Link tải miễn phí game Never Alone, platformer xuất sắc, đầy tính nghệ thuật

Real Madrid  - Theo Trí Thức Trẻ | 18/11/2021 11:29 AM

Never Alone được phát hành miễn phí trên Epic Games Store.

Never Alone - Launch Trailer

Trong đợt khuyến mại trung tuần tháng 11, Epic Games Store sẽ mang đến cho cộng đồng game thủ một món quà. Đó là tựa game Never Alone miễn phí 100%. Các bạn chỉ cần đăng nhập là có thể tải và chơi game thoải mái.

Link tải miễn phí game Never Alone, platformer xuất sắc, đầy tính nghệ thuật - Ảnh 2.

Trong Never Alone, nhiệm vụ của bạn là vượt qua hành trình đầy khắc nghiệt nhằm tìm ra nguồn gốc về những trận bão tuyết đang kéo dài triền miên ở vùng Inupiat. Như tên gọi của trò chơi, bạn trong vai cô bé Nuna sẽ không đơn độc mà đồng hành cùng một chú cáo nhỏ, tuy nhiên cả hai nhân vật sẽ đều có thể điều khiển được và cơ chế này còn ảnh hưởng lên cả việc giải các câu đố trong game, ví dụ như giữ thăng bằng trên con lắc hoặc sử dụng kĩ năng riêng biệt của một trong hai để vượt qua chướng ngại vật.

Để mang đến bối cảnh băng giá Alaska chân thực nhất, hãng phát triển Upper One Games đã nhờ tới sự trợ giúp của chính những người dân bản địa nơi đây. Có khoảng 40 người Inupiat đã tham gia vào quá trình phát triển Never Alone.

Link tải miễn phí game Never Alone, platformer xuất sắc, đầy tính nghệ thuật - Ảnh 3.

Một điểm đáng chú ý ở Never Alone đó là phong cách thiết kế đồ họa khá nghệ thuật thể hiện được rõ nét sự lạnh giá, khắc nghiệt của môi trường xung quanh. Cô bé Nuna cùng chú cáo đồng hành thường xuyên bị bao phủ bởi những trận mưa tuyết dữ đội, góp phần khiến cho không khí chung của trò chơi mang một nét gì đó đượm buồn.

Có thể nói, Never Alone là một game platform cực kỳ xuất sắc. Nó mang đến một câu chuyện nhân văn, mang đầy ý nghĩa và khiến game thủ sẽ có ấn tượng trong thời gian dài. Theo dự kiến, Never Alone sẽ phát hành miễn phí trên Epic Games Store bắt đầu từ 22h tối ngày 18/11/2021.

Link tải game.