Linksys chính thức phân phối chính hãng tại Việt Nam, anh em game thủ có thể yên tâm rồi

Tâm Sự Game Thủ  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 05/03/2021 11:16 PM

Linksys là thương hiệu thiết bị mạng được thành lập năm 1988, tại California, Mỹ. Với những anh em game thủ chắc hẳn cũng không còn xa lạ với nhãn hàng này.

Và mới đây, ngày 5/3 thì công ty cổ phần Hội Tụ Thông Minh - Smartcom (thuộc Tổng công ty cổ phần Dịch vụ Tổng hợp Dầu khí Petrosetco), thành viên của Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (Petrovietnam), đã được chọn làm nhà phân phối ủy quyền của Linksys tại Việt Nam. Theo thỏa thuận vừa được ký kết, Smartcom sẽ được phép phân phối các sản phẩm của Linksys về các thiết bị mạng, router WiFi 6, WiFi Mesh tại 63 tỉnh và thành phố của dải đất hình chữ S.

Linksys chính thức phân phối chính hãng tại Việt Nam, anh em game thủ có thể yên tâm rồi - Ảnh 1.

Lễ ký kết hợp tác giữa Smartcom và đại diện Linksys tại Việt Nam

Nếu như trước đây anh em phải rất khó khăn khi tìm sự tư vấn hoặc mua sản phẩm Linksys, thì hiện tại Smartcom sẽ kết hợp cùng các nhà bán lẻ hàng đầu tại Việt Nam hiện nay để cung cấp trải nghiệm dịch vụ tư vấn, lựa chọn và mua sản phẩm Linksys tại khắp các Tỉnh Thành trên cả nước.

Linksys chính thức phân phối chính hãng tại Việt Nam, anh em game thủ có thể yên tâm rồi - Ảnh 2.

Ông Chakrit Sirigulpradid- Trưởng phòng Kinh Doanh khu vực ASEAN cho biết: "Linksys rất vinh dự được hợp tác với Smartcom mang tới các giải pháp Wi-Fi đến người tiêu dùng và các doanh nghiệp nhỏ tại Việt Nam. Cùng với sự phát triển rộng rãi trên toàn quốc của Smartcom, chúng tôi tự tin sẽ tiếp tục phát triển hoạt động kinh doanh để mang đến một thế hệ Wi-Fi mới tại thị trường này"

Wi-Fi 6 là thế hệ tiếp theo của công nghệ Wi-Fi, được thiết kế để cung cấp Gigabit Wi-Fi Speed giúp phủ sóng mọi ngóc ngách trong ngôi nhà , bao gồm cả sân sau và các thiết bị nhà thông minh ngoài trời. Được hỗ trợ bởi công nghệ Linksys Intelligent Mesh ™, nhanh hơn 4 lần so với bộ định tuyến WiFi 5, cung cấp thêm dung lượng WiFi lên đến 4 lần để xử lý nhiều thiết bị di động, phát trực tuyến, chơi game và gia đình thông minh hơn. 

Linksys chính thức phân phối chính hãng tại Việt Nam, anh em game thủ có thể yên tâm rồi - Ảnh 3.

Công nghệ Wi-Fi 6 được chứng nhận bởi Wi-Fi Alliance, đảm bảo đáp ứng các yêu cầu của ngành về khả năng tương tác, bảo mật và độ tin cậy. Nó có thể được sử dụng cùng với bất kỳ sản phẩm lưới nào của Linksys để khuếch đại phạm vi phủ sóng Wi-Fi khắp nhà; có thể được sử dụng làm bộ định tuyến chính hoặc như một nút phụ cho hệ thống lưới hiện có.

Thiết lập dễ dàng từ bất kỳ thiết bị Android hoặc iOS nào bằng ứng dụng Linksys. Anh em có thể truy cập từ xa vào các tính năng hữu ích như quyền kiểm soát của phụ huynh, thiết lập ưu tiên thiết bị để tăng hiệu suất và tiện ích tối đa từ mạng internet.

Linksys chính thức phân phối chính hãng tại Việt Nam, anh em game thủ có thể yên tâm rồi - Ảnh 4.

Linksys cũng cung cấp các bộ định tuyến Wi-Fi 5 và Wi-Fi 6 đa dạng. Tối ưu download, hỗ trợ nhiều thiết bị kết nối cùng lúc.

Linksys chính thức phân phối chính hãng tại Việt Nam, anh em game thủ có thể yên tâm rồi - Ảnh 5.

Với uy tín của Smartcom (thuộc Petrovietnam) và sự dạn dày kinh nghiệm của Linksys, hy vọng anh em game thủ sẽ được sử dụng những thiết bị mạng ngon bổ rẻ nhất thị trường.