Link tải miễn phí vĩnh viễn Anno 1404, game chiến thuật huyền thoại của Ubisoft

Real Madrid  - Theo Trí Thức Trẻ | 07/12/2021 05:15 PM

 
  thích

Anno 1404 History Edition đang được miễn phí 100%.

Nếu bạn là một người yêu thích thể loại game mô phỏng , xây dựng thành phố như Sim City hay City XL, vậy thì hãy thử sức với Anno 1404, một game mô phỏng vô cùng độc đáo, sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm hoàn toàn mới lạ. 

Link tải miễn phí vĩnh viễn Anno 1404, game chiến thuật huyền thoại của Ubisoft - Ảnh 1.

Để kỷ niệm 35 năm thành lập Ubisoft, mới đây hãng game đến từ nước Pháp đã công bố dành tặng phiên bản Anno 1404 History Edition miễn phí 100% cho tất cả game thủ trên toàn thế giới. Sự kiện kéo dài từ nay cho đến hết ngày 14/12, các bạn chỉ cần truy cập link này là có thể tải và chơi miễn phí vĩnh viễn Anno 1404 History Edition.

Khi mới bắt đầu game, bạn sẽ được một vị lãnh chúa tặng cho một con tàu và một số yếu phẩm như gỗ, thức ăn, công cụ; và sau đó bạn sẽ bắt đầu hành trình chinh phục đại dương của mình. Game sẽ tái hiện một hình ảnh biển khơi bao la, có mây gió, có những cơn sóng tung bọt trắng xóa vỗ vào những bờ cát. Khi tìm được một hòn đảo phù hợp, rộng lớn, trù phú và chưa bị kẻ khác chiếm, đây chính là lúc để bạn thả neo và bắt đầu xây dựng một đế chế của riêng mình.

Link tải miễn phí vĩnh viễn Anno 1404, game chiến thuật huyền thoại của Ubisoft - Ảnh 2.

Về mặt đồ họa, Anno 1404 thực sự làm cho những người chơi khó tính cũng phải thỏa mãn bởi sự chân thực sống động của nó. Mặt nước biển xanh với những con sóng gợn bọt trắng xóa. Những đám mây lững lờ trôi cùng đàn chim hải âu bay lượn tự do trên bầu trời. Bạn sẽ được chiêm ngưỡng những thành phố của châu Âu nguy nga, trang lệ, mà điển hình là thành phố Venice đầy chất nghệ thuật và thơ mộng, biểu tượng tiêu biểu của nước Ý thời Phục Hưng.