Link tải miễn phí vĩnh viễn Torchlight II, game nhập vai phong cách Diablo cực kỳ hot

Real Madrid  - Theo Trí Thức Trẻ | 17/07/2020 12:09 AM

Epic Games Store đã phát tặng miễn phí tựa game Torchlight II, trò chơi hành động, nhập vai phong cách Diablo cực kỳ hot.

Đúng như thông tin từ trước đó, vào 22h tối nay ngày 16/7/2020 (theo giờ Việt Nam), Epic Games Store đã phát tặng miễn phí tựa game Torchlight II, trò chơi hành động, nhập vai phong cách Diablo cực kỳ hot. Như vậy, các bạn không cần tốn bất cứ khoản phí nào những vẫn có thể sở hữu tựa game này vĩnh viễn trong tài khoản của mình.

Torchlight II Official Launch Trailer

Được biết, Torchlight II kể tiếp câu chuyện từ người tiền nhiệm, khi game thủ vào bối cảnh The Alchemist bị tha hóa bởi Ember Blight, đến từ Trái Tim của Ordrak, sinh vật độc ác đứng đằng sau sự sụp đổ và hủy diệt của ngôi làng Torchlight ở phiên bản đầu. Người chơi sẽ hành trình cùng lực lượng anh hùng mới, theo chân truy tìm dấu vết và tiêu diệt kẻ đang sử dụng sức mạnh tàn phá của Ordrak.

Ngay khi khởi đầu, như là điều tiêu chuẩn của dòng RPG, game cho phép bạn lựa chọn một trong 4 Class cơ bản của game gồm có Engineer - những chiến binh cận chiến hạng nặng cùng với khả năng tạo ra những con Bot hỗ trợ trong trận chiến. Outlander bên cạnh đó lại là một xạ thủ tầm xa, chuyên gia sử dụng các vũ khí cung, nỏ hay súng, với khả năng thực hiện phép thuật cấp thấp. Berserker lại là một chiến binh mang sức mạnh của mãnh thú hỗ trợ cho khả năng cận chiến điên cuồng của bản thân. Cuối cùng là Embermage -  một pháp sư thực thụ dồn toàn bộ năng lực bản thân vào các phép thuật mạnh mẽ.

Link tải miễn phí vĩnh viễn Torchlight II, game nhập vai phong cách Diablo cực kỳ hot - Ảnh 2.

Giống như Series Diablo hay nhiều cái tên khá nổi tiếng khác trước đây, như Dungeon Siege, Fate hay Titan Quest, Series Torchlight mang tới một gameplay đặc trưng của dòng Action RPG, điều đã đạt đỉnh cao trong Torchlight II. Ở đó, game ném bạn vào một chiến trường với những quái vật đủ màu sắc, đủ hình hài với sức mạnh khác nhau, nơi bạn sẽ chặt, chém, đập, phang, bắn, phóng, làm mọi cách với đàn quái vật xung quanh để chúng tan nát, và nổ tung như một quả bong bóng máu trên màn hình.

Tất cả những cây kỹ năng của 4 Class, kết hợp với 4 chỉ số chính, bên cạnh việc cứ 5 điểm Skill sẽ có một lần mở rộng hiệu ứng mới, Torchlight II sẽ cho người chơi vô số đường phát triển nhân vật khác nhau, mà luôn đặt cho game thủ vô số câu hỏi, đó là nên xây dựng một Outlander siêu vũ khí tầm xa với tốc độ bắn chóng mặt của cặp súng lục? Một Class với khả năng đánh lan rộng, trong khi vẫn triệu hồi những lâu la dưới trướng để chiến đấu? Hay là phối kết hợp cả hai? Trong game sẽ luôn xuất hiện rất, rất nhiều những câu hỏi như vậy làm chúng ta vắt óc suy nghĩ, tất cả là nhờ tới tài năng của đội ngũ Runic Games.

Link tải miễn phí vĩnh viễn Torchlight II, game nhập vai phong cách Diablo cực kỳ hot - Ảnh 3.

Hệ thống vật phẩm của Torchlight II cũng mang tới một bộ sưu tập khổng lồ cho bất cứ tay chơi nào muốn dấn thân vào thế giới nguy hiểm trong game, mà sự tùy biến trong hệ thống này sẽ khiến bạn luôn bất ngờ trước những thứ rơi ra từ xác chết, hay các hòm, rương đồ bên đường. Đôi lúc bạn sẽ thấy một khẩu súng lục mà chắc chắn sẽ không bao giờ mình ngó ngàng tới, nhưng đôi lúc lại là thanh đại kiếm cầm hai tay với chỉ số sát thương cao ngất, cùng những dòng phụ dài dài làm game thủ tiếc ngẩn ngơ vì chưa đủ cấp độ.

Những vật phẩm này đa dạng với những màu sắc khác nhau, từ trắng tinh khiết nhàm chán, tới tím lôi cuốn bất ngờ, mà ở đó, game thủ còn có khả năng chế đồ khi khảm các viên ngọc với những đặc tính đa dạng khác nhau vào giáp trụ, khiên, vũ khí, hay các đồ phụ kiện. Chúng nhiều về kiểu dáng, chủng loại, màu sắc tới độ chắc chắn hơn một lần game thủ chúng ta quên để ý tới một chiếc mũ, thanh kiếm, hay cái khiên chỉ số cao nào đó, trong khi chúng vẫn nghiễm nhiên trước mắt chúng ta trong hòm đồ.

Link tải miễn phí vĩnh viễn Torchlight II, game nhập vai phong cách Diablo cực kỳ hot - Ảnh 4.

Torchlight II cũng như người tiền nhiệm của mình, sở hữu một bộ mặt đồ họa không quá đặc sắc, khi vẫn sử dụng phong cách hoạt họa không chú trọng vào những hiệu ứng tân tiến. Nhưng không phải vì thế mà game không mang lại những thay đổi. Những cải tiến này cũng khá dễ nhận ra, như những hiệu ứng nay đã đẹp mắt và mạnh mẽ, hỗ trợ bởi cảnh tượng có phần bạo lực hơn trước khi giao chiến, trợ giúp phần nào cho game thủ cảm nhận được sự tác động của chiến trận.

Môi trường của Torchlight II nay cũng được mở rộng với kết cấu thay đổi hoàn toàn so với người tiền nhiệm. Ở Torchlight là một hệ thống hầm ngục chỉ có đi lên và xuống, trong khi phiên bản lần này mở ra rất nhiều vùng đất liên kết đa dạng khác nhau, loại bỏ hoàn toàn yếu tố gây cảm giác trùng lặp. Hơn nữa, mỗi vùng đất, hầm ngục trong game sẽ có một cánh cổng ngăn cách, nơi thông báo cấp độ mà người chơi cần để bước chân vào. Điều này rất hữu ích, khi ở các game cùng loại, game thủ luôn băn khoăn rằng nhân vật của mình đã đủ mạnh để tiếp tục hành trình sang miền đất mới hay chưa, khiến cho việc cày cuốc ở những địa điểm cũ khá mất thời gian và mệt mỏi.

Link tải miễn phí vĩnh viễn Torchlight II, game nhập vai phong cách Diablo cực kỳ hot - Ảnh 5.

Hỗ trợ bởi một lối chơi phóng khoáng và mạnh mẽ, cùng một nền đồ họa khá phong cách, âm thanh trong game nổi lên như là liều thuốc hỗ trợ đưa game thủ tới tối đa sự trải nghiệm. Thứ thuốc này bao gồm những hồi trống trận khi giao chiến với Boss, hay những bản nhạc huyền bí khi chu du trong hầm ngục tối tăm, tất cả dưới bàn tay của Matt Uelmen – tác giả của những bản nhạc xuyên suốt Series Diablo.

Ở thời điểm hiện tại, các bạn đã có thể tải và chơi game Torchlight II miễn phí 100%. 

Link tải game.

Để biết thêm thông tin về các tựa game miễn phí hấp dẫn, các bạn có thể truy cập tại đây.