Link tải Godfall và Prison Architect, miễn phí vĩnh viễn

Real Madrid  - Theo Trí Thức Trẻ | 09/12/2021 05:30 PM

 
  thích

Epic Games Store sẽ phát tặng 2 game miễn phí là Prison Architect và Godfall.

Trong tuần này, Epic Games Store sẽ phát tặng 2 game miễn phí là Prison Architect và Godfall. Đây đều là những trò chơi hấp dẫn mà game thủ không nên bỏ qua. Hai trò chơi này sẽ bắt đầu cho tải miễn phí từ 22h tối ngày 9/12.

Godfall: Challenger Edition

Link tải

Link tải Godfall và Prison Architect, miễn phí vĩnh viễn - Ảnh 1.

Godfall là sản phẩm hợp tác giữa Gearbox Publishing và nhà phát triển Counterplay Games. Game được xây dựng theo phong cách hành động, nhập vai, góc nhìn thứ ba. Godfall lấy bối cảnh hậu tận thế, khi nhân loại đang đứng trên bờ vực của sự diệt vong.

Về gameplay, Godfall sẽ mang nặng tính chặt chém của những tựa game nhập vai truyền thống. Xây dựng nhân vật, tìm kiếm trang bị, hạ gục các con boss để săn lùng bảo vật…. tất cả sẽ đều có mặt trong Godfall. Bên cạnh đó, game cũng chó phép người chơi trải nghiệm solo hoặc co-op tối đa 3 người.

Prison Architect

Link tải

Link tải Godfall và Prison Architect, miễn phí vĩnh viễn - Ảnh 2.

Prison Architect là một tựa game cho phép người chơi quản lý và điều hành một... nhà tù, từ thuê nhân viên, chăm sóc sức khỏe, đổ rác, kiểm tra an ninh... cho tới điều trị tâm lý và phục hồi nhân phẩm cho tù nhân.

Để làm trò chơi trở nên đa dạng và phong phú, ngoài việc quản lý nhà tù, nhà sản xuất còn bổ sung thêm một thể loại chơi khác là Escape Mode. Ở chế độ này, bạn sẽ vào vai một tù nhân và tìm cách để vượt ngục.