Live-action chuyển thể từ webtoon Hellbound ra mắt vào tháng 11, người đứng sau thành công của Train To Busan làm đạo diễn

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 01/10/2021 02:16 PM

 
  thích

Với cốt truyện kịch tính, Hellbound live-action sẽ được đạo diễn bởi đạo diễn của Train To Busan và có sự tham gia của nam tài tử Yoo Ah In cùng nhiều diễn viên khác.

Mới đây, Netflix đã đưa tin thông báo rằng tựa phim live-action chuyển thể từ webtoon đình đám Hellbound dự kiến sẽ lên sóng vào ngày 19 tháng 11. Cụ thể, Hellbound sẽ được đạo diễn bởi Yeon Sang Ho, người vừa là tác giả của webtoon gốc - "Hell", vừa là vị đạo diễn đại tài đứng sau thành công của Train To Busan. Theo các thông tin được tiết lộ, dàn diễn viên chính của Hellbound bao gồm những cái tên nổi tiếng như:Yoo Ah In, Kim Hyun Joo, Park Jung Min, Won Jin Ah, Kang Ik Joon, Kim Do Yoon, Kim Shin Rok.

Live-action chuyển thể từ webtoon Hellbound ra mắt vào tháng 11, người đứng sau thành công của Train To Busan làm đạo diễn - Ảnh 1.

Nhắc qua một chút thì Hellbound chuyển thể từ tựa webtoon nổi tiếng mang tên Hell do Yeon Sang Ho viết nội dung và Choi Gyu Seok minh họa. Ý tưởng chính của truyện là khi thế giới tồn tại các "sứ giả bóng đêm" chuyên xuất hiện để đưa những ai qua đời xuống địa ngục. Với ý muốn chống lại thế lực này, nam chính của Hell đã lập ra một giáo hội và tuyên chiến với các sứ giả. Câu chuyện hấp dẫn bắt đầu từ đây.

Live-action chuyển thể từ webtoon Hellbound ra mắt vào tháng 11, người đứng sau thành công của Train To Busan làm đạo diễn - Ảnh 2.

Thông qua đoạn teaser kéo dài 2 phút, Hellbound đã thể hiện bản thân phim là một tác phẩm kinh dị hành động đầy tiềm năng với các phân cảnh vô cùng kịch tính và đẹp mắt. Liệu Hellbound có vượt qua được thành công của Sweet Home và làm hài lòng sự mong đợi của khán giả về một tựa phim do đạo diễn Train To Busan và Netflix thực hiện hay không? Câu trả lời sẽ có vào ngày 19 tháng 11 năm nay nhé!

Live-action chuyển thể từ webtoon Hellbound ra mắt vào tháng 11, người đứng sau thành công của Train To Busan làm đạo diễn - Ảnh 3.

Các bạn là một fan của những bộ phim live-action, các bạn thấy sao về thông tin Hellbound sẽ được chuyển thể thành phim người đóng? Hãy để lại ý kiến của mình về vấn đề này nhé!