Link tải Việt hóa Torchlight II, game miễn phí hot nhất tuần này

Real Madrid  - Theo Trí Thức Trẻ | 17/07/2020 12:35 PM

Để game thủ nước nhà hiểu rõ nội dung của Torchlight II, nhóm Game Tiếng Việt đã thực hiện bản Việt hóa hoàn chỉnh cho trò chơi này.

Đúng như thông tin từ trước đó, vào 22h tối nay ngày 16/7/2020 (theo giờ Việt Nam), Epic Games Store đã phát tặng miễn phí tựa game Torchlight II, trò chơi hành động, nhập vai phong cách Diablo cực kỳ hot. Như vậy, các bạn không cần tốn bất cứ khoản phí nào những vẫn có thể sở hữu tựa game này vĩnh viễn trong tài khoản của mình.

Link tải Việt hóa Torchlight II, game miễn phí hot nhất tuần này - Ảnh 1.

Là một tựa game mang phong cách Diablo, Torchlight II đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của game thủ thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Để game thủ nước nhà hiểu rõ nội dung của Torchlight II, nhóm Game Tiếng Việt đã thực hiện bản Việt hóa hoàn chỉnh cho trò chơi này. Qua nhiều lần cập nhật cũng như sửa đổi, hiện bản Việt hóa này đã cực kỳ đầy đủ và các bạn có thể tải về chơi luôn.

Link tải Việt hóa Torchlight II.

Được biết, Torchlight II kể tiếp câu chuyện từ người tiền nhiệm, khi đưa game thủ vào bối cảnh The Alchemist bị tha hóa bởi Ember Blight, đến từ Trái Tim của Ordrak, sinh vật độc ác đứng đằng sau sự sụp đổ và hủy diệt của ngôi làng Torchlight ở phiên bản đầu. Người chơi sẽ hành trình cùng lực lượng anh hùng mới, theo chân truy tìm dấu vết và tiêu diệt kẻ đang sử dụng sức mạnh tàn phá của Ordrak.

Link tải Việt hóa Torchlight II, game miễn phí hot nhất tuần này - Ảnh 2.

Giống như Series Diablo hay nhiều cái tên khá nổi tiếng khác trước đây, như Dungeon Siege, Fate hay Titan Quest, Series Torchlight mang tới một gameplay đặc trưng của dòng Action RPG, điều đã đạt đỉnh cao trong Torchlight II. Ở đó, game ném bạn vào một chiến trường với những quái vật đủ màu sắc, đủ hình hài với sức mạnh khác nhau, nơi bạn sẽ chặt, chém, đập, phang, bắn, phóng, làm mọi cách với đàn quái vật xung quanh để chúng tan nát, và nổ tung như một quả bong bóng máu trên màn hình.

Link tải Việt hóa Torchlight II, game miễn phí hot nhất tuần này - Ảnh 3.

Chính vì sự tương đồng rõ rệt với Diablo, cùng với đó là cấu hình yêu cầu không mấy nặng nề, Torchlight II đã nhận được nhiều tình cảm từ người hâm mộ dòng game nhập vai nói riêng và cộng đồng game thủ nói chung.

Link tải game miễn phí.