Live-action "Đạo làm chồng đảm" gây sốt vì dàn cast quá đỉnh, fan nhận xét "lần đầu gặp main chuẩn nguyên tác như vậy"

Mẹ Sề  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 29/11/2021 06:00 PM

 
  thích

Sở hữu lượng fans hâm mộ đông đảo, ông chồng nội trợ "Tatsu bất tử" của Gokushufudou càng được yêu thích hơn trong bản live-action.

"Đạo làm chồng đảm" là tựa manga hài hước đã gây được tiếng vang rất lớn nhờ sở hữu nét vẽ mới mẻ, phong cách và đề tài độc đáo, nhẹ nhàng.

Live-action Đạo làm chồng đảm gây sốt vì dàn cast quá đỉnh, fan nhận xét lần đầu gặp main chuẩn nguyên tác như vậy - Ảnh 1.

Nhờ sự thành công của manga mà một bộ phim live-action TV series cho Gokushufudou đã được thực hiện và ra mắt khán giả vào năm 2020. Bộ phim xoay quanh cuộc sống thường nhật của vợ chồng Tatsu "bất tử" - một tay yakuza huyền thoại với danh tiếng lẫy lừng trong xã hội đen Nhật Bản. Tuy nhiên, anh giờ đã quy ẩn giang hồ và trở thành nội trợ trong gia đình sau khi kết hôn, bắt đầu cuộc sống mới với những câu chuyện dở khóc dở cười.

Dù đã "rửa tay gác kiếm" tuy nhiên Tatsu vẫn giữ cho mình phong cách khi còn làm yakuza khi luôn đóng vest, làm mọi việc phải chỉn chu, chuyên nghiệp nhất, có thể nói Tatsu nội trợ bá chẳng kém khi anh còn ở giang hồ. Xuyên suốt bộ phim, khán giả dễ thấy ở Tatsu là sự chân thật, khác vẻ ngoài có phần bặm trợn và đầu gấu của mình. Sự pha trộn giữa công việc nội trợ bình thường, những hoạt động đơn giản, với phong cách đậm chất Yakuza là sự độc đáo mà kịch bản của Gokushufudou mang đến cho khán giả.

Bên cạnh một kịch bản hấp dẫn, điều góp phần không nhỏ làm nên thành công của bộ phim live-action Gokushufudou là có dàn cast quá chất lượng, rất phù hợp với nguyên tác. Người sắm vai ông chồng nội trợ đầy khí chất là diễn viên Tamaki Hiroshi. Và bây giờ, mời các bạn cùng soi qua dàn cast của phim qua loạt ảnh dưới đây nhé!

Live-action Đạo làm chồng đảm gây sốt vì dàn cast quá đỉnh, fan nhận xét lần đầu gặp main chuẩn nguyên tác như vậy - Ảnh 2.

Tatsu bất tử (diễn viên Tamaki Hiroshi thủ vai)

Live-action Đạo làm chồng đảm gây sốt vì dàn cast quá đỉnh, fan nhận xét lần đầu gặp main chuẩn nguyên tác như vậy - Ảnh 3.

Tatsu có một quá khứ huy hoàng khi là chiến thần bất bại đánh đâu thắng đó

Live-action Đạo làm chồng đảm gây sốt vì dàn cast quá đỉnh, fan nhận xét lần đầu gặp main chuẩn nguyên tác như vậy - Ảnh 4.

Vì một người con gái anh quyết định "rửa tay gác kiếm" và về nhà làm hậu phương vững chắc cho vợ. Đã đấm nhau không đối thủ còn làm việc nhà từ đi chợ, nấu ăn, chuẩn bị bento cho vợ, thêu thùa,... Tatsu đều giỏi

Live-action Đạo làm chồng đảm gây sốt vì dàn cast quá đỉnh, fan nhận xét lần đầu gặp main chuẩn nguyên tác như vậy - Ảnh 5.

Rèn luyện thể thao

Live-action Đạo làm chồng đảm gây sốt vì dàn cast quá đỉnh, fan nhận xét lần đầu gặp main chuẩn nguyên tác như vậy - Ảnh 6.

Miku (diễn viên Kawaguchi Haruna thủ vai), là vợ của Tatsu cũng có sức mạnh không kém

Live-action Đạo làm chồng đảm gây sốt vì dàn cast quá đỉnh, fan nhận xét lần đầu gặp main chuẩn nguyên tác như vậy - Ảnh 7.

Đại ca giang hồ nhưng với người con gái mình yêu vẫn rất lãng mạn

Live-action Đạo làm chồng đảm gây sốt vì dàn cast quá đỉnh, fan nhận xét lần đầu gặp main chuẩn nguyên tác như vậy - Ảnh 8.
Live-action Đạo làm chồng đảm gây sốt vì dàn cast quá đỉnh, fan nhận xét lần đầu gặp main chuẩn nguyên tác như vậy - Ảnh 9.

Hai vợ chồng họ hạnh phúc quá!

Live-action Đạo làm chồng đảm gây sốt vì dàn cast quá đỉnh, fan nhận xét lần đầu gặp main chuẩn nguyên tác như vậy - Ảnh 10.

Miku có 1 người con riêng, Tatsu rất yêu thương cô bé như con ruột (trong manga không có nhân vật này)

Live-action Đạo làm chồng đảm gây sốt vì dàn cast quá đỉnh, fan nhận xét lần đầu gặp main chuẩn nguyên tác như vậy - Ảnh 11.

Thằng đệ Masa (Shison Jun thủ vai)

Live-action Đạo làm chồng đảm gây sốt vì dàn cast quá đỉnh, fan nhận xét lần đầu gặp main chuẩn nguyên tác như vậy - Ảnh 12.

Masa khá thất vọng vì ông đại ca mình ở ẩn, sau này suốt ngày đi theo Tatsu và luôn bị đại ca đấm

Live-action Đạo làm chồng đảm gây sốt vì dàn cast quá đỉnh, fan nhận xét lần đầu gặp main chuẩn nguyên tác như vậy - Ảnh 13.

Masa nhát gái

Live-action Đạo làm chồng đảm gây sốt vì dàn cast quá đỉnh, fan nhận xét lần đầu gặp main chuẩn nguyên tác như vậy - Ảnh 14.

Cô gái Masa mến (không có trong manga)

Live-action Đạo làm chồng đảm gây sốt vì dàn cast quá đỉnh, fan nhận xét lần đầu gặp main chuẩn nguyên tác như vậy - Ảnh 15.

Đôi bạn trẻ này khá xứng với nhau

Live-action Đạo làm chồng đảm gây sốt vì dàn cast quá đỉnh, fan nhận xét lần đầu gặp main chuẩn nguyên tác như vậy - Ảnh 16.

Đại ca Kikujiro Eguchi (Diễn viên Naoto Takenaka) và đại tỷ Hibari Eguchi (Diễn viên Izumi Inamori)

Live-action Đạo làm chồng đảm gây sốt vì dàn cast quá đỉnh, fan nhận xét lần đầu gặp main chuẩn nguyên tác như vậy - Ảnh 17.

Kẻ thù không đội trời chung với Tatsu là Torajiro (Diễn viên Kenichi Takito)

Live-action Đạo làm chồng đảm gây sốt vì dàn cast quá đỉnh, fan nhận xét lần đầu gặp main chuẩn nguyên tác như vậy - Ảnh 18.
Live-action Đạo làm chồng đảm gây sốt vì dàn cast quá đỉnh, fan nhận xét lần đầu gặp main chuẩn nguyên tác như vậy - Ảnh 19.

Hội chị em nội trợ cùng khu phố

Live-action Đạo làm chồng đảm gây sốt vì dàn cast quá đỉnh, fan nhận xét lần đầu gặp main chuẩn nguyên tác như vậy - Ảnh 20.
Live-action Đạo làm chồng đảm gây sốt vì dàn cast quá đỉnh, fan nhận xét lần đầu gặp main chuẩn nguyên tác như vậy - Ảnh 21.
Live-action Đạo làm chồng đảm gây sốt vì dàn cast quá đỉnh, fan nhận xét lần đầu gặp main chuẩn nguyên tác như vậy - Ảnh 22.

Nhận xét của fan về dàn cast của bộ phim live-action Gokushufudou:

- Cast Tatsu đỉnh vậy, lần đầu tui thấy nhân vật live-aciton giống hệt manga đấy!

- Thích bản live-action hơn anime, tuy khác nguyên gốc nhưng hài ẻ hơn, diễn viên quá đạt.

- Nhìn tạo hình nhân vật mình thấy bộ này live-action gần như chuẩn nhất luôn rồi.

- Không thích xem live-action nhưng bộ này là ngoại lệ, không gây thất vọng luông, đặc biệt là dàn diễn viên.

- Lần đầu tiên gặp 1 bộ live-action mà main có vẻ ngoài phù hợp tới vầy luôn á!

Cre: Nguyễn Hiển/Maybe You Never Watched This Movie