Link tải Gọi Rồng Online "gọn gàng" chỉ trong 1 click, cả iOS - Android - PC

Đô Đô  - Theo Trí Thức Trẻ | 09/04/2021 08:00 PM

 
  thích
Gọi Rồng Online
10/04/2021 NCB: Đang cập nhật NPH:

Ngày mai 10/4, Gọi Rồng Online sẽ chính thức ra mắt game thủ Việt.

Chỉ chưa đầy 24 giờ nữa, Gọi Rồng Online sẽ chính thức ra mắt tại Việt Nam. Đây quả thực là một tin cực vui đối với cộng đồng fan Bi Rồng khi cuối cùng cũng được nhập vai vào thần tượng, đắm mình trong thế giới tràn đầy sắc màu và đặc biệt là giống hết như những trang chuyện tuổi thơ.

Link tải Gọi Rồng Online gọn gàng chỉ trong 1 click, cả iOS - Android - PC - Ảnh 1.

Không còn "lằng nhằng" như 2 giai đoạn trước, hiện tại Gọi Rồng Online đã có link tải chính thức, gọn gàng và siêu nhanh chỉ trong 1 click, cho cả iOS - Android và PC.

Tải game click vào đây: http://goirong.vn/rd/taigame1

Link tải Gọi Rồng Online gọn gàng chỉ trong 1 click, cả iOS - Android - PC - Ảnh 2.

Đừng quên ngày mai, Gọi Rồng Online sẽ có màn đua TOP cực cháy với những phần quà POSM độc quyền và rất nhiều gói thưởng "sang xịn mịn", các fan Bi Rồng đừng bỏ qua nhé.

Vẫn là theme 7 Viên Ngọc Rồng nhưng nếu được xây dựng trên cơ chế chiến thuật thẻ tướng thì lại không nhận được sự ủng hộ nhiệt tình đến thế. Không cần màu mè, chỉ cần các tính năng truyền thống và những màn PK máu lửa, Gọi Rồng Online lại thừa sức trở thành tâm điểm bàn luận của hàng loạt cộng đồng lớn.

Link tải Gọi Rồng Online gọn gàng chỉ trong 1 click, cả iOS - Android - PC - Ảnh 3.

Điểm đặc biệt của tựa game này là không hề có hệ thống chiến lực. Nó gợi nhắc về các huyền thoại ngày xưa như MapleStory, MU Online, VLTK đời đầu… Thêm vào đó, Gọi Rồng Online cũng được trang bị cho mình tính năng giao dịch trực tiếp, nhờ đó, các món trang bị quý giá mà người chơi kiếm được có thể dùng để trao đổi nhanh gọn cho người chơi khác, kiếm thêm khoản thu nhập kha khá cho bản thân.

Link tải Gọi Rồng Online gọn gàng chỉ trong 1 click, cả iOS - Android - PC - Ảnh 4.

Một chi tiết đáng chú ý khác nữa là Gọi Rồng online sẽ rất nhẹ và hoạt động trên đa nền tảng. Người chơi có thể "chiến" trên iOS, Android và thậm chí là có hẳn bản cài riêng cho hệ máy PC luôn. Nhờ đó, việc trải nghiệm game của người chơi sẽ rất thuận lợi, dù là ở đâu đi nữa, miễn là bạn có đường truyền mạng đủ "ngon lành".

Link tải Gọi Rồng Online gọn gàng chỉ trong 1 click, cả iOS - Android - PC - Ảnh 5.
Link tải Gọi Rồng Online gọn gàng chỉ trong 1 click, cả iOS - Android - PC - Ảnh 6.

Có thể thấy, tựa game đang gặp "thiên thời" khi ra mắt vào thời điểm này. Không hề có một đối thủ xứng tầm nào để cạnh tranh được. Cứ nhìn lượng tương tác trong group và cả trên từng bài viết của fanpage là biết, cộng đồng game thủ đang "hóng" lắm rồi.