rút ra được bài học cho bản thân thì phải