Live-action Saint Seiya công bố dàn diễn viên tham gia, mỹ nam Nhật Bản đóng chính trong dự án được "Hollywood hóa"

Mẹ Sề  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 22/09/2021 12:00 PM

 
  thích
Áo Giáp Vàng
20/05/2013 NCB: NPH:

Manga Saint Seiya sẽ được chuyển thể thành live-action bởi hãng phim Hollywood.

Saint Seiya hay còn có cái tên khác là Áo Giáp Vàng là một anime – manga đã quá quen thuộc với những người thuộc thế 7x – 8x. Và bây giờ, tác phẩm huyền thoại năm xưa sẽ có cơ hội một lần nữa tái xuất dưới phiên bản live-action với cái tên Knights of the Zodiac. Vậy là Saint Seiya sẽ là phim Nhật tiếp theo được Hollywood hóa.

Vào ngày hôm qua (21 tháng 9), The Hollywood Reporter đã công bố dàn diễn viên và nhân sự cho bộ phim này.

1. Danh sách diễn viên

Live-action Saint Seiya công bố dàn diễn viên tham gia, mỹ nam Nhật Bản đóng chính trong dự án được Hollywood hóa - Ảnh 1.

 Tên dàn diễn viên được công bố sẽ góp mặt trong dự án live-action của Saint Seiya là Mackenyu - người đóng vai Enishi trong Rurouni Kenshin: The Final. Sau đó là Madison Iseman (I Know What You Did Last Summer), Sean Bean Game of Thrones), Famke Janssen (X-Men), Nick Stahl (Fear the Walking Dead), Diego Tinoco (On My Block), và Mark Dacascos (John Wick).

Như đã xác nhận trên THR, Mackenyu sẽ đóng vai Seiya trong khi Sean Bean sẽ đóng vai Alman Kiddo. Trong khi đó, Iseman sẽ vào vai nhân vật Sienna. Xin được nói thêm, Sienna là tên của Saori Kido, hóa thân của Athena trong một số phiên bản dịch tiếng Anh. 

2. Nội dung phim sẽ được lấy cảm hứng từ câu chuyện khởi nguồn của Seiya

Live-action Saint Seiya công bố dàn diễn viên tham gia, mỹ nam Nhật Bản đóng chính trong dự án được Hollywood hóa - Ảnh 2.

Dựa trên tóm tắt ở THR, Mackenyu sẽ đóng vai Seiya - một đứa trẻ đường phố và là anh hùng của loạt phim này.

Live-action Saint Seiya công bố dàn diễn viên tham gia, mỹ nam Nhật Bản đóng chính trong dự án được Hollywood hóa - Ảnh 3.

Khi một năng lượng thần bí mang tên Cosmo được đánh thức bên trong Seiya, anh bắt đầu hành trình chinh phục bộ giáp của Pegasus từ Hy Lạp và chọn phe của mình trong cuộc chiến chống lại quyền lực của quỷ dữ, với nhiệm vụ là bảo vệ nữ thần Athena. Mà cụ thể ở đây là Sienna - cô gái trẻ là tái sinh của con gái của thần Zeus đang phải nhiều thử thách để trở thành một nữ thần chiến tranh thật sự với quyền năng của Trái Đất để chống lại bọn quỷ dữ.

Live-action Saint Seiya công bố dàn diễn viên tham gia, mỹ nam Nhật Bản đóng chính trong dự án được Hollywood hóa - Ảnh 4.

Sean Bean vào vai Alman Kiddo - một người đàn ông tuyển dụng Seiya vào đội hiệp sĩ mới được thành lập khi Alman phát hiện ra sự tái sinh của nữ thần. Ngoài ra còn có một nhân vật được lệnh giết nữ thần do Diego Tinoco thủ vai. 

3. Dàn nhân sự tham gia dự án này

Live-action Saint Seiya công bố dàn diễn viên tham gia, mỹ nam Nhật Bản đóng chính trong dự án được Hollywood hóa - Ảnh 5.

Tomasz Baginski - một nhà làm phim hoạt hình người Ba Lan, người trước đây đã từng điều hành sản xuất loạt phim The Witcher của Netflix sẽ đạo diễn bộ phim live-action của Saint Seiya. Andy Cheng (trước đó đã tham gia bộ phim Shang-Chi) sẽ là điều phối viên đóng thế và điều phối chiến đấu. Josh Campbell và Matt Stuecken (10 Cloverfield Lane) sẽ viết kịch bản mới nhất cho bộ phim.

Phim sẽ do Toei phân phối tại Nhật Bản, và Sony Pictures Worldwide Acquisitions phân phối bên ngoài thị trường Nhật Bản, ngoại trừ Trung Đông và Trung Quốc.