Live-Action “The Promised Neverland” xác nhận diễn viên thủ vai Mama ở trại trẻ mồ côi

The Reaper  - Theo Nhịp Sống Việt | 28/02/2020 03:00 PM

Bộ phim live-action “The Promised Neverland” đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ người hâm mộ.

Bộ phim live-action chuyển thể từ manga của Kaiu Shirai và Posuka Demizu – “The Promised Neverland” hay còn có tựa Việt là “Miền đất hứa” – tiết lộ thêm hai diễn viên mới.

Live-Action “The Promised Neverland” xác nhận diễn viên thủ vai Mama ở trại trẻ mồ côi - Ảnh 1.

Nữ diễn viên Keiko Kitagawa, người từng đóng trong các bộ phim TV series drama của Nhật Bản "Hero" và "Your Home is My Business", sẽ vào vai Isabella (hay còn được biết tới là Mama), bảo mẫu của trại trẻ mồ côi. Diễn viên hài Naomi Watanabe, ở bên trái, sẽ thủ vai sơ Krone, người giúp đỡ Isabella chăm sóc lũ trẻ.

Live-Action “The Promised Neverland” xác nhận diễn viên thủ vai Mama ở trại trẻ mồ côi - Ảnh 2.
Live-Action “The Promised Neverland” xác nhận diễn viên thủ vai Mama ở trại trẻ mồ côi - Ảnh 3.

Dàn diễn viên đóng vai ba nhân vật chính được giới thiệu từ trước đó vẫn không có gì thay đổi. Nữ diễn viên trong "Tớ muốn ăn tụy của cậu" Minami Hanabe sẽ thủ vai Emma, trong khi đó thì hai diễn viên Jyo Kairi và Rihito Itagaki sẽ vào vai Jay và Norman.

Live-Action “The Promised Neverland” xác nhận diễn viên thủ vai Mama ở trại trẻ mồ côi - Ảnh 4.

Câu chuyện kể về một nhóm các cô cậu bé trong kế hoạch trốn thoát khỏi trại trẻ mồ côi, nơi đang bí mật cung cấp trẻ em làm thức ăn cho lũ quỷ. Lần đầu tiên Isabella xuất hiện như một người mẹ yêu thương và tình cảm đối với những đứa trẻ nhưng thật ra ả đang nắm giữ bí mật đầy kinh hoàng này trong bóng tối. Những màn đấu trí giữa Isabella và lũ trẻ sẽ là điểm nhấn của cả bộ phim.

Bộ phim dự kiến ra mắt vào ngày 18 tháng 12 năm 2020 tại Nhật Bản. Bộ truyện hiện cũng đã được Nhà xuất bản Kim Đồng mua bản quyền và đã ra mắt tới vol 6.