Live-Action Overwatch: Khi các hero hóa người thật, mặc đồ bơi nô đùa trên bãi biển

Hoàng Hôn  - Theo Trí Thức Trẻ | 01/06/2017 02:05 PM

Baewatch là phiên bản Live-Action của Overwatch, kể về những nhân vật của biệt đội này tận hưởng mùa hè ở bãi biển.

Được phát hành chính thức vào cuối tháng 5/2016, Overwatch là một trong những tựa game được mong đợi nhất trong lịch sử những trò chơi mang tính cạnh tranh. Ngoài ra, đây cũng là thương hiệu game mới đầu tiên của Blizzard trong vòng 17 năm qua - một quãng thời gian vô cùng dài đối với fan của "Hãng sản xuất game không làm game chán". Đến thời điểm hiện tại, vẫn còn nhiều tranh luận xung quanh mức độ thành công của Overwatch. Dù thế nào đi nữa, không phải tự nhiên, Overwatch đạt được giải thưởng cao quý "Tựa game của năm 2016".

Theo số liệu mới thống kê gần đây nhất thì ở thời điểm hiện tại, Overwatch đã vươn tới con số 30 triệu người chơi. Với lượng game thủ tham gia lớn đến vậy, nếu như so sánh với dân số thế giới hiện nay là 7,49 tỷ dân thì tính ra cứ 250 người sẽ có 1 người chơi Overwatch. Sở hữu lượng người chơi đông đảo, đương nhiên Overwatch đã ăn sâu vào tiềm thức, đam mê của không ít game thủ. Để thể hiện tình yêu của mình với một tựa game nào đó, chúng ta có rất nhiều cách khác nhau như cosplay, mod bàn phím, để ảnh nền, fanart,... nhưng điều chúng tôi sắp giới thiệu dưới đây hoàn toàn khác biệt.

Deerstalker Pictures là một công ty nhỏ đến từ Sydney chuyên sản xuất ra những bộ phim ngắn dựa trên những lĩnh vực phổ biến, anime và game. Được biết, tác phẩm mới nhất của công ty này có tên là Baewatch - phiên bản Live-Action của Overwatch kể về những nhân vật của biệt đội này tận hưởng mùa hè ở bãi biển. Trong video này, bạn đọc sẽ thấy D.Va, Tracer, Mei, Pharah, Mercy, Soldier: 76, McCree, Ana và thậm chí cả Genji mặc đồ bơi và bikini cho bữa tiệc trên bãi biển.

Live-Action Overwatch: Khi các hero hóa người thật, mặc đồ bơi nô đùa trên bãi biển